Breaking News

เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค โฮลดิ้ง ผนึก 4 ธนาคารพันธมิตรชั้นนำ ฉลองเปิดตัวแอปฯ “ดอลฟิน” พร้อมโปรฯ สุดคุ้ม รับเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เพียงผูกบัตรและใช้จ่ายผ่านดอลฟิน

เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค โฮลดิ้ง ผนึก 4 ธนาคารพันธมิตรชั้นนำ

ฉลองเปิดตัวแอปฯ “ดอลฟิน” พร้อมโปรฯ สุดคุ้ม

รับเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เพียงผูกบัตรและใช้จ่ายผ่านดอลฟิน

 กรุงเทพฯ 3 ตุลาคม 2562 – เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค โฮลดิ้ง บริษัทที่ผสานความเชี่ยวชาญด้านดิจิ-ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเซ็นทรัล บริษัทค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยและนวัตกรรมระดับโลกจาก เจดี ดิจิตส์ (JD Digits) และ เจดี ดอทคอม (JD.com) ผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลจากประเทศจีน ฉลองเปิดตัวแอปพลิเคชั่น ดอลฟิน มุ่งเน้นการให้บริการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของดอลฟิน แพลตฟอร์มอัจฉริยะ (Dolfin Intelligent Platform) อย่างเป็นทางการ พร้อมตอบโจทย์เทรนด์ความต้องการทางการเงินและดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทย ด้วยความสะดวกสบายและความปลอดภัยเหนือระดับ ผ่านประสบการณ์การใช้จ่ายรูปแบบใหม่ที่จะเปลี่ยนทุกการใช้จ่ายให้เป็นเรื่องสนุก เพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลา ภายใต้แนวคิดหลัก “คิดให้ ใช้ฟิน” โดยยกขบวนโปรโมชั่นสุดฟินต้อนรับลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้งานแอปพลิเคชั่น มอบส่วนลดกว่า 450 บาท จากหลากหลายร้านค้าที่ร่วมรายการในเครือเซ็นทรัลและเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์  แถมยังรับเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เพียงใช้จ่ายผ่านดอลฟินที่ผูกกับบัตรเครดิตประเภทใดก็ได้ ของธนาคารไทยพาณิชย์ (รับเงินคืนสูงสุด 300 บาท) ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (รับเงินคืนสูงสุด 300 บาท) ธนาคารซิตี้แบงก์ (รับเงินคืนสูงสุด 200 บาท) หรือธนาคารกสิกรไทย (รับเงินคืนสูงสุด 200 บาท) ณ จุดรับชำระเงินดิจิทัลที่รองรับดอลฟิน รวมกว่า 2,700 จุด ครอบคลุมจุดบริการพร้อมเพย์ของทุกธนาคารกว่า 4.5 ล้านจุด ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่ https://dolfinthailand.com/เปย์คู่กันมันคุ้มกว่า

แอปพลิเคชั่น ดอลฟิน พร้อมให้ดาวน์โหลดใช้ฟรีได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบแอนดรอยด์และ iOS ที่ Google Play และ App Store

# # #

เกี่ยวกับ เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค โฮลดิ้ง

บริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค โฮลดิ้ง เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างกลุ่มเซ็นทรัล ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกและดิจิ-ไลฟ์สไตล์ของประเทศไทย และเจดี ดอทคอม (JD.com) บริษัทอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนและใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของโลก และเจดี ดิจิทส์ (JD Digits) ผู้นำด้านเทคโนโลยีฟินเทคระดับโลกของประเทศจีน ภายใต้มูลค่าการร่วมทุนกว่า 250 ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อตั้งบริษัทพัฒนาบริการด้านแพลตฟอร์มอัจฉริยะด้านการเงิน (Financial Intelligent Platform) และบริการด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและฟินเทคของประเทศไทย โดยแบ่งการบริหารงานออกเป็น 2 บริษัท ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด ที่ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (E-Wallet) และธุรกิจการชำระเงินบนช่องทางดิจิทัล (E-Payment) และ บริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค จำกัด ซึ่งให้บริการสินเชื่อ บริการประกันภัย และบริการบริหารสินทรัพย์เพื่อความมั่งคั่งผ่านช่องทางดิจิทัล พร้อมบริการเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มอัจฉริยะ พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมดิจิทัลเต็มรูปแบบ

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ยูนิโคล่สานต่อกลยุทธ์ O2O ให้ลูกค้าได้ช้อปสนุกผ่าน “ยูนิโคล่แอปพลิเคชัน” แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงร้านออฟไลน์กับโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น

ยูนิโคล่สานต่อก …

%d bloggers like this: