Breaking News

เปิดตัวลูกเล่นใหม่ กับฟีเจอร์แชร์เพลงจาก Spotify ลง Snapchat!

เปิดตัวลูกเล่นใหม่ กับฟีเจอร์แชร์เพลงจาก Spotify ลง Snapchat!

ถ้าคุณมี Spotify ในมือ คุณสามารถเข้าถึงเพลงและพอดแคสต์ที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา และหากคุณมี Snapchat คุณก็สามารถแชร์สิ่งที่อยากแชร์ได้ทันที ซึ่งความโดดเด่นของทั้งสองแอปนี้กำลังจะรวมตัวกันและทำให้ผู้ใช้ได้แชร์สิ่งที่กำลังฟังอยู่ลงสตอรี่ Snapchat ได้ทันที โดยผู้ใช้ Spotify ที่มีแอป Snapchat จะสามารถแชร์เพลงโปรด เพลย์ลิสต์ที่ชื่นชอบ รวมถึงพอดแคสต์ผ่านกล้องของแอป Snapchat และส่งต่อให้เพื่อน ๆ ได้โดยตรงหรือผ่านการโพสต์สตอรี่

ขั้นตอนการแชร์:

  1. กดปุ่ม “แชร์ (Share)” (จุดสามจุดทางด้านขวาของหน้าจอ) ในขณะที่คุณกำลังฟังเพลง หรือพอดแคสต์ บน Spotify
  2. เลือก“ Snapchat” จากรายการ
  3. แอป Snapchat จะเปิดขึ้นมา พร้อมปรากฎภาพหน้าปกอัลบั้ม
  4. สามารถแก้ไข ปรับแต่งภาพและแชร์ได้เลย – ไม่ว่าจะส่งต่อให้เพื่อนๆ หรือโพสต์ลงสตอรี่!

และถ้าหากเพื่อนส่ง Snap ให้คุณด้วยเพลง เพลย์ลิสต์ โปรไฟล์ศิลปิน หรือพอดแคสต์ คุณก็สามารถเข้าไปฟังได้ง่ายๆ ดังนี้:

  1. ปัด Snap ขึ้นจากด้านล่างของหน้าจอ
  2. กดเลือก Snap นั้นๆ ที่มีข้อมูลของเพลง ศิลปิน เพลย์ลิสต์ หรือพอดแคสต์
  3. แอป Spotify จะเปิดขึ้นเอง และเล่นให้เลย (หากคุณยังไม่ได้ติดตั้งแอป Spotify สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่นี่)

วิธีการแชร์แบบใหม่ๆ นี้จะทำให้ทุกคนแบ่งปันสิ่งที่กำลังฟัง และกำลังอินอยู่ได้เร็วขึ้นและง่ายยิ่งขึ้น โดยฟีเจอร์นี้รองรับทั้งระบบปฏิบัติการแบบ iOS และ Android

# # #

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ได้พลิกโฉมวงการดนตรีและการเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คนให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยพันธกิจของ Spotify คือ การมุ่งปลดล็อคศักยภาพของศิลปินนับล้านในวงการ ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และผลงานแก่แฟนๆ หลายพันล้านคนทั่วโลก ให้แฟนๆ ได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 50 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง เล่นเพลงโหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 232 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 108 ล้านคน ใน 79 ประเทศทั่วโลก

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อยู่บ้าน ไม่กลัวเบื่อ! LINE TV เพิ่มแท็บ ‘อยู่บ้านไม่เหงา’ เสิร์ฟคอนเทนต์เฉพาะกิจ เต็มอิ่มกับหนัง – ซีรีส์ – รายการเด็ดกว่า 100 ตลอดเดือนเมษา ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

อยู่บ้าน ไม่กลั …

%d bloggers like this: