Breaking News

TikTok ชวนคนไทยมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะในแคมเปญครีเอท #เรื่องใหญ่เล่นเล็ก #เรื่องเล็กเล่นใหญ่ 

TikTok ชวนคนไทยมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะในแคมเปญครีเอท #เรื่องใหญ่เล่นเล็ก #เรื่องเล็กเล่นใหญ่

คำพูดที่ว่า เมืองไทยเป็นเมืองยิ้ม เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมานานและก็ยังเป็นจริงอยู่เสมอ ความตลกของเราไม่ได้จำกัดอยู่แค่การเล่าเรื่องตลกหรือปล่อยมุกฮาๆ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการแสดงออกทางน้ำเสียง ท่าทาง และการแสดง ซึ่งก็สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้น้ำตาเล็ดกันได้ด้วย โดยความตลกเหล่านี้มันอยู่ในตัวคนไทยอยู่แล้ว ไม่เชื่อลองดูสิ!

TikTok แพลตฟอร์มสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอขนาดสั้นเป็นทั้งช่องทางและคอมมูนิตี้ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้คนไทยได้แสดงออกและปลดปล่อยความฮาในหัวใจผ่านเสียงเพลง คลิปเสียง และสติกเกอร์หลากหลายแบบ คุณอาจจะค้นพบตัวเองในมุมมองอื่นๆ ที่คุณอาจจะไม่รู้อีกด้วย

แม้ว่าเราจะเผชิญกับความทุกข์ ความเครียดที่ดูเป็นเรื่องใหญ่และหนักหนาแต่คนไทยมักจะใช้ความตลก เข้ามาช่วยคลี่คลายบรรยากาศความตึงเครียดนั้นจนทำให้มันกลายเป็นเรื่องเล็กๆ ได้ หรือบางครั้ง ที่เรื่องเล็กๆ ก็อาจถูกมองข้าม คนไทยสายฮาอย่างเราก็ชอบเอาความตลกมาทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ แล้วคุณล่ะเป็นคนตลกสายไหน

TikTok ปล่อยคอเมดี้แคมเปญเอาใจคนไทยอารมณ์ดีที่ชอบสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ผ่านกิจกรรม TikTok Comedian โชว์ความตลกในตัวคุณผ่านแคมเปญ #เรื่องเล็กเล่นใหญ่ VS #เรื่องใหญ่เล่นเล็ก เลือกสร้างสรรค์และส่งต่อเรื่องราวความตลกที่ใช่ สำหรับคุณแล้วครีเอทวิดีโอสุดฮา แบ่งปันเสียงหัวเราะกับเราตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2562

ไม่เพียงคุณจะเป็นผู้ได้รับเสียงหัวเราะและความสุขจากแคมเปญนี้เท่านั้น แต่ยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลเป็น Gift Voucher คลาสการแสดง Fun Act กับครูเงาะ The Drama Academy จำนวน 6 รางวัล มูลค่ากว่า 1 แสนบาท ประกาศผู้โชคดี 30 สิงหาคม 2562 ผ่านเพจ TikTok Thailand

###

เกี่ยวกับ TikTok

TikTok คือแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอสั้นบนโทรศัพท์มือถือ พันธกิจของ TikTok คือ การบันทึกและถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ ความรู้รวมถึงช่วงเวลาที่มหัศจรรย์ของผู้คนทั่วโลกจากโทรศัพท์มือถือ TikTok เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เป็นนักสร้างสรรค์ปลดปล่อยพลังและจินตนาการได้อย่างเต็มที่ผ่านคลิปวีดิโอ สำนักงานใหญ่ของ TikTok อยู่ที่ลอสแอนเจลิสและมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นลอนดอน โตเกียว โซล เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง สิงคโปร์ จาการ์ตา มุมไบ และมอสโคว์ เมื่อต้นปี 2561 TikTok เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในโลก สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TikTok ได้ทั่วโลกทั้งใน iOS และ Android สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Tiktok.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Seamless Air Alliance ประกาศมาตรฐานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนเครื่องบินครั้งแรกของโลก

การประกาศมาตรฐา …

%d bloggers like this: