Breaking News
Home / ข่าวไอที / TikTok ชวนคนไทยมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะในแคมเปญครีเอท #เรื่องใหญ่เล่นเล็ก #เรื่องเล็กเล่นใหญ่ 

TikTok ชวนคนไทยมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะในแคมเปญครีเอท #เรื่องใหญ่เล่นเล็ก #เรื่องเล็กเล่นใหญ่ 

TikTok ชวนคนไทยมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะในแคมเปญครีเอท #เรื่องใหญ่เล่นเล็ก #เรื่องเล็กเล่นใหญ่

คำพูดที่ว่า เมืองไทยเป็นเมืองยิ้ม เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมานานและก็ยังเป็นจริงอยู่เสมอ ความตลกของเราไม่ได้จำกัดอยู่แค่การเล่าเรื่องตลกหรือปล่อยมุกฮาๆ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการแสดงออกทางน้ำเสียง ท่าทาง และการแสดง ซึ่งก็สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้น้ำตาเล็ดกันได้ด้วย โดยความตลกเหล่านี้มันอยู่ในตัวคนไทยอยู่แล้ว ไม่เชื่อลองดูสิ!

TikTok แพลตฟอร์มสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอขนาดสั้นเป็นทั้งช่องทางและคอมมูนิตี้ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้คนไทยได้แสดงออกและปลดปล่อยความฮาในหัวใจผ่านเสียงเพลง คลิปเสียง และสติกเกอร์หลากหลายแบบ คุณอาจจะค้นพบตัวเองในมุมมองอื่นๆ ที่คุณอาจจะไม่รู้อีกด้วย

แม้ว่าเราจะเผชิญกับความทุกข์ ความเครียดที่ดูเป็นเรื่องใหญ่และหนักหนาแต่คนไทยมักจะใช้ความตลก เข้ามาช่วยคลี่คลายบรรยากาศความตึงเครียดนั้นจนทำให้มันกลายเป็นเรื่องเล็กๆ ได้ หรือบางครั้ง ที่เรื่องเล็กๆ ก็อาจถูกมองข้าม คนไทยสายฮาอย่างเราก็ชอบเอาความตลกมาทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ แล้วคุณล่ะเป็นคนตลกสายไหน

TikTok ปล่อยคอเมดี้แคมเปญเอาใจคนไทยอารมณ์ดีที่ชอบสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ผ่านกิจกรรม TikTok Comedian โชว์ความตลกในตัวคุณผ่านแคมเปญ #เรื่องเล็กเล่นใหญ่ VS #เรื่องใหญ่เล่นเล็ก เลือกสร้างสรรค์และส่งต่อเรื่องราวความตลกที่ใช่ สำหรับคุณแล้วครีเอทวิดีโอสุดฮา แบ่งปันเสียงหัวเราะกับเราตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2562

ไม่เพียงคุณจะเป็นผู้ได้รับเสียงหัวเราะและความสุขจากแคมเปญนี้เท่านั้น แต่ยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลเป็น Gift Voucher คลาสการแสดง Fun Act กับครูเงาะ The Drama Academy จำนวน 6 รางวัล มูลค่ากว่า 1 แสนบาท ประกาศผู้โชคดี 30 สิงหาคม 2562 ผ่านเพจ TikTok Thailand

###

เกี่ยวกับ TikTok

TikTok คือแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอสั้นบนโทรศัพท์มือถือ พันธกิจของ TikTok คือ การบันทึกและถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ ความรู้รวมถึงช่วงเวลาที่มหัศจรรย์ของผู้คนทั่วโลกจากโทรศัพท์มือถือ TikTok เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เป็นนักสร้างสรรค์ปลดปล่อยพลังและจินตนาการได้อย่างเต็มที่ผ่านคลิปวีดิโอ สำนักงานใหญ่ของ TikTok อยู่ที่ลอสแอนเจลิสและมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นลอนดอน โตเกียว โซล เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง สิงคโปร์ จาการ์ตา มุมไบ และมอสโคว์ เมื่อต้นปี 2561 TikTok เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในโลก สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TikTok ได้ทั่วโลกทั้งใน iOS และ Android สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Tiktok.com

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเปิดตัว Atlas และบริการคลาวด์ บนโปรเซสเซอร์ Ascend เพิ่มเข้าในโซลูชั่น AI แบบครบวงจร พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ

นครเซี่ยงไฮ้ ปร …

%d bloggers like this: