Breaking News

วิล สมิธ เปิดแอคเคาท์บน TikTok พร้อมชวนแฟนๆ ทั่วโลกร่วมเล่นชาเลนจ์ #GeminiManChallenge 

วิล สมิธ เปิดแอคเคาท์บน TikTok
พร้อมชวนแฟนๆ ทั่วโลกร่วมเล่นชาเลนจ์ #GeminiManChallenge

พระเอกซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดชื่อดัง “วิล สมิท” ก้าวเท้าเข้าสู่แพลตฟอร์ม TikTok อย่างเต็มตัวเพื่อใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารกับแฟนๆ ทั่วโลก และโปรโมทหนังฟอร์มยักษ์ เรื่องใหม่ล่าสุดของเขาอย่าง “Gemini Man” ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดล้ำที่ได้ผู้กำกับรางวัลออสการ์อย่าง อั้งลี่ มาถ่ายทอดความมันส์ ความเร้าใจให้ครบทุกอรรถรส

วิล สมิธ ได้เปิดแอคเคาท์ใน TikTok ชื่อ ID “willsmith” เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้ติดตาม มากกว่า 2 ล้านคน และมียอดกดไลค์กว่า 6 ล้านครั้ง ภายใน 5 วันแรกเท่านั้น นอกจากนี้ วิลยังส่งคลิปสนุกๆ มาเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอเปิดตัวแอคเคาท์ด้วยการถูกดึงออกมาจากโทรศัพท์มือถือ หรือวิดีโอโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่วิลใช้เทคนิคยอดฮิตอย่างการทรานซิชันตัวเองจากโรงแรมไปโผล่ที่พรมแดง

รวมถึงเชิญชวนให้แฟนๆ มาร่วมสนุกในชาเลนจ์ #GeminiManChallenge ด้วยการถ่ายวิดีโอดูเอ็ท กับตัวคุณเองใน 2 เวอร์ชั่นทั้งแบบ “I’m the best” และ “You’re not the best” พร้อมใส่แฮชแท็ก #GeminiManChallenge แล้วแชร์บน TikTok ไม่เพียงใช้ TikTok เป็นช่องทางในการโปรโมทภาพยนตร์ล่าสุดของเขา แต่วิลยังใช้ TikTok เป็นอีกช่องทางในการติดต่อ และอัพเดทข่าวสารกิจกรรมของเขาให้แฟนๆ ได้รับรู้อีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่อง Gemini Man นำแสดงโดย วิล สมิธ ซึ่งรับบทเป็น เฮนรี่ โบรแกน นักฆ่าฝีมือฉกาจ ซึ่งกลายเป็นเป้าหมายและถูกไล่ล่าโดยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับที่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของเขาได้ทุกครั้ง ซึ่งเป็นนักฆ่าที่คอยไล่ล่าเขาจากเงามืด จนกระทั่งได้รู้ความจริงว่า คนที่ออกไล่ล่าเฮนรี่ ก็คือ “เฮนรี่อีกคนที่เกิดจากการโคลนนิ่ง” แต่ด้วยความหนุ่มแน่นไม่รู้จัก ความเจ็บปวดทำให้การไล่ล่าเป็นไปอย่างดุเดือด ในขณะที่ร่างโคลนเองก็ตั้งคำถามว่า ตัวเขาเกิดมาทำไมและทำไมต้องมาตามฆ่าร่างจริงของตัวเอง ทั้งๆ ที่สามารถต่างคนต่างอยู่กันก็ได้ แฟนๆ สามาถรับชมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

###

เกี่ยวกับ TikTok 

TikTok คือ แพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอสั้นบนโทรศัพท์มือถือ พันธกิจของ TikTok คือ การสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและเติมแต่งสีสันให้กับชีวิตผู้คนด้วยการนำเสนอบ้าน ที่ทุกคนสามารถมาแสดงความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์เชิงบวกที่มอบความสุขสนุกสนานอย่างแท้จริง TikTok มีสำนักงานอยู่ทั่วโลก ได้แก่ ลอสแอนเจลิส นิวยอร์ค ลอนดอน ปารีส เบอร์ลิน ดูไบ มุมไบ สิงคโปร์ จาการ์ตา โซล และโตเกียว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.tiktok.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“LINE TV รวมการ์ตูนสนุก บุกหน้าจอ” ให้แฟนการ์ตูนมีเฮ รวมแอนิเมชันนานาชาติมากกว่า 100 เรื่อง พร้อมกิจกรรมชิงรางวัลตลอดมิถุนายน

“LINE TV รวมการ …

%d bloggers like this: