Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / เผยสเปคและราคา MSI Alpha 15 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 7nm เครื่องแรกของโลก ราคาเริ่มต้นที่ 27,900 บาท!!

เผยสเปคและราคา MSI Alpha 15 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 7nm เครื่องแรกของโลก ราคาเริ่มต้นที่ 27,900 บาท!!

เผยสเปคและราคา MSI Alpha 15 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 7nm เครื่องแรกของโลก ราคาเริ่มต้นที่ 27,900 บาท!!

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมานั้น MSI ได้ประกาศเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุด Alpha 15 ที่มาพร้อมกับชิปแสดงผล AMD Radeon RX 5500M รุ่นใหม่ที่เปิดตัวในวันเดียวกัน ทำให้ Alpha 15 นับได้ว่าเป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นแรกที่ใช้ GPU เทคโนโลยี 7nm ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดตัวแรกของโลก มาพร้อมรูปโฉมใหม่ รวมถึงทาง MSI ก็ได้มีการดีไซน์สร้างสรรค์ตัวเครื่องพร้อมโลโก้ใหม่ในรูปลักษณ์ของนกธันเดอร์เบิร์ดสยายปีกสีเขียว โดยสื่อถึงความหมายในด้านความแข็งแกร่งในเชิงของนวัตกรรมและความทะเยอทะยานในการค้นหาสิ่งใหม่ๆตลอดเวลา ภายใต้ชื่อ “Alpha” นั่นเอง

โดยจุดเด่นหลักๆของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ตัวนี้ จะอยู่ที่ประสิทธิภาพในการใช้งาน ที่สามารถให้ FPS ในขณะเล่นเกมได้สูงถึงระดับ 80 – 100FPS ได้อย่างสบายๆ ในการตั้งค่าระดับ Full HD  ซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยี AMD FidelityFX ที่จับคู่กับเทคโนโลยี Radeon FreeSync  ได้อย่างลงตัว

อีกหนึ่งไฮไลท์ของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นนี้นั้นอยู่ที่ การมาของเทคโนโลยี 7nm เป็นครั้งแรกของโลกบนการ์ดจอของเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ซึ่งแน่นอนว่า ปัญหาเรื่องอุณหภูมิแทบจะหมดไปในทันที และเมื่อผนวกกับเทคโนโลยี Cooler Boost 5 ที่มาพร้อมพัดลมขนาดใหญ่ 2 ตัวและฮีทไปป์หรือท่อทองแดงสำหรับระบายความร้อนอีก 7 เส้น จัดเต็มเรื่องความเย็นแบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก

ในส่วนอื่นๆก็จัดเต็มตามสไตล์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กของ MSI ทั้งในด้านดีไซน์และวัสดุของตัวเครื่อง รวมถึงฟีเจอร์อื่นๆ ก็ใส่มาให้ครบถ้วน ทั้งเกมมิ่งคีย์บอร์ดจาก SteelSeries มีระบบเสียงคุณภาพดีจากแบรนด์ DYNAUDIO มาพร้อมลำโพงขนาดใหญ่โตกว่าปกติ 5 เท่า และฟีเจอร์อื่นๆที่เอามาใส่ไว้สำหรับสนับสนุนในการเล่นเกมอีกมากมาย สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://msi.gm/Alpha15

สำหรับสเปคและราคาที่จะวางขายในประเทศไทย มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

Alpha 15 A3DD014TH

  • OS: Windows 10 Home
  • CPU: AMD Ryzen™ 7 3750H
  • GPU: AMD Radeon RX 5500M
  • Display: 15.6″ FHD (1920*1080), IPS-Level 120Hz Thin Bezel
  • Memory: DDR IV 8GB (2666MHz)
  • Storage: 512GB NVMe PCIe Gen3x4 SSD
  • WLAN: AW-CB375NF
  • Keyboard: Single Backlight (RED) Gaming Keyboard by SteelSeries
  • Warranty: 1 Year Global

ราคาเริ่มต้นที่ 27,900 บาท

MSI Alpha 15 จะเริ่มวางจำหน่ายประมาณต้นเดือนพฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป

พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อตอนนี้ เลือกรับฟรีเกมยอดฮิตระดับ AAA อย่าง  Borderlands 3 หรือ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint และ Gaming Mouse RGB รวมถึง Air Backpack แบบฟรีๆอีกด้วย สำหรับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ มีจำนวนจำกัดเท่านั้น!!

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ MSI Thailand Fanpage : https://msi.gm/2u6kGeX

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

 ผลสำรวจเลอโนโวเผย “พนักงานและนายจ้างธุรกิจ SMB ยังเห็นต่างทางเทคโนโลยี”

 ผลสำรวจเลอโนโว …

%d bloggers like this: