Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / 5 แอปแต่งรูปที่ดีที่สุดในปี 2562

5 แอปแต่งรูปที่ดีที่สุดในปี 2562

5 แอปแต่งรูปที่ดีที่สุดในปี 2562

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบแต่งรูป แต่ฟังก์ชั่นบนมือถือของคุณไม่ดีพอ และกำลังมองหาแอปแต่งรูปที่เล่นง่าย และไม่ต้องเสียค่าบริการ วันนี้เรามี 5 แอปสุดเจ๋งมาฝากกัน

โทรศัพท์ คือสิ่งที่จำเป็นสิ่งหนึ่งในชีวิตประจำวันของพวกเราไปกันแล้ว เพราะด้วยวิวัฒนาการของเทคโนโลยีปัจจุบันที่ได้มีการพัฒนากันมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มือถือสามารถใช้งานได้ไกลกว่าที่เราคาดหวังกันไว้ และไม่ใช่แต่เพียงเครื่องมือสื่อสารอย่างเดียว คุณสามารถใช้มือถือในการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมออนไลน์ อย่างเว็บ
12bet ตัวเลือกที่ดีที่สุดกับการเดิมพันออนไลน์ ก็เป็นเว็บที่ดีที่อยากแนะนำกัน และฟังก์ชั่นหนึ่งที่สำคัญของมือถือก็คือ การใช้ถ่ายรูปและการแต่งภาพ และในขณะนี้ก็มีแอปพลิเคชั่นสำหรับแต่งรูปมากมายที่ออกมาให้พวกเราดาวน์โหลดกัน หลายคนคงยังงง ว่าจะเลือกดาวน์โหลดอันไหนดี วันนี้เราจะนำ 5 อันดับ แอปพลิเคชั่นแต่งภาพที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากทั่วโลกมาเป็นข้อมูลนำเสนอ
เริ่มกันที่อันดับที่ 5 PicArt Photo Studio & Collage เป็นแอปฟรีที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบน แอนดรอยด์ IOS และ Window10 ข้อดีของแอปนี้คือมีเครื่องมือการแต่งภาพที่หลากหลาย และเล่นไม่ยาก โดยตัวแอปจะมีฟังก์ชั่นที่สามารถหาตำแหน่งโฟกัสของแต่ละภาพได้ หรือถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชอบสติกเกอร์ แอปนี้ก็มีสติกเกอร์ฟรีให้คุณเลือกเป็นล้านๆอัน นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถแบ่งปันรูปกับเพื่อนๆได้บนแพลตฟอร์ม Remix Chat ได้อีกด้วย
อันดับที่ 4 PhotoGrid คุณสามารถใช้แอปนี้ในการตัดต่อ GIF , Meme แบบไม่เคลื่อนไหว,วิดีโอ และScrap book ได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่สติกเกอร์ลงบนภาพของคุณได้ เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังสามารถรวมภาพนิ่งและวิดีโอไว้ในภาพเดียวกันได้ ซึ่งอันนี้เป็นสิ่งพิเศษที่หาได้ไม่บ่อยในแอปอื่น โดยปกติ PhotoGrid นั้นสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องเสียค่าบริการทั้งบน IOS และ Andriod แต่ถ้าคุณต้องการ Feature พิเศษเพิ่มเติมคุณก็สามารถซื้อแยกต่างหากได้

อันดับที่ 3 Enlight หลายคนพูดถึงแอปนี้ว่าเป็นแอปที่ดีเหมือน photoshop มีลูกเล่นเยอะ แต่เล่นง่ายกว่ามาก สามารถให้คุณใช้ความครีเอทีฟที่มีในตัวคุณได้อย่างเต็มที่ โดยคุณสามารถใช้ความเป็นอาร์ตติสในตัวคุณในการแต่งภาพให้เป็น รูปสเก็ตจ์ รูปวาดหรือรูปสีนำ้ก็ได้ นอกจากนี้เมื่อคุณตกแต่งเสร็จแล้วคุณยังสามารถเซฟรูปได้ทั้งในแบบ PNG, JPG และ TIFF ในขนาดที่คุณต้องการได้อีกด้วย

อันดับที่ 2 Snapseed จุดเด่นของแอปนี้คือคุณสามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรี โดยไม่ต้องมีโฆษณามาทำให้อารมร์เสีย นอกจากนี้แอปยังเน้นที่ความเรียบง่าย เหมาะกับคนที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับการใช้แอป ในส่วนของการควบคุมการตัดต่อนั้น ก็มีความแม่นยำ เพราะคุณสามารถควบคุมได้โดยละเอียด นอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถเซฟรูปไว้ก่อน และสามารถดึงกลับมาแก้ไขได้อีกด้วย

อันดับที่ 1 Pixlr แอปนี้เป็นแอปฟรีที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้ มีโฆษราเพียงเล็กน้อย และได้รับความนิยมมาเป้นเวลานาน ด้วยฟังก์ชั่นที่เล่นง่าย และสามารถควบคุมการตัดต่อได้ในทุกแบบ คุณสามารถเปรียบเทียบรูปภาพก่อนหน้าและหลังการตัดต่อได้ในเฟรมเดียวกัน ทำให้เห็นความแตกต่างและสามารถแก้ไขได้ถูกจุด ในกรณีที่คุณต้องการเปลี่ยนสีของภาพหรือความคมชัด คุณสามารถใช้แปรงลงบนจุดนั้นได้เลย นอกจากนี้แล้วแอปนี้่ยังมีสติ๊กเกอร์และกรอบรูปให้เลือกเพื่อนำมาแต่งภาพอีกมากมาย ข้อสุดท้ายเมื่อคุณตกแต่งรูปเสร็จแล้ว คุณยังสามารถเซฟรูปได้ทั้งแบบ JPG และ NPG อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 5 แอปที่เราแนะนำมา หวังว่าคงมีประโยชน์ให้กับทุกคนในการช่วยตัดสินใจว่าจะดาวน์โหลดแอปแต่งภาพแบบไหนดี

picsart.JPG

URL

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

OneDee.ai เปิดตัวระบบ HR Chatbot รายแรกในไทย จัดทัพเครื่องมือ HR Online พร้อมเป็นผู้ช่วยมือโปรของ SMEs

OneDee.ai เปิดต …

%d bloggers like this: