Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / TikTok ชวนแก๊งค์เพื่อนสี่ขามาโชว์ความน่ารัก ในแคมเปญ #ตัวแสบประจำบ้าน พร้อมลุ้นรับอาหารสัตว์ฟรี 1 ปี!

TikTok ชวนแก๊งค์เพื่อนสี่ขามาโชว์ความน่ารัก ในแคมเปญ #ตัวแสบประจำบ้าน พร้อมลุ้นรับอาหารสัตว์ฟรี 1 ปี!

TikTok ชวนแก๊งค์เพื่อนสี่ขามาโชว์ความน่ารัก
ในแคมเปญ
#ตัวแสบประจำบ้าน พร้อมลุ้นรับอาหารสัตว์ฟรี 1 ปี!

 คนรักสัตว์เตรียมตัวให้พร้อมกับแคมเปญ #ตัวแสบประจำบ้าน จากแอปพลิเคชั่น TikTok ที่ขอท้าให้คุณถ่ายวิดีโอโชว์ความแสบของเจ้าสี่ขาที่บ้าน พร้อมร่วมกิจกรรมอีกมากมายที่งาน Thailand International Dog Show 2019 ซึ่งในปีนี้ แอปพลิเคชั่นสร้างสรรค์วิดีโอขนาดสั้นระดับโลก TikTok ได้จับมือกับมหกรรมสำหรับคนรักสุนัขอันดับหนึ่งของเมืองไทย ปล่อยแคมเปญชาเลนจ์ #ตัวแสบประจำบ้าน ชวนทาสหมา แมว และสัตว์เลี้ยงต่างๆ ร่วมอัดวิดีโอความน่ารักแสนซนของสัตว์เลี้ยงของคุณ เพื่อลุ้นรับอาหารสัตว์เลี้ยงฟรี 1 ปี
เมื่อถ่ายวิดีโอพร้อมติดแฮชแท็ก #ตัวแสบประจำบ้าน และแชร์ลงบน TikTok สามารถนำคลิปวิดีโอ มายืนยันรับของรางวัลอาหารสัตว์ได้ที่บูธ TikTok ภายในงาน Thailand International Dog Show 2019 ที่จัดขึ้น ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี วันที่ 4 – 7 กรกฎาคมนี้ โดยมีจำนวนจำกัด 300 ชิ้นต่อวันเท่านั้น พร้อมกันนี้ หากคลิปไหนได้ Like มากที่สุด ก็มีสิทธิลุ้นรับอาหารสุนัขฟรี 1 ปี, 6 เดือน และ 3 เดือนตามลำดับ ประกาศผลทางหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจของ TikTok ที่ https://www.facebook.com/thailandtiktok วันที่ 13 กรกฎาคม

นอกจากกิจกรรมในแอปฯ แล้ว ภายในงานคุณจะได้พบกับศิลปินชื่อดัง พีท พล นพวิชัย ที่จะมาสร้างความสนุก พร้อมกับนำทีมอินฟลูเอนเซอร์คนดังจาก TikTok เปิดเวิร์คช็อปเทคนิคการถ่ายวิดีโอเจ้าตูบให้โดนใจแฟนๆ บนโลกโซเชียล ร่วมกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ได้ที่บูธ TikTok หน้าฮอลล์ 5 ทุกวันเวลา 16.00 น. โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับผ้าพันคอสุดน่ารักสำหรับเพื่อนซี้สี่ขา พร้อมลุ้นรับเงินรางวัลสูงสุดถึง 10,000 บาทอีกด้วย

โอกาสดันเจ้าตัวแสบของคุณให้เป็นซุปตาร์สี่ขามาถึงแล้ว อย่าลืมอัดคลิปสุดน่ารักของน้องหมา พร้อมติดแฮชแท็ก #ตัวแสบประจำบ้าน และโพสต์ลงใน TikTok เตรียมขอลายเซ็นกันไว้เลย อ้อ… ก็ลายสแตมป์รอยเท้าของเจ้าสี่ขานั่นแหละ โฮ่งโฮ่ง… เมี้ยว

###

เกี่ยวกับ TikTok

TikTok คือแอปพลิเคชันชั้นนำระดับโลกสำหรับการสร้างสรรค์วิดีโอสั้นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ พันธกิจของ TikTok คือ การบันทึกความคิดสร้างสรรค์ของผู้คน การแบ่งปันความรู้และเก็บเกี่ยว ความทรงจำดีๆ ของผู้คนทั่วโลกจากโทรศัพท์มือถือ TikTok เปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นนักสร้างสรรค์ ปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ผ่านคลิปวีดิโอ สำนักงานใหญ่ของ TikTok อยู่ที่ลอสแอนเจลิส และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นลอนดอน โตเกียว โซล เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง สิงคโปร์ จาการ์ตา มุมไบ และมอสโคว์ เมื่อต้นปี 2561 TikTok เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TikTok ได้แล้ววันนี้ทั่วโลกทั้งใน iOS และ Android สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Tiktok.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Booking.com เปิดตัว CityBook แอปพลิเคชั่นรุ่นทดลอง เวอร์ชั่นใหม่ที่อัมสเตอร์ดัม ลอนดอน และปารีส

Booking.com เปิ …

%d bloggers like this: