Breaking News

แอลจีเปิดตัว LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 พร้อมทัพทีวีพรีเมียมตระกูลใหม่ เชิญ ตู่ ภพธร สร้างสรรค์ซิงเกิลพิเศษ ชูคอนเซ็ปต์เพื่อนคู่ใจในทุกช่วงเวลาดีๆ

แอลจีเปิดตัว LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 พร้อมทัพทีวีพรีเมียมตระกูลใหม่
เชิญ ตู่ ภพธร สร้างสรรค์ซิงเกิลพิเศษ ชูคอนเซ็ปต์เพื่อนคู่ใจในทุกช่วงเวลาดีๆ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2562 –บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างปรากฏการณ์สู่วงการทีวีพรีเมียมในประเทศไทยอีกครั้งกับ LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ขนาด 77 นิ้ว มาพร้อมเทคโนโลยี AI ที่ฉลาดล้ำครบทุกด้านเป็นครั้งแรกในวงการ สร้างปรากฏการณ์ทั้ง AI Picture, AI Sound และ AI Smart ครบทุกมิติของความบันเทิง โดดเด่นด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI พร้อม Google Assistant รองรับการสั่งงานภาษาไทย เนรมิตประสบการณ์รับชมที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนพร้อมส่งเอ็มวีพิเศษ ผ่านเสียงนุ่มละมุนของตู่ ภพธรนำเสนอ LG OLED TV ในฐานะเพื่อนคู่ใจ ที่ช่วยสร้างสีสันให้กับทุกโมเมนต์ของชีวิต ให้มีความสุขและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยสามารถรับชมผ่านทางยูทูปได้ที่นี่ (https://bit.ly/2LoT6nt)

LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 มาพร้อมชิปประมวลผลอัจฉริยะ α9 Intelligent Processor เจเนอเรชั่น 2 ใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะประมวลผลข้อมูลในเชิงลึกยิ่งขึ้นแล้ว (Deep Learning) ยังเสริมประสิทธิภาพการทำงานด้วย AI อย่างรอบด้าน ได้แก่

AI Picture ยกระดับคุณภาพของการแสดงภาพให้คมชัดและสีสันเสมือนจริงที่สุดไม่ว่าจะมาจากสัญญาณภาพแบบใด พร้อม AI Brightness ปรับความสว่างของภาพอัตโนมัติตามระดับของแสงในห้อง เพื่อให้การรับชมเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

AI Sound ปรับปรุงคุณภาพเสียงจาก 2.0 แชนแนล เป็น 5.1 แชนแนล จำลองมิติเสียงกระหึ่ม 360 องศาให้เสียงทรงพลังรอบทิศทางชัดเจนขึ้นให้ผู้รับชมเข้าถึงอรรถรสของความบันเทิงเต็มอิ่มยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมี AI Acoustic Tuning สามารถระบุตำแหน่งของผู้รับชมผ่านเมจิกรีโมท เพื่อส่งตรงเสียงไปยังตำแหน่งดังกล่าว ให้สามารถดื่มด่ำได้ครบทุกรายละเอียดในทุกฉาก

AI Smart ระบบการสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพและฉลาดล้ำยิ่งขึ้นด้วย Google Assistant ผู้ใช้งานจึงควบคุมทีวีและค้นหาข้อมูลด้วยคำสั่งเสียงได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษผ่านเมจิกรีโมทได้อย่างแม่นยำ

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Home Dashboard เสริมประสบการณ์อย่างรอบด้านยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี IoT เชื่อมต่ออุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม ทั้งมือถือเครื่องดูดฝุ่นเครื่องซักผ้า และเครื่องปรับอากาศเข้าด้วยกัน ผู้ใช้งานจึงควบคุมการใช้งานเบื้องต้นของอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านทีวีได้อย่างสะดวกสบาย แม้ในขณะชมภาพยนตร์เรื่องโปรดโดยไม่ขาดตอน

LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ยังรองรับการเชื่อมต่อกับ AirPlay 2 ให้ผู้ใช้งานอุปกรณ์ของ Apple แชร์คอนเทนต์ต่าง ๆ จากมือถือไปยังทีวีได้ในทันที พร้อมช่องต่อ HDMI 2.1ที่แสดงเฉดสีได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมรองรับภาพระดับ 4KHFR และแอลจียังคงมอบอรรถรสการรับชมเทียบชั้นโรงภาพยนตร์ชั้นเลิศด้วยนวัตกรรม Cinema HDR ระบบเสียง Dolby Atmos รวมถึงการแสดงภาพเคลื่อนไหว HFR อย่างราบรื่นไร้รอยสะดุดสูงสุดที่อัตรา120 ภาพต่อวินาที

แอลจียังได้สร้างสรรค์เอ็มวีพิเศษ ผ่านเสียงนุ่มละมุนของนักร้องหนุ่ม ตู่ ภพธร นำเสนอ LG OLED TV ในฐานะเพื่อนคู่ใจ ที่ช่วยให้ทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันหรือแม้แต่ในโอกาสพิเศษ สะดวกและง่ายด่ายยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี AI และระบบสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI ที่สั่งงานเป็นภาษาไทยได้ทั้งการควบคุมคำสั่งพื้นฐานและค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต เติมเต็มทุกโมเมนต์ในชีวิตให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยสามารถรับชมผ่านทางยูทูปได้ที่นี่ (https://bit.ly/2LoT6nt)

สัมผัส LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ขนาด 77 นิ้ว วอลเปเปอร์ทีวีไร้ขอบบางเฉียบที่มาพร้อมความอัศจรรย์ของเทคโนโลยี AI อันฉลาดล้ำและรอบด้านที่สุดในวงการได้แล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพาเวอร์บาย โฮมโปร เพาเวอร์มอลล์ และร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยมีราคาจำหน่าย 599,990 บาท

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

# # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ออเนอร์เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ HONOR MagicWatch 2 ตอบโจทย์แอคทีฟไลฟ์สไตล์ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 14 วัน

ออเนอร์เปิดตัวส …

%d bloggers like this: