Breaking News
Home / โปรแกรม / แมงโก้ คอนซัลแตนท์ จัดสัมมนา Software  ERP เพื่อวงการรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

แมงโก้ คอนซัลแตนท์ จัดสัมมนา Software  ERP เพื่อวงการรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

แมงโก้ คอนซัลแตนท์ จัดสัมมนา Software  ERP

เพื่อวงการรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

แมงโก้ คอนซัลแตนท์ ผู้พัฒนา Software ERP Mango Anywhere Software” เพื่อธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประกาศรุกธุรกิจไอทีอสังหาริมทรัพย์ ครั้งสำคัญ พร้อมจัดสัมมนา Gorsang 4 Change For The Future ” ภายใต้คอนเซ็ปต์ในยุคที่เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการบริหารงาน   “ธุรกิจของคุณ พร้อมหรือยังสำหรับการเปลี่ยนแปลง?” ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.  2562 

นางอัญชลี วงศ์พินทุ ประธานกรรมการบริหารบริษัทแมงโก้ คอนซัลแตนท์ จำกัด ผู้พัฒนา Software ERP Mango Anywhere Software” เพื่อธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัดงานสัมมนาที่ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์       โดยใช้ชื่อว่า “ Gorsang 4 Change For The Future ” ภายใต้คอนเซ็ปต์ในยุคที่เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการบริหารงาน “ธุรกิจของคุณ พร้อมหรือยังสำหรับการเปลี่ยนแปลง?”ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน
พ.ศ.  2562    ตั้งแต่เวลา  
08:30  น. – 16:30  น. ณ โรงแรม สวิส โซเทล กรุงเทพฯ รัชดาภิเษก
  โดยสาระสำคัญของการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อให้ผู้ประกอบการได้มีการเตรียมพร้อมในการวางแผนงานในการรองรับต่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รวมถึงบริษัทฯพร้อมจะนำเสนอเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการจัดงานสัมมนาฯ ในครั้งนี้ได้เชิญวิทยากรระดับมืออาชีพ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการวิเคราะห์แนวโน้มตลาดอสังหาฯ, นวัตกรรมด้านงานก่อสร้างอัดแน่นด้วยสาระและเทคนิคการทำงานอย่างมืออาชีพ

 นางอัญชลี กล่าวว่า ในปัจจุบัน Software  ERP เป็นเครื่องมือสำคัญที่จะลดต้นทุนเรื่องของเวลา ลดการสูญเสียต่าง ๆ ได้ดีในวงการธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยบริษัทฯ มีประสบการณ์การทำงานด้านนี้มากว่า 30 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญด้านระบบการจัดการ และมี BI หรือที่เรียกว่า Business Intelligence ซึ่ง BI ตัวนี้ได้กลั่นกรองความคิด รวมถึงประสบการณ์การทำงานรับเหมาก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เข้ามาอยู่ในระบบด้วย  ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงและสามารถช่วยให้เห็นถึงสถานะของโครงการในแบบ Real Time ได้รวดเร็วและชัดเจนที่สุด สามารถนำข้อมูลที่เป็นปัญหามาวิเคราะห์และแก้ไขทันที ดังนั้นหากไม่มีรายงานจากซอฟต์แวร์ก็จะทำให้บางครั้งต้องเสียเวลาในการค้นหาหรือเก็บข้อมูลต่าง ๆ แมงโก้จึงพัฒนามาเพื่อให้ดูรายงานได้อย่างรวดเร็ว Real Time ที่สุด สามารถบริหารต้นทุนได้เป็นอย่างดี

ด้านนายกันตพงษ์  ฮวดอุปัต ผู้บริหารสูงสุดด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ กล่าวว่าในปัจจุบันแมงโก้มีผลิตภัณฑ์เด่น ๆ อยู่ 2 อย่าง  คือ 1.ผลิตภัณฑ์ Software ERP เพื่อการซัพพอร์ตธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และ 2.ผลิตภัณฑ์ คือ Software ERP for Real Estate  โดยจริง ๆ แล้วทั้งสองผลิตภัณฑ์มีความสัมพันธ์กันเนื่องจากลูกค้าบางบริษัท ก็ทำทั้ง 2 ธุรกิจคู่กัน เราจึงหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด เป็นที่มาของสินค้าฝั่ง Construction และฝั่ง Real Estate

 สำหรับบริษัทแมงโก้ คอนซัลแตนท์ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 แล้ว โดยมีลูกค้าให้ความไว้วางใจใช้บริการอยู่มากกว่า 300 บริษัท และเป็นกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้างเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรับเหมาก่อสร้างอาคารสูง งานระบบ สามารถใช้แมงโก้บริหารจัดการโครงการ รวมถึงลูกค้าส่วนงานพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ 10 % ของลูกค้าทั้งหมด ซึ่งแมงโก้ ได้พยายามพัฒนาส่วนงาน Real Estate ให้ครบวงจร ทั้งหน้าบ้าน เซลล์ , CRM ติดตามสถานะการขาย ได้ตลอดเวลา และทราบต้นทุนไปพร้อม ๆ กัน ข้อดีคือเราสามารถมีรายงาน Cost Sheet ตารางรับรู้รายได้ ที่เป็นหัวใจสำคัญทางด้านบัญชี เวลาที่ทำงานจะทำให้ลูกค้าประหยัดเวลา ไม่ต้องเก็บรายงานย้อนหลังเยอะ การทำงานด้านบัญชีก็สามารถบริหารจัดการในเรื่องทราบงบประมาณ COMPARE ในเรื่องของ Progress งานกับรายรับหรือว่าต้นทุนได้ง่ายและสะดวกสามารถติดตาม ช่องทางการประชาสัมพันธ์ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ Website : www.mangoconsultant.com และ FB : @mangoconsultant  

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

พาโล อัลโต เน็ตเวิร์ก เปิดตัว Cortex XDR 2.0 อัพเดทรุ่นใหม่ของระบบเอไอรักษาความปลอดภัย

พาโล อัลโต เน็ต …

%d bloggers like this: