Breaking News

ฟูจิตสึเปิดตัวสแกนเนอร์ของฟูจิตสึ รุ่น fi-7900 และ fi-7800 รองรับปริมาณงานจำนวนมากได้เร็วที่สุด ใช้งานได้หลากหลาย

ฟูจิตสึเปิดตัวสแกนเนอร์ของฟูจิตสึ รุ่น fi-7900 และ fi-7800

รองรับปริมาณงานจำนวนมากได้เร็วที่สุด ใช้งานได้หลากหลาย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 31 พฤษภาคม 2562 – บริษัท พีเอฟยู เอเชีย แปซิฟิก จำกัด (PFU Asia Pacific Pte. Ltd.) สำนักงานใหญ่สำหรับธุรกิจสแกนเนอร์ของฟูจิตสึในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวสแกนเนอร์ A3 ADF*1 รุ่น fi-7900 และ fi-7800 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงสำหรับอิมเมจสแกนเนอร์ในตระกูล fi Series*2

FUJITSU Image Scanner fi-7900

นายไกวัลย์ บุญเสรฐ หัวหน้ากลุ่มงาน Digital Solutions บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “fi-7900 มีความเร็วในการสแกนที่สูงถึง 140 ppm/280 ipm (A4 แนวนอน, สี, 200/300 dpi)*3 สามารถสแกนได้มากถึง 120,000 แผ่นต่อวัน จึงเหมาะสำหรับงานสแกนส่วนกลางภายในองค์กร โดยเราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับผู้ควบคุมและใช้งานเครื่องสแกนเนอร์  สแกนเนอร์รุ่นนี้ประกอบด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูง เปี่ยมด้วยเสถียรภาพในการทำงาน ดีไซน์ใช้งานง่ายเหมือนกับสแกนเนอร์ระดับไฮเอนด์ของเรา ทั้งยังมีฟังก์ชั่นการประมวลผลภาพที่เหนือกว่า  ผู้ใช้จะสแกนเอกสารได้อย่างง่ายดาย ควบคู่ไปกับการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอย่างเหนือชั้น”

คุณสมบัติที่สำคัญ

เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับงานสแกนจำนวนมาก

Ÿ   ป้องกันความผิดพลาด ด้วยฟังก์ชั่นการป้อนกระดาษที่เชื่อถือได้

ฟังก์ชั่นใหม่ Automatic Separation Control ปรับเปลี่ยนแรงบิดบนลูกกลิ้งเบรก ด้วยการสังเกตอัตราส่วนการลื่นไหลของกระดาษ ซึ่งอาจแตกต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับแรงเสียดทานที่เกิดจากการสึกหรอ และปริมาณฝุ่นที่เกาะอยู่บนลูกกลิ้ง ผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องปรับแรงบิดด้วยตนเอง และไม่เกิดปัญหาในการป้อนกระดาษหลายแผ่นและการรับกระดาษ  นอกจากนี้ยังมี Skew Reducer ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการป้อนกระดาษ และป้องกันการสแกนซ้ำ ซึ่งอาจทำให้ขอบเอกสารถูกตัดออก

Ÿ   ลดภาระงานก่อนและหลังการสแกน

ด้วยที่ปรับด้านข้างแบบอิสระ คุณจึงสามารถปรับขอบของเอกสารขนาดต่างๆ ให้อยู่ในแนวเดียวกันได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณใส่เอกสารไว้ในเครื่องสแกนเนอร์  นอกจากนั้น เพื่อให้เอกสารจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบภายหลังการสแกน ฟังก์ชั่น Stacking Control จะควบคุมความเร็วของกระดาษที่ออกมา ขณะที่ Elevator Stacker จะปรับตำแหน่งอุปกรณ์จัดเรียงโดยอัตโนมัติตามจำนวนกระดาษที่ปล่อยออกมา  ฟังก์ชั่นเหล่านี้ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานในการเก็บรวบรวมเอกสารที่สแกนเสร็จแล้วจากเครื่องสแกนเนอร์

 Ÿ   สแกนเอกสารต่างๆ โดยใช้สแกนเนอร์เครื่องเดียว

สแกนเนอร์รุ่นนี้รองรับเอกสารธุรกิจได้หลากหลายประเภท คุณจึงสามารถทำงานสแกนทั้งหมดให้เสร็จได้โดยใช้สแกนเนอร์เครื่องเดียว  เพียงแค่เปลี่ยนโหมดป้อนกระดาษเป็นแบบ Manual Feed คุณก็จะสามารถสแกนเอกสารหนาๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น ภาพวาดที่พับครึ่ง ใบเสร็จหลายชั้น และซองจดหมาย

ใช้ข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยซอฟต์แวร์ที่ก้าวล้ำ

PaperStream IP เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งเป็นไดรเวอร์สำหรับสแกนเนอร์ fi Series ช่วยเพิ่มความสะดวกในการสแกนเอกสารเป็นชุด พร้อมฟังก์ชั่น OCR ที่ปรับปรุงดีขึ้น  ฟังก์ชั่นเหล่านี้ทำงานร่วมกับ PaperStream Capture ได้อย่างไร้รอยต่อ เพื่อนำเสนอหลากหลายฟีเจอร์สำหรับการสแกนเอกสารเป็นชุด และช่วยให้ผู้ใช้ป้อนข้อมูลเข้าสู่เวิร์กโฟลว์ขององค์กร

Ÿ   สแกนเอกสารเป็นชุดอย่างสะดวกง่ายดาย

PaperStream IP นำเสนอฟังก์ชั่นใหม่ๆ สำหรับการจัดเรียงชุดเอกสารอย่างง่ายดาย ด้วยฟังก์ชั่นการบันทึกที่แม่นยำ โดยหลังจากที่บันทึกรูปแบบเอกสารและกำหนดการตั้งค่าแล้ว ฟังก์ชั่น Automatic Profile Selection จะจดจำรูปแบบเอกสารสำหรับเอกสารแต่ละแผ่นที่สแกน แล้วใช้การกำหนดค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อระบุการตั้งค่าการประมวลผลภาพและปลายทางสำหรับการบันทึกเอกสารแต่ละรูปแบบ  ฟังก์ชั่นใหม่นี้ช่วยให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนการตั้งค่าสำหรับการสแกนทุกครั้ง และไม่ต้องอาศัยข้อมูล เช่น บาร์โค้ด สำหรับการคัดแยกเอกสาร

Ÿ   OCR มีความแม่นยำสูง ด้วยเทคโนโลยีการทำภาพขาวดำ (Binarization) ที่เหนือกว่า

PaperStream IP นำเสนอเทคโนโลยีการประมวลผลภาพที่เพิ่มความแม่นยำให้กับ OCR โดยเทคโนโลยี Advanced Cleanup จะช่วยปรับปรุงฟังก์ชั่นการจดจำตัวอักษร และจัดหาฟังก์ชั่นใหม่ๆ เช่น การดึงแบบอักษรกลับด้าน การลบฮาล์ฟโทน และการลบรอยตราประทับ  ส่วนปรับปรุงใหม่ๆ เหล่านี้ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากข้อมูลในเอกสารที่สแกนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 ใช้งานได้อย่างสบายใจ ด้วยดีไซน์ที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Ÿ   เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สแกนเนอร์รุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์สีเขียวที่ผ่านการรับรอง ENERGY STAR เวอร์ชั่น 3 คุณจึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างเต็มกำลัง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

Ÿ   สแกนเอกสารอย่างสะดวกรวดเร็ว

ด้วยการใช้แผงควบคุมและจอ LCD ผู้ใช้งานสามารถสแกนเอกสารจากเครื่องสแกนเนอร์ได้โดยตรงด้วยฟังก์ชั่นการลงทะเบียนงาน และดำเนินการต่างๆ เช่น ปรับเปลี่ยนการตั้งค่าการสแกน และตรวจสอบสถานะความผิดพลาดที่เกิดขึ้น  ดีไซน์ตัวเครื่องมีความสูงน้อย รองรับการสแกนอย่างสะดวกสบาย แม้กระทั่งขณะที่คุณนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน  ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้พื้นที่ตั้งวางเพียงเล็กน้อย คุณจึงมีพื้นที่ว่างสำหรับทำงานของคุณเอง

Ÿ   ทำความสะอาดสแกนเนอร์อย่างง่ายดาย

โหมดการทำความสะอาดช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับงานบำรุงรักษา  และไฟ LED ภายในเครื่องสแกนเนอร์ช่วยเพิ่มความสะดวกในการระบุจุดที่จะต้องทำความสะอาด

ราคาและวันที่วางจำหน่าย

ราคาและกำหนดการวางจำหน่ายแตกต่างกันไปตามภูมิภาค

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่

https://www.fujitsu.com/global/products/computing/peripheral/scanners/fi/production/fi7800/index.html

https://www.fujitsu.com/global/products/computing/peripheral/scanners/fi/production/fi7900/index.html

 เกี่ยวกับฟูจิตสึ

ฟูจิตสึเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นนำของญี่ปุ่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และบริการด้านเทคโนโลยี  พนักงานของฟูจิตสึราว 132,000 คนให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก  เราใช้ประสบการณ์ของเราและพลังของไอซีทีเพื่อสร้างสรรค์สังคมแห่งอนาคตร่วมกับพนักงานของเรา บริษัท ฟูจิตสึ จำกัด (TSE: 6702) มีรายได้รวม 4.0 ล้านล้านเยน (36,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) สำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2562  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.fujitsu.com/

 เกี่ยวกับบริษัท พีเอฟยู จำกัด

บริษัท พีเอฟยู จำกัด (PFU Limited) เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฟูจิตสึ จำกัด (Fujitsu Limited) มีมูลค่าธุรกิจทั่วโลก 1.3 พันล้านดอลลาร์ ดำเนินธุรกิจด้านการออกแบบ พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายทั่วโลกสำหรับฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง ซอฟต์แวร์และระบบสำหรับองค์กร  พีเอฟยูเป็นหนึ่งในบริษัทสแกนเนอร์ชั้นนำของโลก ซึ่งนำเสนอสแกนเนอร์หลากหลายรุ่นสำหรับการใช้งานส่วนบุคคล แบบตั้งโต๊ะ สำหรับเวิร์กกรุ๊ป และสำหรับการผลิตจำนวนมาก  พีเอฟยูดำเนินธุรกิจเครื่องสแกนเอกสารมานานกว่า 30 ปี  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.pfu.fujitsu.com/en/

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

IdeaPad Slim 5i แล็ปท็อปทรงพลังเพื่อคนครีเอทีฟ ใหม่จากเลอโนโว

IdeaPad Slim 5i …

%d bloggers like this: