Breaking News

LG NanoCell TV เนรมิตสีสันเต็มอิ่มแม่นยำทุกองศา สมจริงทุกความบันเทิง ด้วยทีวีที่เหนือกว่าในทุกมุมมอง

LG NanoCell TV เนรมิตสีสันเต็มอิ่มแม่นยำทุกองศา
สมจริงทุกความบันเทิง ด้วยทีวีที่เหนือกว่าในทุกมุมมอง

กรุงเทพฯ, 27 สิงหาคม 2562 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำฐานะผู้นำในวงการทีวีพรีเมียมไทยอย่างต่อเนื่อง แนะนำทีวี LG NanoCell TV ซีรี่ส์ SM9400 ขนาด 75 นิ้ว พร้อมด้วยซีรี่ส์ SM9000 และ SM8600 ขนาด 65 และ 55 นิ้ว ทีวี LED ใหม่ล่าสุดจากแอลจีที่มาพร้อมชิปประมวลผล α7 Gen 2 Intelligent Processor เจเนอเรชั่นที่ 2 เนรมิตทีวีที่ฉลาดล้ำลึกขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยเทคโนโลยี AI พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงเหนือกว่าอย่างรอบด้าน ทั้งภาพคมชัดสมจริง สีสันแม่นยำทุกมุมมอง เสียงทรงพลังระดับ Dolby Atmos ดีไซน์เรียบหรูลงตัวกับทุกการตกแต่งในบ้าน และการสั่งงานด้วยเสียงที่ฉลาดล้ำด้วย ThinQ AI พร้อม Google Assistant แบบ built-in สร้างปรากฏการณ์ในการรับชมความบันเทิงที่เต็มอรรถรสที่สุดในทุกรายละเอียด

Nano Color: สีสันแม่นยำสมจริงเป็นธรรมชาติ

ด้วยเทคโนโลยี NanoCell ซึ่งเป็นอนุภาคนาโนที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 1 นาโนเมตรและมีคุณสมบัติในการดูดซับการแทรกแซงของแสง จึงทำให้ LG NanoCell TV สามารถแสดงสีสันที่แม่นยำสมจริง เผยเฉดสีกว้างแบบ Wide Color Gamut (WCG) จึงสามารถแสดงมิติสีที่หลากหลายยิ่งขึ้น เป็นธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาด และตรงตามต้นฉบับมากที่สุดไม่ว่าจะรับชมคอนเทนต์ประเภทใด

Nano Accuracy: เผยเฉดสีเต็มอิ่มบริสุทธิ์ทุกมุมมอง

ทีวี NanoCell ของแอลจีเป็นหน้าจอแบบ IPS หรือ In-Plane Switching ที่สามารถรองรับมุมมองในการรับชมกว้างถึง 178 องศา โดยที่ภาพ สี และคอนทราสต์ไม่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม จึงทำให้ผู้รับชมสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้จากทุกมุมของห้อง

Nano Black: มิติดำลึกล้ำ คอนทราสต์โดดเด่นด้วย Full Array Local Dimming

LG NanoCell TV ยังโดดเด่นด้วยการจัดวางหลอดไฟแบบ Full Array Local Dimming (FALD) หรือการจัดวางหลอดไฟแบบกระจายทั่วหน้าจอ ที่สามารถเปิดปิดได้อย่างอิสระเฉพาะจุด จึงสามารถลดแสงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แสดงคอนทราสต์เด่นชัด เพิ่มมิติสีดำล้ำลึก สร้างความโดดเด่นให้แก่สีสัน แม้จะรับชมในห้องที่มีแสงน้อยหรือฉากมืด ก็ไม่พลาดทุกรายละเอียดของความบันเทิง

Nano Bezel: ดีไซน์ทันสมัยลงตัวกับทุกการตกแต่ง

นอกจากทีวีจะมีจุดประสงค์หลักเพื่อรับชมความบันเทิงแล้ว ยังเปรียบเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นที่ส่งเสริมการตกแต่งในบ้านให้สวยงามน่ามองยิ่งขึ้น แอลจีจึงให้ความสำคัญกับดีไซน์ของ LG NanoCell TV โดยมาพร้อม

ขาตั้งรูปพระจันทร์เสี้ยว และขอบหน้าจอที่บางเพียงแค่ 3.5 มิลลิเมตร เรียบง่ายและทันสมัย ลงตัวกับทุกสไตล์การตกแต่ง

LG NanoCell TV รุ่นใหม่ล่าสุด ยังมาพร้อมความฉลาดล้ำและประสิทธิภาพในการประมวลผลที่รวดเร็วยิ่งขึ้นจากชิปประมวลผล α7 Gen 2 Intelligent Processor เจเนอเรชั่นที่ 2 ทำงานด้วยเทคโนโลยี AI และ การประมวลผลแบบ Deep Learning เช่นเดียวกับทีวีรุ่นใหม่ในตระกูล OLED ของแอลจี โดดเด่นด้วยความสามารถในการยกระดับความคมชัดของภาพและสีสัน (AI Picture) จำลองมิติเสียงที่ทรงพลังรอบทิศทางยิ่งขึ้นด้วยการปรับปรุงคุณภาพเสียงจาก 2.0 แชนแนลเป็น 5.1 แชนแนล (AI Sound) เสริมความสมบูรณ์แบบในการรับชมประดุจโรงภาพยนตร์ด้วยการรองรับภาพ 4K Cinema HDR และ Dolby Vision รวมทั้งเสียงรอบทิศทาง 360 องศาระดับ Dolby Atmos และใช้งานง่ายด้วยระบบการสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI ที่สามารถรองรับคำสั่งซับซ้อนยิ่งขึ้นทั้งภาษาไทยและอังกฤษ พร้อมด้วย Google Assistant แบบ built-in (AI Smart) และ AirPlay 2 มอบประสิทธิภาพในการรับชมและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าอย่างรอบด้านที่สุด

นอกจากนี้ LG NanoCell TV รุ่นใหม่ ยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ด้วยค่า Input Lag ที่ต่ำเพียง 14.5 มิลลิวินาที รองรับ High-Frame Rate (HFR) ที่ 120 เฮิรตซ์ หรือ 120 ภาพต่อวินาที จึงสามารถตอบสนองได้อย่างฉับไวแบบเรียลไทม์ แสดงภาพเคลื่อนไหวได้ลื่นไหลไร้รอยสะดุด รองรับการแสดงภาพคมกริบทุกรายละเอียดแบบ 4K HFR อีกทั้งยังยกระดับการเล่นเกมอย่างเหนือชั้นด้วยภาพสีสันสดใส มุมรับชมกว้าง พร้อมเสียงรอบทิศทางแบบเสมือนจริง 5.1 แชนแนล ดังกระหึ่มรอบตัวทุกทิศทาง มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เร้าใจสมบูรณ์แบบ

LG NanoCell TV ซีรี่ส์ SM9400 ขนาด 75 นิ้ว ราคา 119,990 บาท ซีรี่ส์ SM9000 และ SM8600 ขนาด 65 และ 55 นิ้ว ราคาตั้งแต่ 41,990 – 69,990 บาท สามารถสั่งซื้อได้ ณ โฮมโปร เพาเวอร์บาย เพาเวอร์มอลล์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th พร้อมสามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทาง

# # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศ และโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เบ็นคิว พัฒนาเทคโนโลยี Brightness Intelligence Plus พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ จอคอมฯ HDRi เอาใจคอหนัง

เบ็นคิว พัฒนาเท …

%d bloggers like this: