Breaking News

TikTok ต้อนรับวันแม่ ปล่อยแคมเปญชวน #คนอวดแม่ ร่วมเก็บโมเมนท์สำคัญกับคุณแม่และแชร์ให้โลกรู้

TikTok ต้อนรับวันแม่ ปล่อยแคมเปญชวน #คนอวดแม่
ร่วมเก็บโมเมนท์สำคัญกับคุณแม่และแชร์ให้โลกรู้

วันแม่ปีนี้ ลูกๆ มีแพลนทำอะไรให้คุณแม่บ้างรึยัง หลังจากพาคุณแม่ไปเที่ยวหรือรับประทานอาหารอร่อยๆ แล้ว อย่าลืมบันทึกช่วงเวลาพิเศษและอวดความน่ารักของคุณแม่ให้เพื่อนๆ บน TikTok  ได้ร่วมอมยิ้มและฉลองวันแม่ไปพร้อมๆ กัน วันนี้ TikTok ขอยกตัวอย่างคุณแม่ สายต่างๆ จากทั่วฟ้าเมืองไทยมาให้คุณได้รู้จัก หากแม่คุณอยู่ในสายไหน ก็เพียงถ่ายคลิปสั้นๆ 15 วินาที แล้วอวดให้เราได้เห็นกันด้วยนะ

  • แม่สายฮา

เคยได้ยินคำพูดที่ว่า คนไทยเป็นคนตลกไหม จริงๆ แล้ว ความตลกและน่ารักของคนไทยนั้นถือว่าส่งต่อกันมาทางยีนเลยทีเดียว โดยเฉพาะจากแม่ ยิ่งบ้านไหนมีแม่ที่อารมณ์ดีแล้วล่ะก็ ลูกบ้านนั้น ก็จะมีความสุข ครึกครื้นตลอดเวลา ใครมีแม่สายตลกก็อย่าเก็บไว้คนเดียว แบ่งปันให้เพื่อนๆ บน TikTok ได้เห็นและหัวเราะไปด้วยกัน พร้อมอย่าลืมติดแฮชแท็ก#แม่เป็นคนตลก 

  • แม่สายกิน 

อาหาร คือ หลักฐานแห่งความรักที่แม่มีให้กับลูก แม้ว่าจะเป็นเมนูเดียวกัน แต่อาหารรสมือแม่ก็มีรสชาติ ไม่เหมือนกับร้านไหนๆ รวมถึงเมนูลับเฉพาะที่คุณแม่แต่ละบ้านใช้ใจปรุงขึ้นมาเพื่อให้ลูกๆ รับประทาน ใครอยากอวดอาหารรสมือแม่หรือเมนูลับเฉพาะของคุณแม่ ถ่ายลง TikTok แล้วติดแฮชแท็ก #แม่สายกิน ได้เลยจ้า

  • แม่สายฟิต

ไม่เพียงแต่เทรนด์สาวหุ่นฟิตกำลังมาแรง แต่เทรนด์คุณแม่หุ่นเฟิร์มสุขภาพดีนั้นก็มาแรงไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือคุณแม่ที่คลอดแล้วก็สามารถมีหุ่นสวยๆ ได้ทั้งนั้น นอกจากนี้ การมีสุขภาพที่ดีก็สำคัญไม่แพ้กัน ลูกคนไหนที่ออกกำลังกายอยู่แล้วก็ชวนคุณแม่ไปเป็นบัดดี้กันได้เลย หรือหากบ้านไหนยังไม่ได้เริ่ม ก็จูงคุณแม่ไปขยับร่างกายสร้างเหงื่อ เพิ่มความแข็งแรงกัน ยกครอบครัว แล้วถ่ายคลิปพร้อมติดแฮชแท็ก #คุณแม่สายฟิต มาอวดพวกเราด้วยนะ

วันแม่ที่กำลังจะมาถึงก็เป็นเวลาที่ลูกๆ จะได้บอกรักและแสดงความรักให้คุณแม่กันเป็นพิเศษอีกวันหนึ่ง ใครยังไม่มีไอเดียว่า จะมอบของขวัญอะไรให้แม่ปีนี้ ลองมองหาของที่คุณแม่ได้ใช้ประจำหรือชื่นชอบ อาทิ กระเป๋า เครื่องสำอาง หรือเครื่องประดับ เป็นต้น หากใครงบน้อยแต่อยากมอบของขวัญสุดพิเศษ ให้คุณแม่ ก็ลองทำการ์ดหรือของ D.I.Y ให้คุณแม่ดู รับรองว่า ซึ้งยกบ้านกันเลยทีเดียว TikTok มีไอเดียจากครีเอเตอร์ทั่วฟ้าเมืองไทยให้คุณได้ลองเอาไปทำตามหรือพลิกแพลงเพื่อคนพิเศษของคุณ ลองดูได้ที่ #ของขวัญวันแม่ หรือหากลูกคนไหนมีไอเดียอยากแบ่งปันก็เอามาบอกต่อกันได้เหมือนกัน สุดท้ายนี้อย่าลืมเก็บโมเมนท์ประทับใจสำหรับวันแม่ปีนี้ เพื่อแสดงตัวร่วมเป็น #คนอวดแม่ และแชร์ให้โลกรับรู้กันนะคะ 

###

เกี่ยวกับ TikTok

TikTok คือ แพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอสั้นบนโทรศัพท์มือถือ พันธกิจของ TikTok คือการบันทึกและถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ ความรู้ รวมถึงช่วงเวลาที่มหัศจรรย์ของผู้คนทั่วโลกจากโทรศัพท์มือถือ TikTok เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เป็นนักสร้างสรรค์ ปลดปล่อยพลังและจินตนาการได้อย่างเต็มที่ผ่านคลิปวิดีโอ สำนักงานใหญ่ของ TikTok อยู่ที่ลอสแอนเจลิสและมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นลอนดอน โตเกียว โซล เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง สิงคโปร์ จาการ์ตา มุมไบ และมอสโคว์ เมื่อต้นปี 2561 TikTok เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในโลก สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TikTok ได้ทั่วโลกทั้งใน iOS และ Android สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Tiktok.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“LINE TV รวมการ์ตูนสนุก บุกหน้าจอ” ให้แฟนการ์ตูนมีเฮ รวมแอนิเมชันนานาชาติมากกว่า 100 เรื่อง พร้อมกิจกรรมชิงรางวัลตลอดมิถุนายน

“LINE TV รวมการ …

%d bloggers like this: