Breaking News

2K ประกาศจัดการแข่งชิงแชมป์โลก NBA® 2K20 ครั้งแรก

2K ประกาศจัดการแข่งชิงแชมป์โลก NBA® 2K20 ครั้งแรก

รางวัลรวมมูลค่ากว่า $100,000 สำหรับผู้เล่น NBA 2K ที่มีความมุ่งมั่นทั่วโลก

2K รู้สึกตื่นเต้นยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการร่วมมือกับ National Basketball Association (NBA), National Basketball Players Association (NBPA) และ ESL ซึ่งเป็นบริษัทอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อจัด “การแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20″ ขึ้น การแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20 ที่มีรางวัลมูลค่ากว่า $100,000 นี้เป็นทัวร์นาเมนต์ การแข่งขันใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อผู้เล่น NBA 2K20 ที่มีความมุ่งมั่นทั่วโลก ทัวร์นาเมนต์ระดับโลกนี้จะประกอบไปด้วย การเผชิญหน้าระหว่างผู้เล่นในกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์ต่อเนื่องกัน ตั้งแต่ เดือนตุลาคมปี 2019 ถึงกุมภาพันธ์ปี 2020 โดยกิจกรรมสุดท้ายนั้นจะจัดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริก เพื่อมอบ ตำแหน่งให้แก่แชมป์โลกคนแรกของ NBA 2K20 เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ที่ www.nba2kgc.com

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ NBA, NBPA และ ESL ในการสร้างทัวร์นาเมนต์ที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้สำหรับ NBA 2K”    Jason Argent รองประธานอาวุโสของฝ่าย Basketball Operations ที่ 2K กล่าว “สำหรับใครก็ตามที่สนใจทดสอบ ทักษะของตนเองในระดับโลกเราเชิญชวนให้คุณลงทะเบียนและพิสูจน์ว่ คุณมีคุณสมบัติพอที่จะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ที่สุดในการประชันฝีมือระดับโลกหรือไม่”

“ความยิ่งใหญ่ระดับโลกของทัวร์นาเมนต์นี้สะท้อนให้เห็นการเติบโตของบาสเกตบอลอย่างน่าอัศจรรย์ในทั่วโลก” Matthew Holt ผู้เป็นรองประธานอาวุโสของ NBA ฝ่ายผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคและพันธมิตรเกมกล่าว “การแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20 มอบโอกาสให้ทุกคนในโลกได้เข้าแข่งขัน”

Josh Goodstadt ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ของฝ่ายการให้ลิขสิทธิ์สำหรับ NBPI ซึ่งเป็นส่วนพาณิชย์ของ NBPA กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับหุ้นส่วนเหล่านี้ในการจัดกิจกรรมครั้งสำคัญของวงการเกม” “ผู้เล่นของเรา มาจากที่ต่าง ๆ ทั่วโลก และกิจกรรมครั้งนี้เป็นประสบการณ์พิเศษที่ทำให้แฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าร่วม และแข่งขันกันผ่าน NBA 2K ได้”

ตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงพฤศจิกายน 2019 ผู้เล่น NBA 2K20 ที่ต้องการเข้าร่วมจะแข่งขันกันในรอบคัดเลือก ออนไลน์ท้องถิ่น ที่จัดขึ้นในภูมิภาคอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก หลังจากนั้นก็เข้าสู่รอบเพลย์ออฟออนไลน์ ที่จะตัดสินว่าใครจะได้ เข้าสู่ รอบตัดสินระดับภูมิภาค รอบตัดสินระดับภูมิภาคจะจัดเป็นกิจกรรมแบบถ่ายทอดสด ที่สตูดิโอของ ESL ในลอสแองเจลิส ปารีส และซิดนีย์ ซึ่งผู้ชนะแต่ละคนจะได้รับเงิน $15,000 และรางวัลอื่น ๆ จาก NBA และ 2K

รอบตัดสินระดับโลกจะจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 ที่สตูดิโอ ESL ใน ลอสแองเจลิส โดยผู้เข้ารอบทั้ง 8 คน จะได้แข่งขันกันเพื่อตัดสินว่าใครจะได้ตำแหน่งแชมป์คนแรกของโลกไปครอง ผู้ชนะการแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20 จะได้รับรางวัลเป็นมูลค่ารวม $100,000

สำหรับกติกาอย่างเป็นทางการ กรุณาแวะไปที่ www.nba2kgc.com

NBA 2K20 ที่พัฒนาโดย Visual Concepts ได้รับการจัดเรต E for Everyone (เหมาะสำหรับทุกคน) โดย ESRB หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NBA 2K20 โปรดแวะไปที่ https://nba.2k.com/2k20/

ติดตาม NBA 2K ทาง Instagram, Twitter, YouTube และ Facebook เพื่อดูข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ NBA 2K20

2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO)

จำเป็นต้องมีบัญชีออนไลน์ (13+) เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์ออนไลน์ต่าง ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.take2games.com/legal และwww.take2games.com/privacy

 เกี่ยวกับ Take-Two Interactive Software

Take-Two Interactive Software, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนครนิวยอร์ก เป็นบริษัทชั้นนำในฐานะผู้พัฒนา ผู้จัดจำหน่าย และผู้ทำการตลาดความบันเทิงแบบอินเตอร์แอกทีฟสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก  เราพัฒนาและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ Rockstar Games, 2K และ Private Division รวมถึง Social Point ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกมบนมือถือชั้นนำ  ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบมาสำหรับระบบคอนโซลและคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรวมถึง สมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต และส่งมอบผ่านทางร้านค้าปลีกทั่วไป การดาวน์โหลดแบบดิจิทัล แพลตฟอร์มออนไลน์ และบริการสตรีมมิ่งทางระบบคลาวด์  หุ้นสามัญของบริษัทมีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ภายใต้สัญลักษณ์ TTWO  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ http://www.take2games.com

 เกี่ยวกับ NBA

NBA คือธุรกิจสื่อและกีฬาระดับโลกที่สร้างขึ้นมาโดยมีส่วนสำคัญหลักคือลีกการแข่งขันกีฬาอาชีพ 4 ลีก ได้แก่ National Basketball Association, Women’s National Basketball Association, NBA G League และ NBA 2K League  ทาง NBA ได้สร้างการรับรู้อย่างกว้างขวางในระดับนานาชาติด้วยเกมและโปรแกรมต่าง ๆ ในประเทศและดินแดน 215 แห่งใน 50 ภาษา และวางจำหน่ายสินค้าในร้านค้ามากกว่า 100,000 แห่งใน 100 ประเทศบน 6 ทวีป  รายชื่อนักกีฬา NBA ตอนเริ่มฤดูกาลแข่งปี 2018-19 มีนักกีฬาต่างชาติอยู่ 108 คนจากประเทศและดินแดนต่าง ๆ 42 แห่ง  ทรัพย์สินของ NBA Digital มีทั้ง NBA TV, NBA.com, NBA App และ NBA League Pass  ชุมชนโซเชียลมีเดียที่ NBA สร้างขึ้นเป็นชุมชนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มียอดกดไลก์ 1.6 พันล้านครั้งและผู้ติดตามจากทั่วโลกในทุกลีก ทีม และนักกีฬา  ทางลีกได้มีส่วนร่วมแก้ไขปัญหาทางสังคมที่สำคัญผ่านทาง NBA Cares โดยทำงานร่วมกับองค์กรสำหรับเยาวชนที่สนับสนุนการศึกษา การพัฒนาเยาวชนและครอบครัว และสุขภาพซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ

เกี่ยวกับ NBPA

National Basketball Players Association คือสหภาพนักกีฬาบาสเกตบอลอาชีพในปัจจุบันที่อยู่ใน National Basketball Association (NBA) เป้าหมายของ NBPA ที่ก่อตั้งขึ้นมาในปี 1954 คือการคุ้มครองและสนับสนุนสิทธิ์และพรสวรรค์ที่ผู้เล่นของเรามี ส่งเสริมพลังแห่งความตั้งใจของพวกเขา และขยายเสียงของพวกเขาให้ได้ยินในฐานะผู้นำที่จะประสบความสำเร็จในด้านกีฬาและสังคมระดับโลก

NBPA ดำเนินงานเป็นตัวแทนพิทักษ์ผลประโยชน์สูงสุดของผู้เล่น NBA ทุกราย รวมไปถึงการเจรจาข้อตกลงต่อรองร่วมกัน การยื่นเรื่องร้องทุกข์แทนผู้เล่นหรือให้คำปรึกษาแก่ผู้เล่นเกี่ยวกับผลประโยชน์ โอกาสทางการศึกษาและการประกอบอาชีพหลังออกจากการเล่นใน NBA โอกาสทางธุรกิจต่าง ๆ ได้รับการสร้างขึ้นโดย NBPI ซึ่งเป็นสาขาย่อยของ NBPA ที่ดูแลด้านการบริหารจัดการสิทธิ์การให้อนุญาตแบบกลุ่ม

มูลนิธิ NBPA ที่อุทิศตนเพื่อรักษามรดกของสมาชิก มอบการสนับสนุนและความช่วยเหลือแก่บุคคล ชุมชน และองค์กรทั่วโลกที่ต้องการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก

เกี่ยวกับ ESL

ESL คือบริษัทอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก หลังก่อตั้งในปี 2000 บริษัท ESL ก็ได้ทำให้วงการนี้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาในวิดีโอเกมที่ได้รับความนิยมที่สุดต่าง ๆ ด้วยการแข่งมากมายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ บริษัทจัดการแข่งลีกและทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติที่มีคนรู้จักมากมายโดยใช้ชื่อแบรนด์ต่าง ๆ เช่น ESL One, Intel® Extreme Masters, ESL Pro League และอีเวนต์ขนาดสเตเดี้ยมชั้นนำอื่น ๆ รวมถึง ESL National Championships, การแข่งมือสมัครเล่นในระดับเริ่มต้น และระบบการจับคู่แข่งขัน เพื่อสร้างทางสู่การเป็นคนดังที่สั้นที่สุดแม้เริ่มต้นจากศูนย์ ด้วยการมีออฟฟิศกระจายอยู่ทั่วโลก ทำให้ ESL เป็นผู้นำวงการอีสปอร์ตให้ก้าวไปข้างหน้าในระดับโลก ESL เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทความบันเทิงดิจิทัลระหว่างประเทศชั้นนำชื่อว่า MTG (www.about.eslgaming.com)

เกี่ยวกับ 2K

2K ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 โดยพัฒนาและเผยแพร่ความบันเทิงแบบอินเตอร์แอกทีฟสำหรับคอนโซลและระบบเกมมือถือ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผ่านร้านค้าปลีกทั่วไปและการดาวน์โหลดแบบดิจิทัล บริษัทมีสตูดิโอสำหรับการพัฒนาซึ่งรวมบุคลากรที่มีพรสวรรค์อยู่มากมายรวมถึง Visual Concepts, Firaxis Games, Hangar 13, Cat Daddy Games และ 2K Silicon Valley ผลงานของ 2K ในปัจจุบันมีทั้งแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงอย่าง BioShock®, Borderlands™, Mafia และ XCOM®; NBA® 2K ซึ่งเป็นเกมกีฬาออกรายปีสำหรับเครื่องคอนโซลในยุคปัจจุบันที่ได้รับคะแนนสูงสุด** และเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก; เกมตระกูล Sid Meier’s Civilization® ที่ได้รับคำชมอย่างสูง; แฟรนไชส์ WWE® 2K และ WWE® SuperCard ที่ได้รับความนิยม รวมถึงเกมใหม่อย่าง NBA® 2K Playgrounds 2, Carnival Games และอีกมากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 2K และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ 2k.com

*ตามข้อมูลปี 2008 – 2019 จาก Metacritic.com

เครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์ทั้งหมดที่มีอยู่ในที่นี้เป็นทรัพย์สินของผู้เป็นเจ้าของ

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนเพื่อพลิกโฉมเมืองเอเวอร์กรีน ฮาร์เบอร์ ในภาคเสริมใหม่ล่าสุดที่พร้อมให้เล่นแล้วทั้งบนพีซีและคอนโซล ดูตัวอย่างเทรลเลอร์ภาคเสริมใหม่ล่าสุดได้ที่นี่

ใช้ชีวิตอย่างยั …

%d bloggers like this: