Breaking News

ซีรีส์ใหม่จากเน็ตฟลิกซ์ Daybreak – โลกถล่ม รัก(ไม่)ทลาย เปิดให้ผู้ชมชาวไทยได้ชมตอนแรกกันแบบฟรีๆ แล้ววันนี้

ซีรีส์ใหม่จากเน็ตฟลิกซ์ Daybreak – โลกถล่ม รัก(ไม่)ทลาย

เปิดให้ผู้ชมชาวไทยได้ชมตอนแรกกันแบบฟรีๆ แล้ววันนี้

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ชมทั่วไทย รวมถึงผู้ที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกเน็ตฟลิกซ์ด้วย สามารถชมตอนแรกของซีรีส์ Daybreak (โลกถล่ม รัก(ไม่)ทลาย) ได้ฟรีที่ www.netflix.com/daybreak* ในข้อเสนอพิเศษที่มีเวลาจำกัด โดยผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดนี้ จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นหลังวันสิ้นโลกในเมืองเกลนเดล รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและสร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนเรื่องเยี่ยม

จอช หนุ่ม ม.ปลายวัย 17 ปี จะต้องฝ่าฟันภัยอันตรายในยุคหลังวันสิ้นโลก เพื่อตามหาแซม แฟนสาวของเขา โดยซีรีส์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของจอชในช่วงอาทิตย์สุดท้ายที่โรงเรียน เมื่อตอนที่เขาเจอกับแซม (ก่อนที่ระเบิดนิวเคลียร์จะลง) สลับกับสถานการณ์ปัจจุบันกับการเอาตัวรอดจากทั้งแก๊งเถื่อนสไตล์ แมด แม็กซ์ (อดีตทีมฟุตบอลของโรงเรียน) เหล่าผีดิบ (ฝูงซอมบี้ไร้สมอง) และสภาพแวดล้อมรอบตัว (ทั้งขาดอาหาร แถมยังเจอกับฤดูหนาวนิวเคลียร์) จอชจะต้องออกตามหาผู้รอดชีวิตที่อาจช่วยชี้ทางได้ว่าแซมอยู่ที่ไหน พร้อมรวมพลังกันกับเพื่อนๆ เติบโตจากเด็กปากดีที่ไม่มีใครคบ สู่การเป็นผู้นำกลุ่มคนที่ต้องการเปลี่ยนดินแดนแห่งนี้ให้กลับมามีกฎระเบียบและอารยธรรมอีกครั้ง

“เน็ตฟลิกซ์มุ่งสรรหารูปแบบและวิธีการใหม่ๆ อยู่เสมอ ในการเปิดโอกาสให้ผู้คนทั่วโลกได้สัมผัสกับเรื่องราวดีๆ ที่ควรค่าแก่การบอกเล่า เราเชื่อว่า Daybreak (โลกถล่ม รัก(ไม่)ทลาย) จะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ผู้ชมชาวไทยประทับใจ และเราก็ยินดีปล่อยตอนแรกของซีรีส์ฮิตเรื่องล่าสุดนี้ให้ทุกคนได้ชมเป็นเวลาจำกัด การชมฟรีหนึ่งตอนนี้ เป็นข้อเสนอพิเศษสุดที่มีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น” โฆษกของเน็ตฟลิกซ์กล่าว

###

* ผู้สนใจสามารถรับชมซีรีส์นี้ในตอนแรกได้ที่ netflix.com/daybreak ทางเครื่องพีซีและแมค เช่นเดียวกับเว็บบราวเซอร์ Chrome บนสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ส่วนผู้ใช้ไอโฟนและไอแพดจะต้องกรอกที่อยู่อีเมลที่เว็บไซต์ดังกล่าว เพื่อขอรับลิงค์สำหรับรับชมตอนแรกแบบฟรีๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์

เกี่ยวกับเน็ตฟลิกซ์

เน็ตฟลิกซ์ คือ ผู้นำด้านการให้บริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก ที่มีสมาชิกกว่า 151 ล้านคน ใน 190 ประเทศ โดยให้บริการทีวีซีรีส์ สารคดี และภาพยนต์คุณภาพในประเภทและภาษาที่หลากหลาย สมาชิกสามารถรับชมรายการได้ตามความต้องการ ในทุกที่ ทุกเวลา บนทุกหน้าจอที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถรับชม หยุดการเล่นชั่วคราว หรือกลับมาดูรายการบันเทิงต่อได้อย่างปราศจากข้อผูกมัดและรายการโฆษณา

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

LINE จับมือ Peugeot สร้างมิติใหม่ของการค้าธุรกิจยานยนต์ไทยบน LINE OA

LINE จับมือ Peu …

%d bloggers like this: