Breaking News
Home / โปรแกรม / Synology® เปิดตัว DiskStation Manager 6.2.2 แพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งสำหรับการจัดการข้อมูล

Synology® เปิดตัว DiskStation Manager 6.2.2 แพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งสำหรับการจัดการข้อมูล

Synology® เปิดตัว DiskStation Manager 6.2.2

แพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งสำหรับการจัดการข้อมูล

ระบบที่เชื่อถือได้และผ่านการพิสูจน์เป็นวงกว้างแล้วสำหรับการปฏิรูป IT ขององค์กร

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, 22 พฤษภาคม 2562 — Synology Inc. ได้รีลีสอัปเดตล่าสุดของ DiskStation Manager (DSM) 6.2.2 ซึ่งมีฟังก์ชันใหม่มากมายที่ไม่เพียงจะเพิ่มประสิทธิภาพการนาวิเกตผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพระบบอีกด้วย

“DSM 6.2 ได้แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือที่ได้รับการพิสูจน์เป็นวงกว้างด้วย Synology NAS กว่า 3.4 ล้านเครื่องที่ใช้งานระบบปฏิบัติการนี้ ขณะนี้ DSM 6.2.2 ซึ่งสร้างมาเพื่อโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT ของคุณโดยเฉพาะและพร้อมเข้ากันได้กับทุกสภาพแวดล้อม มาพร้อมกับตัวเลือกที่ละเอียดยิ่งขึ้นที่จะช่วยให้ผู้ดูแลระบบ IT ควบคุมทั้งระบบได้ดียิ่งขึ้น” Hewitt Lee ผู้อำนวยการกลุ่มจัดการผลิตภัณฑ์ของ Synology กล่าว “สิ่งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจัดการข้อมูลทางธุรกิจด้วยบริการที่เข้ากับความต้องการของคุณยิ่งขึ้น”

ฟีเจอร์หลักประกอบด้วย:

  • การเพิ่มประสิทธิภาพระบบ: การกำหนดค่าที่ละเอียดซึ่งจะช่วยให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่สอดคล้องกันในสภาพแวดล้อมที่ใช้งานจริงขณะนี้มีให้ใช้งานใน Snapshot Replication, iSCSI Manager และ Synology High Availability ไปที่ Release Note เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม
  • การอัปเดตอัจฉริยะ: การอัปเดตอัจฉริยะซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการหยุดชะงักของระบบให้น้อยที่สุด จะตรวจจับว่าระบบจะได้รับประโยชน์จากการอัปเดตหรือไม่ และตัดสินใจว่าจะติดตั้งหรือข้ามการอัปเดตนั้นหรือไม่ โดยยึดตามบริการที่กำลังรันอยู่ในระบบ เพื่อให้ได้เวลาการทำงานของระบบมากที่สุด
  • คำแนะนำตามบริบทเพื่อการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว: มีข้อมูลและเคล็ดลับการแก้ไขปัญหาเพิ่มเติมเพิ่มลงใน Storage Manager เพื่อลดความสับสนและความผิดพลาดของมนุษย์ รวมทั้งแนะนำผู้ใช้ให้แก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้น สนับสนุนผู้ใช้ตามแง่มุมต่างๆ ของการจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลด้วยประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ที่ดียิ่งขึ้น
  • Migration Assistant Beta: แพคเกจใหม่ที่จะช่วยให้คุณย้ายทั้งระบบรวมถึง วอลุ่ม, LUN และการกำหนดค่าทั้งหมดอย่างง่ายดาย ลดการหยุดชะงักของบริการและผู้ใช้ที่มีอยู่ในระหว่างการอัปเกรดฮาร์ดแวร์

DSM 6.2 และรายการแพคเกจสำหรับการสำรองข้อมูล, การจัดการไฟล์และการซิงค์, High Availability, ระบบ Surveillance ด้วยวิดีโอ, การจัดการแบบรวมศูนย์ และอื่นๆ จะได้รับการอัปเดตด้านความปลอดภัยและการแก้ไขที่สำคัญจนถึงเดือนมิถุนายน 2023 การสนับสนุนในระยะยาวนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าธุรกิจจะสามารถรักษาสภาพแวดล้อมที่ใช้งานจริงที่มีความเสถียรได้ตลอดระยะเวลาที่ยาวนาน และสามารถวางแผนการใช้งานเวอร์ชันหลักถัดไปในกรอบเวลาที่เหมาะสม

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ DSM 6.2 โปรดไปที่: https://www.synology.com/dsm/6.2

สำหรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับนโยบายด้านความปลอดภัยและการอัปเดตของ Synology โปรดอ่านเอกสารสรุปด้านความปลอดภัย: http://sy.to/securitywhitepaper

เกี่ยวกับ Synology

Synology สร้างอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย โซลูชั่น IP Surveillance และอุปกรณ์เครือข่ายที่ปฏิวัติการเก็บข้อมูล Surveillance และการจัดการเครือข่ายในระบบคลาวด์ Synology นำเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้ให้เป็นประโยชน์ และตั้งใจที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานรวบรวม จัดเก็บข้อมูล แบ็คอัพข้อมูล แชร์ไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานโซลูชัน Surveillance อย่างมืออาชีพ และสามารถจัดการเครือข่ายที่เชื่อถือได้ในราคาย่อมเยาว์ Synology มุ่งมั่นที่จะมอบสินค้าที่มีฟีเจอร์ที่รองรับกับความต้องการในอนาคตและการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

วีเอ็มแวร์เปิดตัวพอตโฟริโอ้ VMware Tanzu ทรานส์ฟอร์มแนวทางการสร้าง รัน และจัดการซอฟต์แวร์องค์กรบน Kubernetes

วีเอ็มแวร์เปิดต …

%d bloggers like this: