Breaking News

กลับมาอีกครั้งกับ COLORFUL Summer Limited Edition SL500 960GB พร้อมเคสสีฟ้าสดใส

กลับมาอีกครั้งกับ COLORFUL Summer Limited Edition SL500 960GB พร้อมเคสสีฟ้าสดใส

20 สิงหาคม 2562 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นสตอเรจ ประกาศเปิดตัวการกลับมาของ SSD รุ่น Limited Edition พิเศษสุดในช่วง Summer นั่นคือ COLORFUL SL500 960GB BLUE L.E. Summer Edition ในเคสรูปทรงน้ำแข็งสีฟ้าสดใส ที่ให้ความรู้สึกดูเย็นสบายเหมาะกับช่วงฤดูร้อนนี้ COLORFUL SL500 960GB BLUE L.E. มาพร้อมคุณสมบัติความจุชิป 4 pieces 256GB 3D NAND QLC เพื่อให้มีความจุขนาดใหญ่ขึ้นและคอนโทรลเลอร์ Maxio MAS0902 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพจากรุ่นก่อน SL500 960GB SSD เป็นอีกหนึ่ง line-up ที่มีความเติบโตของประสิทธิภาพระดับสูงอย่างรวดเร็วและโซลูชั่นสตอเรจความเร็วสูงจาก COLORFUL โดย SL500 960GB ได้ให้ความสนใจแก่ผู้ใช้ในกลุ่มเกมเมอร์ ผู้ใช้ทั่วไปและผู้ใช้ระดับมืออาชีพที่มองหาสตอเรจความเร็วสูงพร้อมกับความจุขนาดใหญ่สำหรับงานที่หลากหลาย รวมถึงเกมสมัยใหม่และไฟล์ Multimedia ขนาดใหญ่ที่ต้องการพื้นที่การเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ขนาดความจุ 960GB ของ SL500 ทำให้มันอาจจะกลายเป็นตัวเลือกในอุดมคติของใครหลายคนที่กำลังมองถึงประสิทธิภาพและความจุที่ไม่ธรรมดานี้

SUMMER EDITION: Glacier Blue Color 960GB

เคสสีฟ้าที่มีรูปทรงเหมือนน้ำแข็งเป็นเหมือนการต้อนรับฤดูร้อนที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย เหมือนเวลาแสงแดดที่กระทบน้ำทะเลในแต่ละวันในช่วงฤดูร้อน เคสสุดพิเศษนี้ได้รับคัดสรรอย่างพิถีพิพันทั้งตัววัสดุ การออกแบบและตัวระบบของ COLORFUL ที่ต้องการให้แต่ละชิ้นส่วนนั้นผสมผสานระหว่างความงามและการใช้งานที่มีประสิทธิภาพให้ลงตัวมากที่สุด

ด้วยความเร็วและความจุของ COLORFUL SL500 960GB ทำให้มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับเกมเมอร์และผู้ใช้ระดับมืออาชีพที่ต้องการจัดการข้อมูลจำนวนมาก โดยที่ไม่ต้องใช้งานไดร์ฟที่หลากหลายให้ยุ่งยาก คุณสามารถมีข้อมูลแอพพลิเคชั่นต่างๆ พร้อมเรียกใช้งานได้อย่างรวดเร็วจาก SL500 960GB การเล่นเกมของคุณจะโหลดเร็วขึ้น ทำให้เกมเมอร์สามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการแก้ไขไฟล์รูปภาพหรือวิดีโอหรือโปรแกรมอื่นๆ สามารถโหลดได้อย่างรวดเร็วขึ้น สำหรับ SL500 960GB ยังสามารถติดตั้งบนโน๊ตบุ้กและ HTPC ที่ต้องการเพิ่มความเร็วและความจุโดยไม่อยากให้ใช้พลังงานมาก เพื่อลดความร้อนและเพิ่มเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่

CrystalSSDMark Test


PCMark Test

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ SL500 960GB เข้าชมได้ที่เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์: https://en.colorful.cn/contents/168/684.html

เยี่ยมชมเฟสบุ๊ค COLORFUL: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

 เกี่ยวกับ COLORFUL

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด All-in-One PC หน่วยความจำ SSD เซิร์ฟเวอร์อุตสาหกรรม พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ เครื่องเสียง Hi-Fi โซลูชั่นการรวมอุตสาหกรรมและด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 24 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมที่เว็บไซต์ : https://en.colorful.cn/

หากคุณต้องการอัพเดทโปรไฟล์ของคุณหรือยกเลิกการเป็นสมาชิกการรับข่าวประชาสัมพันธ์ โปรดติดต่อเราที่ NEWS@cybermedia.com.tw

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เลอโนโว ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่าย Legion Y540 และ IdeaPad L340 Gaming ที่มาพร้อมชิปเซ็ต Intel Coffee Lake Refresh H ซีรีย์

เลอโนโว ประเทศไ …

%d bloggers like this: