Breaking News

TikTok ชวนคุณแบ่งปันสุดยอด Life Hacks เคล็ดลับที่ไม่ลับ เพื่อชีวิตที่ง่ายและสนุกมากขึ้น

TikTok ชวนคุณแบ่งปันสุดยอด Life Hacks เคล็ดลับที่ไม่ลับ

เพื่อชีวิตที่ง่ายและสนุกมากขึ้น

ไลฟ์แฮคส์ (Life Hacks) วิธีการหรือเคล็ดลับบางอย่างที่คนเราคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ชีวิตเราง่ายขึ้น ประหยัดแรงและประหยัดเวลา ซึ่งเรามักจะเห็น ไลฟ์แฮคส์ อยู่มากมาย ช่วยให้เราใช้ชีวิตได้สะดวก สบายมากยิ่งขึ้น โดยบน TikTokมีไลฟ์แฮคส์ อยู่มากมายผ่านการแชร์จากครีเอเตอร์ TikTok ทั่วโลก และมีผู้เข้าชมแล้วมากกว่า พันล้านวิว เอาเป็นว่า ใครกำลังตามหาเคล็ดลับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายไปพร้อมๆ กับเพิ่ม
ความสนุกสนานในตัวก็เข้าไปดูได้ หากคุณมีไลฟ์แฮคส์ ก็ถ่ายคลิป และแชร์บน TikTok ให้เพื่อนๆ ทั่วโลกได้ลองทำตามดูก็สนุกเหมือนกันนะ

  • การทำอาหารเป็นเรื่องที่สนุกแต่ก็ปวดหัวในเวลาเดียวกัน ใครอยากทำอาหาร ที่ประหยัดเวลาและประหยัดเงิน ลองทำตามเคล็ดลับเหล่านี้ดู!

ตอกไข่แล้วบีบขวดเล็กน้อย จากนั้นเอาปากขวดไปจ่อที่ไข่แดง เท่านี้ไข่แดงก็จะถูกดูดเข้าไปในขวดพลาสติกอย่างง่ายดาย

    • ปอกผลไม้ด้วยเครื่องตีไข่ การปอกผลไม้ให้พอดีคำสวยงามอาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคน ลองใช้หัวตีของเครื่องตีไข่มาปอกดูสิ การปอกผลไม้ก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
  • บ้านแคบ บ้านรก ปัญหาโลกแตกที่ทุกคนต้องเจอ แต่ถ้ารู้ ไลฟ์แฮคส์ (Life Hacks)  เหล่านี้แล้วล่ะก็ ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป
    • ไม้แขวนผ้าพันคอ ถ้าหากคุณชอบสะสมผ้าพันคอแต่ไม่รู้จะเก็บยังไง ลองนำห่วงกลมๆ มาติดเรียงกับที่ไม้แขวนเสื้อดูสิ แค่นี้คุณก็แขวนผ้าพันคอสวยๆ ได้สบายๆ
    • ยาสีฟันขัดเครื่องเงินให้เงา คุณกำลังประสบปัญหาเครื่องเงินดูหมองไม่เงาเหมือนใหม่หรือไม่ เพียงแค่บีบยาสีฟันลงบนเครื่องเงินเล็กน้อยและใช้แปรงสีฟันขัดเบาๆ แล้วล้างออก เท่านี้คุณก็จะได้เครื่องเงินหรือเครื่องเพชรที่เหมือนใหม่แล้ว
  • ความสวยความงาม เพราะความสวยเป็นเรื่องที่ต้องแบ่งปัน สาวๆ ที่มองหาเคล็ดลับความงามเจ๋งๆ อยู่ล่ะก็ เรามีมาฝากคุณเพียบ!

ถ้าคุณอยากมีผมลอนสวยงามเหมือนในโฆษณาแต่ไม่รู้จะใช้อุปกรณ์อะไร ลองใช้ขวดพลาสติกตัดตรงกลาง และจับผมเป็นช่อด้านในแล้วใช้ไดร์เป่าผมเป่าลม เท่านี้คุณก็ได้ผมลอนสวยเป็นธรรมชาติในราคาเอื้อมถึงแล้ว!

อีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆ เจอคือมีลิปสติกเยอะ แต่ก็มีได้อีก! เราจึงมีวิธีการทำลิปสติกจากกลีบดอกไม้มาฝากสาวๆ กัน ใครสนใจอยากลองทำตามกันได้เลย!

เอาล่ะ คราวนี้ก็อย่าลืมลองแบ่งปันไลฟ์แฮคส์ (Life Hacks) ให้กับเพื่อนๆ  TikTok ทั่วโลกกันนะ

###

เกี่ยวกับ TikTok 

TikTok คือ แพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอสั้นบนโทรศัพท์มือถือ พันธกิจของ TikTok คือ การสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและเติมแต่งสีสันให้กับชีวิตผู้คนด้วยการนำเสนอบ้านที่ทุกคนสามารถ มาแสดงความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์เชิงบวกที่มอบความสุขสนุกสนานอย่างแท้จริง TikTok มีสำนักงานอยู่ทั่วโลก ได้แก่ ลอสแอนเจลิส นิวยอร์ค ลอนดอน ปารีส เบอร์ลิน ดูไบ มุมไบ สิงคโปร์ จาการ์ตา โซล และโตเกียว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.tiktok.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

LINE จับมือ Peugeot สร้างมิติใหม่ของการค้าธุรกิจยานยนต์ไทยบน LINE OA

LINE จับมือ Peu …

%d bloggers like this: