Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / เสพเอนเตอร์เทนเม้นท์จุกๆ ตลอด 24 ชม. กับสมาร์ทโฟน HOT8 แบตอึดอยู่ได้นานถึง 4 วัน!

เสพเอนเตอร์เทนเม้นท์จุกๆ ตลอด 24 ชม. กับสมาร์ทโฟน HOT8 แบตอึดอยู่ได้นานถึง 4 วัน!

เสพเอนเตอร์เทนเม้นท์จุกๆ ตลอด 24 ชม. กับสมาร์ทโฟน HOT8 แบตอึดอยู่ได้นานถึง 4 วัน!

หากพูดถึงแบรนด์สมาร์ทโฟนในตลาดไทยสำหรับคนรุ่นใหม่กลุ่ม Gen Z ในประเทศไทยแล้วละก็ พูดตรง ๆ ว่ามีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกกันจนตาลาย แต่หากพูดถึงสมาร์ทโฟนสำหรับคอเอนเตอร์เทนเม้นท์ผู้ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง เสพความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบบนสมาร์ทโฟนแบตอึดที่อยู่ได้นานถึง 4 วัน ทั้งยังมีหน้าจอใหญ่สะใจแบบไม่ต้องซูมและมาพร้อมกับราคามิตรภาพ การันตีได้เลยว่ามีสมาร์ทโฟนเพียงไม่กี่รุ่นในตลาดสมาร์ทโฟนไทย ที่มีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นเน้นการใช้งานเพื่อความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ

 หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่เห็นจะตอบโจทย์กับสิ่งที่กล่าวมาแล้วข้างต้นมากที่สุดนั้น เห็นจะเป็น HOT8 ของแบรนด์ Infinix ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปสด ๆ ร้อน ๆ สมกับชื่อซีรีย์ HOT ซะจริง ๆ เพราะเจ้า HOT8 สมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติเพื่อสายบันเทิงรุ่นนี้ มีหน้าจอใหญ่จุใจไม่ง้อการซูมด้วยขนาด 6.6 นิ้ว ในดีไซน์จอกว้างเต็มตาที่สัดส่วน 20:9 ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอใหญ่ที่สุดในกลุ่มสมาร์ทโฟนที่มีราคาใกล้เคียงกัน มาพร้อมกับแบตเตอรี่สุดอึดความจุ 5000 มิลลิแอมป์ ซึ่งทำงานด้วย AI Smart Power Management ที่อยู่ได้นานถึง 4 วัน อีกทั้งราคาก็น่าคบหาเพราะเริ่มต้นที่ 2,990 บาทเท่านั้นเอง สำหรับความจุรอม 32GB และแรม 2GB ส่วนความจุรอม 64GB แรม 4GB ตกอยู่ที่ราคา 3,990 บาท เบา ๆ สบายกระเป๋า โดย HOT8 รุ่นนี้ ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 Pie

HOT8 ของแบรนด์ Infinix รุ่นนี้ ที่บอกว่าตอบโจทย์คอบันเทิงนั้น เราไม่พูดลอย ๆ เพราะผู้ใช้งานสามารถเสพความบันเทิงได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยแบบไม่มีสะดุด ด้วยแบตเตอรี่ความจุเต็มพิกัด 5000 มิลลิแอมป์ ให้ผู้ใช้งานสามารถดูหนังฟังเพลงเสพความบันเทิงได้ยาว ๆ ไปเท่าที่ใจต้องการ เพราะเค้าเคลมมาแล้วว่าแบตอยู่ได้นานถึง 4 วันโดยไม่ต้องชาร์จ! และใช้เวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมงในการชาร์จแบตให้อยู่ได้นานถึง 4 วัน และด้วยคุณสมบัติแบตสมบุกสมบัน แบบเหนือชั้นของ HOT8 นี่เอง ทำให้ HOT8 เล่นวิดีโอได้นานถึง 14 ชั่วโมง, เล่นเพลงได้นานถึง 22 ชั่วโมง 50 นาที, และทำให้ผู้ใช้งานเล่นเกมยิงยาวได้ถึง 11 ชั่วโมง 40 นาที และเล่นอินเตอร์เน็ตแบบมาราธอนได้นานถึง 18 ชั่วโมงกว่าเลยทีเดียว

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ HOT8 เป็นสมาร์ทโฟนเอนเตอร์เทนเม้นท์ที่เรียกได้ว่าเป็นเบอร์ 1 นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้วนั้นก็คือราคาสุดคุ้มในคุณภาพระดับพรีเมียม เพราะมาในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 2 พันปลาย ๆ แต่ยังมีระบบ Dirac HD Sound เสริมประสบการณ์การใช้งานของลูกค้ามาให้ด้วย ซึ่งนี่ก็ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำกับการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม อย่างได้อรรถรสแบบขีดสุด ด้วยคุณภาพเสียงที่คมชัดกระหึ่มทุกโน้ตเสียง ส่วนในแง่ของการถ่ายภาพก็ไม่น้อยหน้า เพราะเป็นกล้อง Triple Rear Camera ที่มีกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล ที่มาด้วยแฟลช LED 4 ตัว และ AI Scene Recognition Lens ที่ช่วยทำให้ผู้ใช้งานเก็บภาพโมเมนต์สำคัญได้อย่างสวยงามและคมชัด

HOT8 ถือเป็นสมาร์ทโฟนเอนเตอร์เทนเม้นท์ที่นำความสดใหม่มาให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสอยู่เสมอ ทั้งในแง่ของฟังก์ชั่นการใช้งาน ดีไซน์สุดเทรนดี้ ตลอดจนอัตลักษณ์ของสมาร์ทโฟนแบรนด์นี้ที่ว่า “THE FUTURE IS NOW” เพราะ Infinix เน้นส่งมอบเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด ให้กับผู้ใช้งาน และด้วยไลฟ์สไตล์การใช้งาน HOT8 ที่เหมือนได้พกความบันเทิงติดตัวไปไหนต่อไหนแบบ 24 ชั่วโมงนี่เอง ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกโดดเด่น แตกต่าง มีเอกลักษณ์จากกลุ่มคนส่วนใหญ่ เพราะพวกเขา สามารถแสดงออกถึงสิ่งที่ชอบ และแสดงออกถึงตัวตนที่ไม่เหมือนใครให้ทุกคนได้เห็นกัน

สอบถามข้อมูลและเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/InfinixMobileThailand/

Instagram: https://www.instagram.com/infinix_mobile_thailand/

Website: http://www.infinixmobility.com/th/

เกี่ยวกับ Infinix

Infinix ถือกำเนิดในปี 2556 และเปิดตัวครั้งแรกในไทยเมื่อปี 2560 เน้นจับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ โดย Infinix Mobile เป็นแบรนด์สมาร์ท

โฟนพรีเมียร์ที่ขับเคลื่อนผ่านทั้งช่องทางตัวแทนจำหน่ายและออนไลน์ จากบริษัท TRANSSION Holdings และด้วยคอนเซ็ปต์ “THE FUTURE IS NOW” ที่แบรนด์ Infinix ถือเป็นหลักสำคัญที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ Infinix ตั้งใจว่าจะทำให้ผู้บริโภค โดดเด่น แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร และสามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองให้ทุกคนได้เห็น โดย Infinix มีความมุ่งมั่นตั้งใจว่าจะส่งมอบเทคโนโลยีพร้อมด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัยให้ผู้บริโภคทันต่อเทรนด์อยู่เสมอ

สมาร์ทโฟนของ Infinix มีทั้งหมด 5 ซีรีย์ ได้แก่ ZERO, NOTE, HOT, S, และ SMART ซึ่งแต่ละซีรี่ย์ ต่างก็มีเสน่ห์ในการทำให้ผู้ใช้งานได้เป็นเจ้าของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยไปพร้อม ๆ กับการสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ชาญฉลาด โดยปัจจุบันนี้ Infinix ได้ขยายสาขาออกไปมากมายรวมมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก อย่างทวีปแอฟริกา, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.infinixmobility.com/

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เสียวหมี่ เปิดตัว Redmi 8A ในประเทศไทย ด้วยราคาเริ่มต้นสบายกระเป๋า 3,399 บาท

เสียวหมี่ เปิดต …

%d bloggers like this: