Breaking News

เดลต้าเปิดตัว Networking Switches รุ่น AGCVA48S และรุ่น AGCX422S ตาม พันธกิจเสริมสร้างชุมชน ภายในงาน OCP Regional Summit 2019

เดลต้าเปิดตัว Networking Switches รุ่น AGCVA48S และรุ่น AGCX422S ตามพันธกิจเสริมสร้างชุมชน ภายในงาน OCP Regional Summit 2019

 อัมสเตอร์ดัม, 3 ตุลาคม 2562 – เดลต้าผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นบริหารจัดการพลังงานและความร้อน และเป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์เครือข่ายแบบเปิด ได้นำเสนอแพลตฟอร์ม BNG แบบใหม่ถึงสองแพลตฟอร์มสำหรับแอปพลิเคชันที่สำคัญกับภาระกิจของผู้ให้บริการคลาวด์ในการจัดการระบบเครือข่ายภายในงาน OCP Regional Summit 2019 ทั้งนี้ Spine Switch รุ่น AGCX422S ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้ มีพอร์ตแบบ 100G QSFP28 จำนวน 22 พอร์ต และพอร์ตแบบ 400G QSFP-DD จำนวน 4 พอร์ต นอกจากนั้น ภายในงานประชุมยังมีการเรียกร้องถึงความร่วมมือในกลุ่ม OCP ต่อไปในภายภาคหน้าอีกด้วย

“ในฐานะสมาชิกของ OCP เดลต้าได้อุทิศตนเพื่อสังคมและทำงานร่วมกับสมาชิกอื่นเพื่อยกระดับการพัฒนาผู้ให้บริการคลาวด์ (CSP) ระบบคลาวด์สำหรับทุกองค์กรธุรกิจ” นายเจฟ เฉิน ผู้จัดการทั่วไป หน่วยธุรกิจโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายเดลต้า (DNIBU) บริษัทเดลต้า กล่าว

AGCX422S ทำหน้าที่เป็น Spine Switch โดยมีพอร์ตแบบ 100G QSFP28 จำนวน 22 พอร์ต และพอร์ตแบบ 400G QSFP-DD จำนวน 4 พอร์ต ขณะที่ AGCVA48S เหมาะกับการเชื่อมต่อที่ความเร็วต่ำกว่า ด้วยพอร์ตแบบ 25G SFP28 จำนวน 48 พอร์ต และพอร์ตแบบ 100G QSFP28 จำนวน 10 พอร์ต นอกจากนี้ ปฏิกิริยาการโต้ตอบที่หลากหลาย รองรับโครงสร้างได้หลายรูปแบบและเหมาะกับการใช้งานหลายลักษณะ การพัฒนาแพลตฟอร์มทั้งสองนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่างทีม Access 4.0 ของ Deutsche Telekom และทีมโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายของเดลต้า

การ Access 4.0 ของ Deutsche Telekom อธิบายว่า การมีพาร์ทเนอร์อย่างเดลต้าในระบบอีโคซิสเต็มส์ช่วยให้เกิดการแบ่งปันการออกแบบของระบบและแพลตฟอร์มต่างๆ กับคอมมิวนิตี้ ผู้ให้บริการคลาวด์สามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ พร้อมกับได้รับการสนับสนุนในการพัฒนาระบบเครือข่ายแบบเปิดมากขึ้น”

นายวินนี่ ลิน รองประธานฝ่ายแพลตฟอร์มขั้นสูงของ DNIBU บริษัทเดลต้า กล่าวว่า “การทำงานร่วมกับทีม Access 4.0 ของ Deutsche Telekom นั้นถือเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของเราในการนำเสนอแพลตฟอร์มรุ่น AGCX422S และรุ่น AGCVA48S ให้แก่คอมมิวนิตี้ เราคิดว่าคงเยี่ยมมากหากสมาชิกของคอมมิวนิตี้สามารถต่อยอดจากแพลตฟอร์มนี้และยกระดับไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมในอนาคต”

ทั้งแพลตฟอร์ม AGCX422S และ AGCVA48S สร้างขึ้นจาก Qumran 2C ของ Broadcom ซึ่งเพิ่มเติมขึ้นใหม่จาก DNX® Series ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ถึง 4GB เชื่อมต่อกับ T-CAM ภายนอกสำหรับพื้นที่  (IPv4/IPv6) ขนาดใหญ่ขึ้น และ ACLs หรืออุปกรณ์ทางสถิติภายนอก ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งได้ ทั้งนี้ซีพียูโมดูลยังมีความยืดหยุ่นและรองรับทั้งโมเดล Xeon D1548 และ D1649 ซึ่งเป็นโมเดลตัวใหม่ของอินเทล

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับเดลต้าและนำแพลฟอร์ม BNG แบบเปิดทั้งสองแบบนี้สู่ตลาด ด้วยเทคโนโลยี StrataDNX ที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์  Access/Edge Qumran2c ของ Broadcom แพลตฟอร์มแบบใหม่ทั้งสองนี้ได้รับการปรับให้เหมาะสมในด้านต้นทุนและสมรรถนะแอปพลิเคชันเพื่อผู้ให้บริการระบบคลาวด์หลากหลาย เช่น BNG, edge routing, peering และ mobile backhaul เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมไปสู่  merchant-silicon บนพื้นฐานโซลูชั่นแบบเปิดจะถูกเร่งโดยการยกระดับการบูรณาการการจัดการทราฟฟิก HQoS ชั้นนำของ Qumran2c ด้วยหน่วยความจำที่มากขึ้นและและความสามารถในการโปรแกรม” นายกาย แลนช์  ผู้จัดการสายการผลิตภัณฑ์แผนกผลิตภัณฑ์สวิตช์ชิ่งของ Broadcom กล่าว

ระหว่างงานสัมนา OCP Regional Summit เดลต้าประจำอยู่ที่ #A4 ชั้น G นอกจากนี้ แพลตฟอร์ม BNG แบบใหม่ทั้ง 2 รุ่นที่ ผู้เยี่ยมชมสามารถรับชมแพลตฟอร์ม AGCV208S ที่เพิ่งได้รับการรับรองจากเดลต้า โดยมีพื้นฐานมาจาก Broadcom’s DNX® Qumran AX ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นสำหรับการเข้าถึงเครือข่าย เช่น Microwave ยิ่งไปกว่านั้น แพลตฟอร์ม AGCV208S ยังรองรับ BroadPTP® และโมดูลซิงโครไนซ์เวลาโดยบุคคลที่สาม รวมถึงสามารถรองรับโมเดล C-Temp และ โมเดล I-Temp อีกด้วย

ปัจจุบันนี้ เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ได้ขยายขีดความสามารถเพื่อให้บริการการรับส่งข้อมูลทางอินเตอร์น็ตที่มากขึ้นและฟีเจอร์ที่หลากหลายตั้งแต่การเชื่อมต่อ 1GbE ถึง 400GbE สำหรับผู้ให้บริการคลาวด์ และระบบเครือข่ายองค์กร ในฐานะที่เป็นสมาชิกของ OCP, ONF และ TIP เดลต้ามีส่วนร่วมในสังคมชุมชนอย่างแข็งขัน อำนวยความสะดวก และสนับสนุนการพัฒนาของระบบเครือข่ายแบบเปิด

การประชุม OCP Regional Summit 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน 2562 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม RAI กรุงอัมสเตอร์ดัม

# # #

 เกี่ยวกับเดลต้า

เดลต้า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ .ศ. 2514 เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านแหล่งจ่ายพลังงานและผลิตภัณฑ์จัดการความร้อน ด้วยประสบการณ์และผลงานอันยอดเยี่ยมด้านผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานอัจฉริยะและโซลูชั่นด้านระบบงานอุตสาหกรรมอัตโนมัติ อาคารอัตโนมัติ พลังงานโทรคมนาคม โครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์ เครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้า พลังงานทดแทน การเก็บพลังงานและการแสดงผล เพื่อส่งเสริมการพัฒนาการผลิตอัจฉริยะและเมืองอัจฉริยะที่ยั่งยืน ในฐานะพลเมืององค์กรระดับโลกที่ยึดมั่นในพันธกิจ “มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมสะอาด และเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า” เดลต้ามุ่งมั่นใช้ประโยชน์จากความสามารถหลักด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กำลังประสิทธิภาพสูงและการดำเนินกิจการโดยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร (CSR) เป็นหลักสำคัญในโมเดลธุรกิจเพื่อแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมที่สำคัญ เช่น การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ทั้งนี้ เดลต้าให้การบริการลูกค้าโดยมีสำนักงานขาย ศูนย์ R&D และโรงงานผลิตซึ่งครอบคลุมเกือบ 200 แห่งใน 5 ทวีป

ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินงานมา เดลต้าได้รับรางวัลระดับโลกมากมายและได้รับการยอมรับทั้งด้านความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม และความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2554 เดลต้าได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในดัชนีระดับโลก DJSI ของ Dow Jones Sustainability™เป็นเวลา 9 ปีติดต่อกัน จนกระทั่งในปีพ.ศ. 2560 เดลต้าได้รับเลือกจาก CDP (ชื่อเดิมว่าโครงการการ Carbon Disclosures) สำหรับรางวัล Climate Change Leadership Level  เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดลต้าฯ  สามารถเยี่ยมชมได้ที่www.delta-emea.com or www.deltathailand.com.

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Advanced Intelligent S Pen ไม่ได้เป็นแค่ปากกา! ไขทุกที่มาของสุดยอดปากกาอัจฉริยะใน Samsung Galaxy Note20 Series

Advanced Intell …

%d bloggers like this: