Breaking News

RoV ต้อนรับวันแม่แห่งชาติด้วยแคมเปญ ‘RoV แม่ฉันคือฮีโร่’ แฟนเกมห้ามพลาด! มาร่วมสนุกและลุ้นรับสกินฮีโร่ตัวแม่ไปแบบฟรีๆ ตั้งแต่วันที่ 10 – 12 ส.ค. นี้

RoV ต้อนรับวันแม่แห่งชาติด้วยแคมเปญ ‘RoV แม่ฉันคือฮีโร่’
แฟนเกมห้ามพลาด
! มาร่วมสนุกและลุ้นรับสกินฮีโร่ตัวแม่ไปแบบฟรีๆ ตั้งแต่วันที่ 10 – 12 ส.ค. นี้

RoV เชื่อว่า ‘คนเป็นแม่’ ซึ่งเต็มไปด้วยความเสียสละ เข้มแข็ง อดทน คือ ‘ฮีโร่’ ของลูกๆ ทุกคน จึงขอต้อนรับวันแม่แห่งชาติซึ่งกำลังจะมาถึงนี้ ด้วยแคมเปญ ‘RoV แม่ฉันคือฮีโร่’ ซึ่งจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ RoV Pro Player และ YouTubler ชื่อดังอย่าง ‘กายหงิด’ ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.5 ล้านคน ใครอยากรู้จักกายหงิดในมุมที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน ทั้งการเดินทางสู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ และฮีโร่ที่อยู่เบื้องหลังทุกก้าวแห่งความสำเร็จของเขา สามารถติดตามชมคลิปสัมภาษณ์กายหงิดแบบเจาะลึกได้ที่ Garena RoV Thailand Facebook Page

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้แฟนเกม RoV ได้ร่วมสนุกอีกมากมายเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดคูล อาทิ ฮีโร่หญิงจากเกม RoV, สกินฮีโร่ตัวแม่, โอกาสในการเล่นฮีโร่ตัวแม่แบบฟรีๆ และท่าเต้นคูลๆ สำหรับฮีโร่หญิงสุดเท่ เป็นต้น รายละเอียดกิจกรรมเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย!

กิจกรรมเล่นเกมรับสกินถาวรฮีโร่ตัวแม่

เล่นเกมในโหมด 5v5 หรือจัดอันดับให้ครบ 3 ครั้ง เพื่อสะสมเหรียญแลกสกินฮีโร่ตัวแม่ตั้งแต่วันที่ 8 – 12 สิงหาคม 2562
โดยสามารถนำไปแลกสกินฮีโร่แม่ได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 12 สิงหาคม 2562 (การันตีรับ 1 สกินแบบสุ่ม)

สกินที่สามารถสุ่มรับได้ ได้แก่ Phoenix Lauriel, BombShell Wonder Women, Sekhmet Arum, Spirit Serpent Marja, Detective R. Roxie, Kumiho’s Legacy Liliana, Athanor Express Annette, Ice Queen Ilumia, Regnant Astrid, Splendid Mina และ Maid Cafe Capheny

เปิดให้เล่นฮีโร่ตัวแม่ฟรี

เปิดให้เล่นฮีโร่ตัวแม่ฟรี ตั้งแต่วันที่ 10 – 12 สิงหาคม 2562 (ไม่สามารถใช้ได้ในโหมดจัดอันดับ) โดยฮีโร่ที่เปิดให้เล่นได้แก่ Sephera, Lauriel, Wonder Women, Arum, Marja, Capheny, Liliana, Annette, Ilumia, Astrid, Yena

 เล่นเกมเลือกรับท่าเต้นฮีโร่ตัวแม่

เล่นเกมในโหมด 5v5 หรือจัดอันดับ เลือกรับท่าเต้นให้กับฮีโร่หญิงตัวโปรดของคุณ ตั้งแต่ 10 – 12 สิงหาคม 2562 โดยสามารถเลือกรับท่าเต้นได้ 1 ท่า จาก Sephera, Lauriel, Arum, Mina, Liliana, Annette หรือ Ilumia, Marja

ล็อกอินรับทันที กรอบโปรไฟล์ Limited

ล็อกอินเพื่อรับกรอบโปรไฟล์ต้อนรับวันแม่สุด Limited ตั้งแต่ 12 – 14 สิงหาคม 2562

Share ชิงฮีโร่ตัวแม่

ทุกท่านยังสามารถร่วมสนุก โดยการแชร์ว่า “แม่ของคุณ เหมือนฮีโร่ไหนใน RoV” บน Facebook และเปิดสาธารณะพร้อมติด Hashtag #RoVแม่ฉันคือฮีโร่ เพื่อลุ้นชิงรางวัลฮีโร่หญิงทุกตัวใน RoV จำนวนทั้งสิ้น 12 รางวัล

วันแม่ปีนี้ อย่าลืมบอกรักคุณแม่ แล้วมาร่วมสนุกกับแคมเปญ “RoV แม่ฉันคือฮีโร่” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Facebook : Garena RoV Thailand หรือ https://rov.in.th/

###

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยม ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการ ได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, e-Commerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนเพื่อพลิกโฉมเมืองเอเวอร์กรีน ฮาร์เบอร์ ในภาคเสริมใหม่ล่าสุดที่พร้อมให้เล่นแล้วทั้งบนพีซีและคอนโซล ดูตัวอย่างเทรลเลอร์ภาคเสริมใหม่ล่าสุดได้ที่นี่

ใช้ชีวิตอย่างยั …

%d bloggers like this: