Breaking News

Garena Contra Returns ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยแพทช์ใหม่ “Brilliant Warzone” บัลลังก์ผู้พิชิต

Garena Contra Returns ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยแพทช์ใหม่ “Brilliant Warzone” บัลลังก์ผู้พิชิต

ฉลองครบรอบ 1 ปี Contra Returns เตรียมพบกับการอัปเดตแพทช์สุดยิ่งใหญ่ “Brilliant Warzone บัลลังก์ผู้พิชิต” ในวันที่ 17 กันยายน 2562 มาพร้อมโหมดใหม่ๆ เนื้อเรื่องบทใหม่ และ ด่านใหม่ของเมืองมอดไหม้ ที่จะมาเสริมความเดือดให้สมรภูมิ การอัพเกรดพลังอาวุธรูปแบบใหม่ สมรภูมิ PvP รูปแบบใหม่ รวมถึงมินิเกมสุดมันแบบจัดเต็ม!

เริ่มต้นด้วยโหมดใหม่แกะกล่องที่ชื่อเดียวกับอัปเดตแพทช์อย่าง “Brilliant Warzone” บัลลังก์ผู้พิชิต สามารถเข้าร่วมโหมดนี้ได้ในทุกวันเสาร์ ที่จะให้ผู้เล่นที่ทำอันดับได้ดีที่สุดในรอบสัปดาห์ของโหมดมิติพิศวง 1,280 คน แบ่งออกเป็น 20 กลุ่ม เพื่อทำการต่อสู้กันเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ใครจะเป็นสุดยอดแชมป์เปี้ยนของ War Zone เดี๋ยวรู้กัน

อีกหนึ่งโหมดใหม่สุดมันอย่าง “Dimensional Adventure” ผจญภัยในมิติพิศวง ที่จะให้นักรบคอนทราได้ซัดกันข้ามเซิร์ฟเวอร์ผ่านการสำรวจ หรือการปล้น เพื่อแย่งชิง Superstring Crystal มาใช้ในการอัพเกรดทรัพยากรของกองพล รวมถึงใช้ในการซื้ออุปกรณ์พิเศษต่างๆ ได้อีกด้วย

เนื้อเรื่องบทใหม่ “บทที่ 28” เรื่องราวของเหล่านักรบคอนทรา ในการตามล่าคนทรยศอย่างผู้พัน Bahamut ยังดำเนินไปอย่างเข้มข้น โดยเหล่านักรบคอนทราจะต้องจัดการกับ Death Eye Joey เพื่อตามหาเบาะแสในการตามล่าตัว Bahamut พวกเขาจะทำได้หรือไม่!

โหมดขวัญใจมหาชนชาวคอนทราอย่าง เมืองมอดไหม้ ก็มาพร้อมด่านใหม่ “3-6 Ruins – Burning City II” รับประกันความโหดมันดุ ไม่แพ้ด่านที่ผ่านๆ มาอย่างแน่นอน

ระบบใหม่ “Mutate Mod” สุดล้ำที่จะทำให้อาวุธแข็งแกร่งขึ้นไปอีกขั้น โดยยิ่งปลดดาวของอาวุธไปได้เท่าไหร่ อาวุธที่ใช้ก็จะยิ่งสามารถอัพเกรดได้มากขึ้นเท่านั้น โดยใช้ก้อน Icy Ore ที่ได้รับมาจากโหมด มิติพิศวง ในการอัพเกรด

สมรภูมิ PvP รูปแบบในโหมด 1V1 สมรภูมิฮีโร่ และ จัดอันดับ ที่มาในธีม Rock Scene” สไตล์คอนเสิร์ตของวงร็อคเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปีของเกม ที่จะทำให้การต่อสู้สุดเดือดของเหล่านักรบคอนทรามีสีสัน และมันกว่าที่เคย

ปิดท้ายด้วยมินิเกมสุดแนว “Rock Brother” ที่จะได้สวมบทบาทเป็น Bill กับ Lance ที่มาพร้อมกับมาดนักดนตรีสุดร็อคในการบรรเลงเพลงสุดมัน เพื่อสะสมคะแนนไปแลกของรางวัลสุดพิเศษมากมายกันไปแบบฟรีๆ

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ร่วมสนุกกันตลอดช่วงฉลองครบรอบ 1 ปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมลุ้นรับเพชรที่ใช้คืน 100% ให้ได้ลุ้นรับเพชรที่ใช้ในวันที่ 20 กันยายนนี้ คืนกันแบบเต็มจำนวน !, กิจกรรม Contra Quiz เพื่อค้นหาว่าเป็นแฟนแฟนพันธุ์แท้ของ Contra ตัวจริงกันรึเปล่า ! และ กิจกรรมให้คุณเตรียมตัวลุยโหมด “บัลลังก์ผู้พิชิต” พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ ! สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้จากทางเพจ facebook ของ Contra Returns กันได้เลย

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกับแพทช์ใหม่ฉลองครบรอบ 1 ปี “Brilliant Warzone บัลลังก์ผู้พิชิต” ได้พร้อมกันตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2562 นี้เป็นต้นไป

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ContraReturn.th/

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

iOS https://apple.co/2xxNsaU 

Android https://bit.ly/2N5tPM4

###

 เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยม ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการ ได้แก่ League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Legends of Runeterra เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วบน PC และ โทรศัพท์มือถือ

Legends of Rune …

%d bloggers like this: