Breaking News

รวม 10 แอปฯ สำหรับคนชอบเที่ยวที่ควรมีไว้ในโทรศัพท์

ทำเรื่องเที่ยวให้เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิมด้วยแอปพลิเคชั่นสำหรับนักเดินทาง ที่ควรมีติดไว้ในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งแอปฯ เหล่านี้เป็นแอปพลิเคชั่นดาวน์โหลดฟรี ให้คุณหาข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างสะดวกสบาย และ Drivemate ก็ได้รวบรวม 10 แอปฯ สำหรับคนชอบเที่ยวที่ควรมีไว้ในโทรศัพท์ มาให้ทุกคนที่รักการเดินทางแล้วค่ะ

Google Maps

ในสมัยนี้คงไม่มีนักเดินทางคนไหนหยิบแผนที่ออกมากางเพื่อหาสถานที่ท่องเที่ยวกันอีกแล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะเรามีตัวช่วยสำคัญอย่าง Google Maps ที่พร้อมพาทุกคนไปสู่จุดหมายปลายทางบนเส้นทางหลักและทางอ้อมได้อย่างรวดเร็ว

ภารกิจเที่ยว

แอปฯ เด็ดเพื่อการท่องเที่ยวในราคาประหยัด เป็นแอปพลิเคชั่นที่สามารถให้คุณได้ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวได้ 77 จังหวัด ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าสถานที่ท่องเที่ยวนั้นจะอยู่ในดินแดนลึกลับแค่ไหน แอปฯ นี้ก็จะพาคุณออกเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางจนสำเร็จ

Drivemate

แอปฯ รถเช่าที่มีผู้ใช้ง่ายมากที่สุด เพราะด้วยฟังก์ชั่นและหน้าตาที่ใช้งานง่ายทำให้แอปฯ นี้เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดแล้วต้องการเช่ารถในจังหวัดนั้นๆ ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้รถเช่าคุณภาพดีจากเจ้าของรถโดยตรงและราคาเช่าก็ถูกมากอีกด้วยค่ะ

Skyscanner

แอปพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่ค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ราคาถูกที่สุดในทุกสถานที่ที่คุณต้องการเดินทางไป ซึ่งแอปฯนี้จะเป็นพันธมิตรกับสายการบินมากมาย จึงมีการเปรียบเทียบราคาและช่วงเวลาในการเดินทางที่ดีที่สุดเพื่อให้ทุกท่านได้จองตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับคุณ

Traveloka

อีกหนึ่งแอปฯ ที่ช่วยให้คุณค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และดีลพิเศษต่างๆในทุกการเดินทางได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งแอปฯนี้ยังเป็นตัวช่วยให้คุณค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมาย

Evernote

แอปฯ นี้มีหน้าที่ช่วยจดบันทึกและเตือนความจำได้ทุกสถานการณ์ ซึ่งจุดเด่นของมันอยู่ตรงที่สามารถจดบันทึกเป็นข้อความ เสียง หรือแม้กระทั่งภาพก็สามารถทำได้ ไม่ต้องพกกระดาษจดบันทึกให้เกะกะในระหว่างเดินทาง

Wongnai

แอปฯ ที่ช่วยให้ทุกคนเข้าถึงร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านทำผม หรืออื่นๆอีกมากมาย ในบริเวณที่ใกล้เคียง ซึ่งภายในแอปพลิเคชั่นมีการแบ่งหมวดหมู่อย่างชัดเจนทำให้ใช้งานง่าย เหมาะกับสายกิน สายเที่ยว ในทุกการเดินทาง

TripAdvisor

แอปฯ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอย่างครบถ้วน เพียงใส่ชื่อเมืองหรือจังหวัดลงไปรายละเอียดต่างๆก็จะปรากฏขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยมีการจัดอันดับสำหรับสถานที่ที่มีคนแนะนำเยอะ มักจะขึ้น 5 ดาว 4 ดาว เพื่อให้คนที่พบเห็นตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

VSCO

เชื่อว่านักท่องเที่ยวที่รักการเดินทางทุกคน จะต้องมีการบันทึกภาพถ่ายไว้ในอัลบั้มอยู่แล้ว โดยแอปฯ VSCO ที่เรานำมาฝากทุกคนในครั้งนี้เป็นแอปพลิเคชั่นแต่งรูปภาพได้ทุกสไตล์ที่ต้องการ ซึ่งหากใครที่ชอบลงภาพในไอจีและอยากคุมโทนก็สามารถใช้แอปฯ นี้ในการปรับสีรูปภาพได้

Wifi Finder

สำหรับคนชอบเที่ยวที่ต้องการหา WIFI ฟรี ต้องห้ามพลาดแอปฯ นี้โดยเด็ดขาด ‘Wifi Finder’ ที่สามารถค้นหาอินเตอร์ที่อยู่รอบๆ ตัวคุณได้ฟรี

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 แอปพลิเคชั่นที่เราได้รวบรวมมาเพื่อนักเดินทางโดยเฉพาะ ซึ่งแอปฯ เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยให้ทุกท่านเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สนใจเช่ารถกรุงเทพคลิก Drivemate
https://www.drivemate.asia/th/เช่ารถ/กรุงเทพ

Cover.jpg

URL

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“LINE TV รวมการ์ตูนสนุก บุกหน้าจอ” ให้แฟนการ์ตูนมีเฮ รวมแอนิเมชันนานาชาติมากกว่า 100 เรื่อง พร้อมกิจกรรมชิงรางวัลตลอดมิถุนายน

“LINE TV รวมการ …

%d bloggers like this: