Breaking News
Home / ข่าวไอที / เวอร์ริทัส เทคโนโลยี เสริมศักยภาพธุรกิจ ลดความซับซ้อนของระบบไอที ที่งาน Veritas Vision Executive Forum

เวอร์ริทัส เทคโนโลยี เสริมศักยภาพธุรกิจ ลดความซับซ้อนของระบบไอที ที่งาน Veritas Vision Executive Forum

เวอร์ริทัส เทคโนโลยี เสริมศักยภาพธุรกิจ ลดความซับซ้อนของระบบไอที ที่งาน Veritas Vision Executive Forum

อินโดนีเซีย, บาหลี – 21 พฤศจิกายน 2562 – เวอร์ริทัส เทคโนโลยี (Veritas Technologies) (Veritas Technologies) ผู้นำระดับโลกในด้านการปกป้องข้อมูลองค์กรและสตอเรจที่กำหนดด้วยซอฟต์แวร์ จัดการประชุมสัมมนาสำหรับลูกค้า คู่ค้า และผู้นำด้านเทคโนโลยี ภายในงาน Veritas Vision Executive Forum ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 ถึง 15 พฤศจิกายน ที่โรงแรม The Mulia อินโดนีเซีย

การประชุมสัมมนาที่บาหลีในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมกว่า 20 รายการที่จัดขึ้นทั่วโลกเพื่อแสดงเทคโนโลยีล่าสุดและแนวทางที่เหมาะสมในการจัดการข้อมูล ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้บริหารได้แลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกและพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาท้าทายด้านไอทีที่องค์กรธุรกิจต้องประสบพบเจอในปัจจุบัน

ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นเนื่องจากเทคโนโลยีดิจิทัลหรือ Digital Disruption ทำให้ลูกค้าจำเป็นที่จะต้องคิดใหม่ทำใหม่เกี่ยวกับการใช้งานและบริการด้านไอที โดยแนวโน้มต่างๆ เช่น 5G และ IoT ส่งผลให้โครงสร้างพื้นฐานไอทีมีลักษณะกระจายตัวมากขึ้น และการจัดการข้อมูลเป็นมากกว่าเพียงแค่การแบ็คอัพข้อมูลไว้ภายในองค์กรหรือแบ็คอัพไปยังระบบคลาวด์

ข้อมูลจากไอดีซีคาดการณ์ว่าปริมาณข้อมูลทั่วโลกจะเพิ่มเป็น 175 เซตตาไบต์ภายในปี 2568[1] และองค์กรธุรกิจจะต้องจัดการกับข้อมูลที่กระจัดกระจายอยู่ตามที่ต่างๆ ทั้งดาต้าเซ็นเตอร์หลัก ระบบคลาวด์ และบนอุปกรณ์ปลายทาง และที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้นไปอีกก็คือ องค์กรต่างๆ ต้องรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ใหม่ๆ ที่มุ่งโจรกรรมข้อมูลเพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน ทั้งยังต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบว่าด้วยข้อมูลที่เข้มงวดมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้ ความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานกำลังบ่อนทำลายขีดความสามารถของฝ่ายไอทีในการตอบสนองความต้องการขององค์กร

นาย ราวี ราเจนทราน รองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของ เวอร์ริทัส เทคโนโลยี (Veritas Technologies) กล่าวว่า “เราจัดงาน Veritas Vision Executive Forum โดยมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้แก่ลูกค้าในการลดความยุ่งยากซับซ้อนของระบบไอที ทั้งในส่วนของแพลตฟอร์มแบบฟิสิคอล เวอร์ชวล และคลาวด์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทุ่มเทให้กับการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้  ปัจจุบันลูกค้าต้องการให้แอพพลิเคชั่นพร้อมใช้งานอยู่เสมอ และต้องการให้ข้อมูลได้รับการปกป้องและสามารถกู้คืนได้อย่างฉับไว ทั้งยังต้องการข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและรองรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเหมาะสม”

ไฮไลต์ของงาน Vision Executive Forum 2019:

  • การกล่าวสุนทรพจน์ โดย:
  • ดีพัค โมฮัน รองประธานบริหารฝ่ายเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลและการกำกับดูแลของ เวอร์ริทัส
  • คริส ลิน รองประธานอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่นของ เวอร์ริทัส
  • ข้อคิดจากซีไอโอ โดย จอห์น อาเบล รองประธานอาวุโสและซีไอโอของ เวอร์ริทัส
  • การอภิปรายร่วมกับลูกค้า – หนทางใหม่ในการจัดการกับความซับซ้อนของข้อมูล
  • วิสัยทัศน์ของคู่ค้า โดย ไมค์ วอลคีย์ รองประธานฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายทั่วโลก คู่ค้าเชิงกลยุทธ์ และความร่วมมือของ เวอร์ริทัส
  • สัมมนาย่อยเกี่ยวกับโซลูชั่นใน 3 ด้านหลักๆ ได้แก่ ความพร้อมใช้งาน การปกป้อง และข้อมูลเชิงลึก

 เกี่ยวกับ เวอร์ริทัส เทคโนโลยี (Veritas Technologies)

 เวอร์ริทัส เทคโนโลยี (Veritas Technologies) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการปกป้องและความพร้อมใช้งานของข้อมูล  องค์กรกว่า 50,000 แห่ง รวมถึง 99% ขององค์กรชั้นนำระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 100 ไว้วางใจเลือกใช้เทคโนโลยีของเราเพื่อลดความยุ่งยากซับซ้อนของระบบไอทีและเพิ่มความสะดวกในการจัดการข้อมูล  แพลตฟอร์มบริการข้อมูลองค์กรของเวอร์ริทัส (Veritas Enterprise Data Services Platform) ดำเนินการปกป้องข้อมูลโดยอัตโนมัติ รวมทั้งกู้คืนข้อมูลได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าข้อมูลจะอยู่ที่ใดก็ตาม รองรับการทำงานของแอพพลิเคชั่นที่มีความสำคัญต่อธุรกิจได้ตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยให้องค์กรได้รับทราบข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามกฎระเบียบว่าด้วยข้อมูลซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง  เวอร์ริทัสมีชื่อเสียงเป็นที่

ยอมรับในเรื่องของเสถียรภาพสำหรับการรองรับระบบขนาดใหญ่และรูปแบบการติดตั้งใช้งานที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว โดยเวอร์ริทัสรองรับแหล่งข้อมูลมากกว่า 500 แหล่ง และเป้าหมายที่เก็บข้อมูลกว่า 150 แห่ง รวมถึงระบบคลาวด์ 60 ระบบ  อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.veritas.com  ติดตามเราทาง Twitter ได้ที่ @veritastechllc

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

มีเดีย เซ็นเตอร์ พร้อมให้บริการเติมเงินเข้า Rabbit Line Pay ได้แล้วที่ตู้เติมเงิน “เติมดี”

บริษัท มีเดีย เ …

%d bloggers like this: