Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / Mi A3 โฉมใหม่ไฉไลกว่า มาพร้อม 3 กล้อง AI 48MP เลนส์มุมกว้าง และแบตอึดกว่าที่เคย

Mi A3 โฉมใหม่ไฉไลกว่า มาพร้อม 3 กล้อง AI 48MP เลนส์มุมกว้าง และแบตอึดกว่าที่เคย

Mi A3 โฉมใหม่ไฉไลกว่า มาพร้อม 3 กล้อง AI 48MP

เลนส์มุมกว้าง และแบตอึดกว่าที่เคย

เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ Mi A3 สมาชิกใหม่ที่ดีที่สุดในครอบครัว Android One หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในการเปิดตัว Mi A1 และ Mi A2 เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกกลับมาอีกครั้งด้วยการเปิดประสบการณ์การใช้แอนดรอยด์ที่เหนือระดับในราคาจริงใจแก่แฟนๆ ด้วยการเปิดตัว Mi A3 ในประเทศไทย เพื่อให้สาวกแอนดรอยด์ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสเปคอันร้อนแรงของ Mi A3 ซึ่งต้องขอแอบกระซิบว่าคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและแบตเตอรี่อึดและทนต้องไม่พลาดเด็ดขาด

 กล้องคุณภาพเยี่ยมระดับเรือธง เก็บภาพได้ครบทุกองค์ประกอบ

Mi A3 อัพเกรดกล้องหลักจากรุ่นก่อนที่มีเพียง 2 ตัว เป็นกล้องหลัง 3 ตัวพร้อม AI เพื่อการถ่ายภาพที่คมชัดเก็บครบทุกรายละเอียด แถมยังมาพร้อมกล้องหน้าที่ดีที่สุดของเสียวหมี่ ซึ่งปกติกล้องคุณภาพระดับนี้มักพบในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเท่านั้น

“ผมตัดสินใจซื้อ Mi A3 เพราะมีฟีเจอร์โดนใจที่ถือว่าหาได้ยากในมือถือราคาจับต้องได้แบบนี้” คุณรุ่ง บล็อกเกอร์ชื่อดังจากช่อง RESdevCH และหนึ่งในสมาชิก Mi fan กล่าว “โดยเฉพาะอย่างยิ่งกล้องหลังสามตัวความละเอียดสูงสุดถึง 48 ล้านพิกเซล ที่ปกติจะมีแค่ในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเท่านั้น แถมยังถ่ายภาพได้คมชัดขั้นสุด และมีโหมดพาโนรามาสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่มุมกว้างได้อีกด้วย ผมอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ เพราะว่ามันคุ้มจริง ๆ ครับ”

กล้องหลังมาพร้อมเซ็นเซอร์หลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพคมชัดคุณภาพสูงระหว่างวัน และกล้องเลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ให้คุณสามารถเก็บภาพวิวทิวทัศน์อันเงียบสงบหรือภาพสถาปัตยกรรมอันโอ่อ่าได้ภายในช็อตเดียว

กล้องหน้า AI ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล สามารถเก็บภาพถ่ายเซลฟี่คมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย และยังถ่ายภาพเซลฟี่เป็นกลุ่มได้ครบจบและสวยงามในเทคเดียวอีกด้วย

เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ดีไซน์โฉมใหม่ และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่พิเศษ เหมาะสำหรับนักศึกษาจบใหม่ไปจนถึงผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเทคโนโลยี หรือใครก็ตามที่ชื่นชอบฟีเจอร์สุดล้ำในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

แบตเตอร์รี่ขนาดใหญ่ความจุ 4,030 mAh หมดห่วงเรื่องแบตหมดระหว่างวัน

ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 4,030 mAh ทำให้ Mi A3 กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความจุมากที่สุดในตระกูล Mi A แซงหน้า Mi A2 ที่มีความจุเพียง 3,010 mAh และด้วยความจุแบตเตอร์รี่ที่เพิ่มมากขึ้นรวมถึงระบบปฏิบัติการทรงประสิทธิภาพอย่าง Android One ทำให้ผู้ใช้งาน Mi A3 สามารถมั่นใจและเพลิดเพลินกับการใช้งานที่นานขึ้นแม้อยู่ในขณะเดินทาง ผลการทดสอบแบตเตอร์รี่ยังเผยให้เห็นว่า Mi A3 สามารถสแตนด์บายได้นานถึง 20 วัน คุยโทรศัพท์ติดต่อกันได้นาน 30 ชั่วโมง และเล่นเกมต่อเนื่องนาน 13 ชั่วโมง ซึ่งผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตได้รวดเร็วกว่าที่เคยด้วยระบบการชาร์จเร็วถึง 18 วัตต์

ผลสำรวจบนเฟซบุ๊กเผยว่า แบตเตอรี่ขนาดใหญ่พิเศษที่อึดและทน และกล้อง AI จัดเต็มความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล 3 ตัวที่มาพร้อมเลนส์มุมกว้าง คือสิ่งที่ Mi fans ชาวไทยชื่นชอบมากที่สุด

Mi A3 มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย โดยมีราคา 6,999 บาท สำหรับรุ่น RAM 4GB + 64GB โดยวางจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์ Xiaomi Official Store บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ เจดีเซ็นทรัล หรือ JD CENTRAL และ Mi Authorize Store   สำหรับรุ่น Mi A3 RAM 4GB + 128GB ราคา 7,999 บาท วางจำหน่ายที่ Mi Authorize Store และร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ ทั่วประเทศ

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

 ซัมซุงเอาใจเหล่านุชอีกครั้ง! ชวน ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ปล่อยวิดีโอออนไลน์ เปิดตัว ‘Galaxy A50s’ รุ่นใหม่ พร้อมออกไปไลฟ์กับฟีเจอร์ขั้นเทพ

 ซัมซุงเอาใจเหล …

%d bloggers like this: