Breaking News
Home / ข่าวไอที / “Adobe Audience Manager” ติด Top 2 กลุ่มผู้นำ ด้านแพลตฟอร์มบริหารจัดการข้อมูล ในเอเชีย-แปซิฟิก

“Adobe Audience Manager” ติด Top 2 กลุ่มผู้นำ ด้านแพลตฟอร์มบริหารจัดการข้อมูล ในเอเชีย-แปซิฟิก

Adobe Audience Manager” ติด Top 2 กลุ่มผู้นำ

ด้านแพลตฟอร์มบริหารจัดการข้อมูล ในเอเชีย-แปซิฟิก

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 21 สิงหาคม 2562 – อะโดบี เผย Adobe Audience Manager แพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลของบริษัทฯ โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Adobe Experience Cloud ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มผู้นำ (Leader) ในรายงาน “The Forrester Wave™: แพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลในเอเชีย-แปซิฟิก, ไตรมาส 3 ปี 2562” ซึ่งจัดทำโดยบริษัท ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research, Inc.)  ในรายงาน Forrester Wave™ สำหรับเอเชีย-แปซิฟิก ฉบับนี้ Adobe Audience Manager ได้รับการระบุว่าเป็นหนึ่งใน Top 2 ของกลุ่ม Leader ที่ได้รับคะแนนสูงสุดในฐานะแพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่น วิสัยทัศน์ของผลิตภัณฑ์ แผนการพัฒนา แนวทางการตลาด ผลการดำเนินงานในอดีต พันธมิตร รายได้ ความแพร่หลายในระดับภูมิภาค รวมไปถึงรูปแบบการจัดการข้อมูลและการปกป้อง

ฟอร์เรสเตอร์ระบุไว้ในรายงานแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลในเอเชีย-แปซิฟิก ว่า “อะโดบีขยายขีดความสามารถด้านข้อมูลให้กับนักการตลาดในระบบนิเวศน์ที่กว้างขวาง  นอกเหนือจากการบูรณาการแบบ  เนทีฟเข้ากับ Adobe Experience Cloud แล้ว Audience Manager ยังผนวกรวมแบบเซิร์ฟเวอร์กับเซิร์ฟเวอร์เข้ากับเครื่องมือของบริษัทอื่นๆ อีกหลายสิบรายการ เพื่อรองรับการทำงานด้านการตลาดในขอบเขตที่กว้างขวางมากขึ้น  Audience Manager ช่วยให้ลูกค้าในเอเชีย-แปซิฟิกสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีอยู่ภายในองค์กร ทั้งยังเพิ่มความสะดวกในการแลกเปลี่ยนข้อมูลกับองค์กรอื่นอีกด้วย”

สตีฟ แฮมมอนด์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจประสบการณ์ประจำภูมิภาค APAC ของอะโดบี กล่าวว่า “แบรนด์ต่างๆ ในเอเชีย-แปซิฟิกเข้าใจถึงความสำคัญของการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพิ่มมากขึ้น  โดยแบรนด์ใน APAC มีแนวโน้มที่จะต้องบริหารความคาดหวังของลูกค้าสูงที่สุดในโลก และการนำเสนอประสบการณ์แบบเฉพาะบุคคลที่น่าประทับใจก็มีความสำคัญอย่างมากต่อความสำเร็จของหลายๆ แบรนด์  ปัจจุบันธุรกิจใน APAC ตระหนักถึงความจำเป็นในการใช้เทคโนโลยีด้านการจัดการประสบการณ์ลูกค้า”

“Adobe Audience Manager ถูกพัฒนาเพื่อเป็นโซลูชั่นสำหรับการจัดการข้อมูลร่วมกับระบบต่างๆ ได้อย่างครบวงจร โดยลูกค้าสามารถจัดการข้อมูลต่างๆ ได้แบบเรียลไทม์ ควบคู่ไปกับการทำหน้าที่เป็นฮับสำหรับการสร้างแหล่งข้อมูลลูกค้าส่วนกลางและแพลตฟอร์มการรองรับกลุ่มเป้าหมายสำหรับองค์กรต่างๆ ทั่วโลก” แฮมมอนด์ กล่าวเพิ่มเติม

Adobe Audience Manager เป็นแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ จัดการประสบการณ์ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ด้วยการสร้างและสามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่พร้อมที่จะซื้อสินค้าและบริการจริงๆ ผ่านทุกอุปกรณ์หรือทุกช่องทาง  ด้วยการผนวกรวมข้อมูลของกลุ่มเป้าหมายจากทุกแหล่งข้อมูลที่มีอยู่ Adobe Audience Manager ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถสร้างโปรไฟล์กลุ่มเป้าหมายที่โดดเด่น เพื่อระบุเซ็กเมนต์ที่มีมูลค่าสูงสุดสำหรับการใช้ประโยชน์จากช่องทางการตลาดดิจิทัล  ด้วยการผนวกรวมอย่างไร้รอยต่อกับ Adobe Experience Cloud แบรนด์ต่างๆ จึงสามารถใช้เครื่องมือด้านการตลาดทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครอบคลุมสื่อทุกประเภทอย่างไร้ขีดจำกัด

Adobe Audience Manager มีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าในช่วงปี 2559 ถึง 2561 โดยปัจจุบัน มีลูกค้าใน APAC ได้แก่ Nine, MG Motors, Asia Miles, Circles Life และ TEG Analytics

สามารถดาวน์โหลดรายงาน “The Forrester Wave: Data Management Platforms in Asia Pacific, Q3 2019” ได้ที่ https://www.adobe.com/au/offer/forrester-wave-dmp-apac-2019.html

เกี่ยวกับ Adobe Experience Cloud

อะโดบีปฏิวัติการจัดการประสบการณ์ลูกค้า (Customer Experience Management – CXM) ด้วย Adobe Experience Cloud ซึ่งเป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรเพียงหนึ่งเดียวสำหรับการสร้างเนื้อหาคอนเทนต์ การตลาด โฆษณา การวิเคราะห์ข้อมูล และการค้า  Adobe Experience Cloud ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถนำเสนอประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ต่อเนื่อง และสอดคล้องกันสำหรับ B2C, B2B และ B2E ผ่านทุกช่องทางการติดต่อสำหรับลูกค้า ควบคู่ไปกับการขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างรวดเร็ว  ขณะที่แพลตฟอร์มระดับองค์กรรุ่นเก่าประกอบด้วยข้อมูลโปรไฟล์ลูกค้าที่ตายตัวและแยกออกจากกัน แต่ Adobe Experience Platform ช่วยให้บริษัทต่างๆ เข้าใจลูกค้าอย่างแท้จริง พร้อมทั้งกลั่นกรองข้อมูลเชิงลึกด้วย Adobe Sensei ซึ่งเป็นเทคโนโลยี AI และ Machine Learning ของบริษัทฯ  นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมระบุว่าอะโดบีคือผู้นำที่โดดเด่นในรายงานผลการศึกษาสำคัญๆ 24 ฉบับที่มุ่งเน้นเรื่องประสบการณ์ ซึ่งมากกว่าบริษัทเทคโนโลยีอื่นๆ

เกี่ยวกับอะโดบี

อะโดบีเปลี่ยนโลกผ่านประสบการณ์ด้านดิจิทัล รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.adobe.com

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเปิดตัว Atlas และบริการคลาวด์ บนโปรเซสเซอร์ Ascend เพิ่มเข้าในโซลูชั่น AI แบบครบวงจร พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ

นครเซี่ยงไฮ้ ปร …

%d bloggers like this: