Breaking News

5 แอปแต่งรูปที่ดีที่สุดในปี 2562

5 แอปแต่งรูปที่ดีที่สุดในปี 2562

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบแต่งรูป แต่ฟังก์ชั่นบนมือถือของคุณไม่ดีพอ และกำลังมองหาแอปแต่งรูปที่เล่นง่าย และไม่ต้องเสียค่าบริการ วันนี้เรามี 5 แอปสุดเจ๋งมาฝากกัน

โทรศัพท์มือถือ คือสิ่งที่จำเป็นสิ่งหนึ่งในชีวิตประจำวันของพวกเราไปกันแล้ว เพราะด้วยวิวัฒนาการของเทคโนโลยีปัจจุบันที่ได้มีการพัฒนากันมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มือถือสามารถใช้งานได้ไกลกว่าที่เราคาดหวังกันไว้ และไม่ใช่แต่เพียงเครื่องมือสื่อสารอย่างเดียว คุณสามารถใช้มือถือในการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมออนไลน์ อย่างเว็บ
12bet ตัวเลือกที่ดีที่สุดกับการเดิมพันออนไลน์ ก็เป็นเว็บที่ดีที่อยากแนะนำกัน และฟังก์ชั่นหนึ่งที่สำคัญของมือถือก็คือ การใช้ถ่ายรูปและการแต่งภาพ และในขณะนี้ก็มีแอปพลิเคชั่นสำหรับแต่งรูปมากมายที่ออกมาให้พวกเราดาวน์โหลดกัน หลายคนคงยังงง ว่าจะเลือกดาวน์โหลดอันไหนดี วันนี้เราจะนำ 5 อันดับ แอปพลิเคชั่นแต่งภาพที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากทั่วโลกมาเป็นข้อมูลนำเสนอ
เริ่มกันที่อันดับที่ 5 PicArt Photo Studio & Collage เป็นแอปฟรีที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบน แอนดรอยด์ IOS และ Window10 ข้อดีของแอปนี้คือมีเครื่องมือการแต่งภาพที่หลากหลาย และเล่นไม่ยาก โดยตัวแอปจะมีฟังก์ชั่นที่สามารถหาตำแหน่งโฟกัสของแต่ละภาพได้ หรือถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชอบสติกเกอร์ แอปนี้ก็มีสติกเกอร์ฟรีให้คุณเลือกเป็นล้านๆอัน นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถแบ่งปันรูปกับเพื่อนๆได้บนแพลตฟอร์ม Remix Chat ได้อีกด้วย
อันดับที่ 4 PhotoGrid คุณสามารถใช้แอปนี้ในการตัดต่อ GIF , Meme แบบไม่เคลื่อนไหว,วิดีโอ และScrap book ได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่สติกเกอร์ลงบนภาพของคุณได้ เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังสามารถรวมภาพนิ่งและวิดีโอไว้ในภาพเดียวกันได้ ซึ่งอันนี้เป็นสิ่งพิเศษที่หาได้ไม่บ่อยในแอปอื่น โดยปกติ PhotoGrid นั้นสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องเสียค่าบริการทั้งบน IOS และ Andriod แต่ถ้าคุณต้องการ Feature พิเศษเพิ่มเติมคุณก็สามารถซื้อแยกต่างหากได้

อันดับที่ 3 Enlight หลายคนพูดถึงแอปนี้ว่าเป็นแอปที่ดีเหมือน photoshop มีลูกเล่นเยอะ แต่เล่นง่ายกว่ามาก สามารถให้คุณใช้ความครีเอทีฟที่มีในตัวคุณได้อย่างเต็มที่ โดยคุณสามารถใช้ความเป็นอาร์ตติสในตัวคุณในการแต่งภาพให้เป็น รูปสเก็ตจ์ รูปวาดหรือรูปสีนำ้ก็ได้ นอกจากนี้เมื่อคุณตกแต่งเสร็จแล้วคุณยังสามารถเซฟรูปได้ทั้งในแบบ PNG, JPG และ TIFF ในขนาดที่คุณต้องการได้อีกด้วย

อันดับที่ 2 Snapseed จุดเด่นของแอปนี้คือคุณสามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรี โดยไม่ต้องมีโฆษณามาทำให้อารมร์เสีย นอกจากนี้แอปยังเน้นที่ความเรียบง่าย เหมาะกับคนที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับการใช้แอป ในส่วนของการควบคุมการตัดต่อนั้น ก็มีความแม่นยำ เพราะคุณสามารถควบคุมได้โดยละเอียด นอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถเซฟรูปไว้ก่อน และสามารถดึงกลับมาแก้ไขได้อีกด้วย

อันดับที่ 1 Pixlr แอปนี้เป็นแอปฟรีที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้ มีโฆษราเพียงเล็กน้อย และได้รับความนิยมมาเป้นเวลานาน ด้วยฟังก์ชั่นที่เล่นง่าย และสามารถควบคุมการตัดต่อได้ในทุกแบบ คุณสามารถเปรียบเทียบรูปภาพก่อนหน้าและหลังการตัดต่อได้ในเฟรมเดียวกัน ทำให้เห็นความแตกต่างและสามารถแก้ไขได้ถูกจุด ในกรณีที่คุณต้องการเปลี่ยนสีของภาพหรือความคมชัด คุณสามารถใช้แปรงลงบนจุดนั้นได้เลย นอกจากนี้แล้วแอปนี้่ยังมีสติ๊กเกอร์และกรอบรูปให้เลือกเพื่อนำมาแต่งภาพอีกมากมาย ข้อสุดท้ายเมื่อคุณตกแต่งรูปเสร็จแล้ว คุณยังสามารถเซฟรูปได้ทั้งแบบ JPG และ NPG อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 5 แอปที่เราแนะนำมา หวังว่าคงมีประโยชน์ให้กับทุกคนในการช่วยตัดสินใจว่าจะดาวน์โหลดแอปแต่งภาพแบบไหนดี

picsart.JPG

URL

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

‘ซิกน่า’ ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านสุขภาพเชิงดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น ‘พบแพทย์ออนไลน์’ สุดพรีเมียมในประเทศไทย

‘ซิกน่า’ ตอกย้ำ …

%d bloggers like this: