Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / สู่โลกอนาคต! MSI เปิดตัวโซลูชั่นสำหรับเกมเมอร์และครีเอเตอร์ พร้อมเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กสเปคแรงเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดในงาน COMPUTEX 2019  

สู่โลกอนาคต! MSI เปิดตัวโซลูชั่นสำหรับเกมเมอร์และครีเอเตอร์ พร้อมเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กสเปคแรงเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดในงาน COMPUTEX 2019  

สู่โลกอนาคต! MSI เปิดตัวโซลูชั่นสำหรับเกมเมอร์และครีเอเตอร์ พร้อมเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กสเปคแรงเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดในงาน COMPUTEX 2019  

พบกับนวัตกรรมใหม่รวมถึงโซลูชั่นสำหรับเกมเมอร์และครีเอเตอร์ขนาดใหญ่ของ MSI ในงาน COMPUTEX 2019 บูธหมายเลข L0818 วันที่ 28 พ.ค. – 1 มิ.ย. 2562 

[ไทเป, ไต้หวัน] ในช่วงเวลานี้ของทุกๆปี ที่เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน จะมีการจัดงานแสดงสินค้าไอที ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกในทุกๆปี หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ COMPUTEX นั่นเอง โดยจะมีผู้ผลิตและสตาร์ตอัพที่เกี่ยวของกับวงการไอที นำสินค้าไปจัดแสดงกันอย่างคับคั่ง โดยสิ่งที่เป็นไฮไลท์ของงานนั้นก็จะเป็นในส่วนของนวัตกรรมใหม่สำหรับโลกอนาคต อย่าง AI & IoT, 5G, Blockchain, Innovations & Startups และ Gaming & XR เป็นต้น

MSI ในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์เกมมิ่งชั้นนำของโลกและเป็นพาร์ทเนอร์หลักอย่างเป็นทางการของงาน ESL One ทัวร์นาเมนท์แข่งขันเกมระดับโลกที่จัดโดย Intel® โดยในงาน COMPUTEX 2019 นี้ MSI ก็ได้นำเสนอเกมมิ่งโซลูชั่น ที่สามารถตอบสนองต่อการใช้งานในขณะเล่นเกมให้กับผู้เล่นอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงภายในบูธ ผู้ชมจะได้สัมผัสกับโน๊ตบุ๊กและเดสก์ท็อปตัวล่าสุดของ MSI ที่ได้มีการใช้งานนวัตกรรมใหม่ในด้านการแสดงผลอย่าง NVIDIA® GeForce RTX™ และนวัตกรรมใหม่สำหรับสายงานธุรกิจและผลิตคอนเทนท์อย่าง Prestige Series เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโซน Mystic Light ที่ผู้ชมจะได้พบกับการนำเสนอการเล่นเกมรูปแบบใหม่ที่จะมีการใช้งานบรรยากาศรอบๆมาเป็นองค์ประกอบในการเล่นเกมด้วย

นาย Sam Chern รองประธานฝ่ายการตลาดของ MSI กล่าวว่า “ทาง MSI หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในงาน COMPUTEX 2019 นี้ บูธของ MSI จะสามารถมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมหรือโซลูชั่นใหม่ๆจากเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กตัวใหม่ล่าสุดของ MSI ที่ได้รับรางวัล Golden Award หรือกระทั่งในหมวดของผลิตภัณฑ์ประเภท Desktop และ Monitor ที่ได้รับรางวัล Category Award หวังว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเหล่านี้ จะสามารถตอบสนองความต้องการสำหรับเหล่าเกมเมอร์และคอนเทนท์ครีเตอร์รวมถึงผู้เข้าชมในงานทุกๆท่านได้”

ไฮไลท์ของ MSI ภายในงาน COMPUTEX ประกอบไปด้วย:   

  • Gaming Solution Showcase: ในส่วนนี้ ผู้เข้าชมจะได้พบกับ Gaming Notebook ตัวล่าสุดของ MSI ที่เปิดตัวในงานนี้เป็นครั้งแรก รวมถึงผลิตภัณฑ์เกมมิ่งอื่นๆอีกมากมาย เช่น Gaming Desktops, Gaming Monitors, Gaming Graphics Cards, Gaming Motherboards, Gaming gear, Gaming Cases
  • Prestige Series Showcase: ในส่วนนี้จะเป็นโซนสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มธุรกิจและครีเอเตอร์ โดยผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจัดแสดงในกลุ่มนี้นั้น มีชื่อเรียกว่า Prestige Series ที่ขึ้นชื่อในด้านประสิทธิภาพที่เหมาะสมกับการใช้งานในกลุ่มธุรกิจและนักผลิตคอนเทนท์ โดยในงานนี้ MSI ก็ได้เชิญเหล่าคอนเทนท์ครีเอเตอร์ในสาขาอาชีพต่างๆมาเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน MSI Prestige Series นี้ด้วย
  • Mystic Light Demo: ในโซนนี้ จะมีการนำเทคโนโลยี Mystic Light มาใช้งานร่วมกับการสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมแบบ Interactive ผู้เข้าชมจะพบกับความประหลาดใจเมื่อแผงไฟ RGB ทั้งหมดนั้นตอบสนองต่อการเล่นเกมของคุณแบบเรียลไทม์
  • Servers and Tablets Showcase
  • Giveaways

Gaming Series

MSI GT76 Titan เกมมิ่งโน๊ตบุ๊กที่ได้รับรางวัล Golden Award ประจำงาน COMPUTEX 2019

GT76 Titan เกมมิ่งโน๊ตบุ๊กเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการปรับแต่งในด้านสมรรถนะมาอย่างเต็มที่ เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวแรกที่มีการใช้งาน CPU Intel® Core™ i9 เหมือนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยแกนประมวลผลแบบ 8 คอร์ 16 เทรด รองรับการโอเวอร์คล๊อกสูงสุดที่ 5.0GHz เสริมประสิทธิภาพในการทำงานด้วย Cooler Boost Titan ระบบระบายความร้อนขั้นสูงสุดที่มีพัดลมขนาดใหญ่ 4 ตัวพร้อมท่อทองแดงระบายความร้อนจำนวนมากถึง 11 เส้น ทำให้การระบายอากาศดีขึ้นกว่าเดิมถึง 2.25 เท่า และเมื่อผนวกกับการ์ดจอ GeForce RTX ™ 2080 แล้ว ทำให้ GT76 Titan กลายเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กที่ทำลายคำนิยามและขีดจำกัดเดิมๆที่เคยมีมาอย่างสิ้นเชิง นอกเหนือจากประสิทธิภาพที่ทรงพลังสุดๆแล้ว ยังมีในส่วนของการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถสปอร์ต วัสดุทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง พร้อมช่องระบายอากาศเทคโนโลยีใหม่ที่ทำให้ถ่ายเทความร้อนดีกว่าเดิม ขอบหน้าจอมีขนาดบางลง GT76 Titan เป็นอีกหนึ่งงานฝีมือจากทีมพัฒนาของ MSI ที่ได้ผ่านกระบวนการออกแบบและคัดสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด นำมาประกอบกันจนได้ออกมาเป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มีความสวยงาม พร้อมความแรงขั้นสุดของฮาร์ดแวร์ภายในเครื่อง นอกจากนี้ยังได้ใส่เทคโนโลยี Mystic Light ลงไปบริเวณใต้เครื่อง ซึ่งเป็นเรื่องแปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ทำให้ผู้ใช้งาน จะได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมใหม่ๆ ในอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแน่นอน การันตีด้วยรางวัล Golden Award จากงาน COMPUTEX 2019 นี้นั่นเอง

MSI GE65 Raider: Fast Just Got Faster

อีกหนึ่ง Gaming Notebook ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน COMPUTEX 2019 นี้ GE65 Raider มีที่มาจากแนวคิดที่ว่า ความเร็วและประสิทธิภาพของเครื่องนั้นเป็นส่วนสำคัญเสมอในยามเล่นเกม ภายในตัวเครื่อง GE65 Raider รุ่นใหม่นี้นั้น ยังคงสืบสานความแรงในเรื่องของประสิทธิภาพมาจาก GE Raider รุ่นก่อนๆอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมด้วยการนำการ์ดจอ RTX เทคโนโลยีการแสดงผลตัวล่าสุด รวมถึง CPU Intel® Core™ i9 เจเนอเรชั่นล่าสุดมาติดตั้งไว้ในตัวเครื่อง ทำให้คุณสามารถเอ็นจอยกับเกมระกับ AAA ได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีหน้าจอ IPS ขอบบาง พร้อมอัตรารีเฟรชเรทที่สูงถึง 240Hz ช่วยให้ได้ภาพที่คมชัดรวมถึงการเคลื่อนไหวในขณะเล่นเกมที่รวดเร็วและราบรื่นขึ้นกว่าเดิม ในส่วนด้านล่างตัวเครื่อง ได้รับการออกแบบใหม่โดยได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายของมังกร การระบายอากาศทำได้ดีขึ้นรวมถึงช่วยให้ความร้อนถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้น และ GE65 Raider นี้ยังติดตั้ง Killer Wi-Fi 6 มาตารฐานเนตเวิร์คตัวใหม่ล่าสุดสำหรับโลกอนาคตมาให้ด้วย

Prestige Series

MSI P65 Creator: The Power to Create

MSI P65 Creator เป็น Creator Notebook ตัวแรกของโลกที่ได้มีการนำ CPU Intel® Core™ i9 เจเนอเรชั่นที่ 9 ตัวล่าสุดมาติดตั้งและใช้งานในการประมวลผล P65 Creator ตัวใหม่นี้ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูงขึ้น รวมถึงโดดเด่นในเรื่องความคล่องตัวและความสะดวกในการพกพา ไม่ว่าจะใช้งานด้าน 3D, อนิเมชั่น, ตัดต่อวีดีโอ, ตกแต่งภาพ และงานเฉพาะทางสำหรับคอนเทนท์ครีเอเตอร์มืออาชีพอื่นๆอีกมากมาย ก็สามารถจัดการกับงานได้ง่ายมากขึ้นเพียงพกพา P65 Creator ตัวนี้

ในด้านประสิทธิภาพ ได้มีการใช้งานการ์ดจอเทคโนโลยีล่าสุด NVIDIA® GeForce RTX™ และที่เป็นส่วนสำคัญนั่นก็คือหน้าจอสีสันสดใส ความละเอียดระดับ 4K ช่วยให้คุณตัดต่อภาพหรือวีดีโอในแบบที่มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง น้ำหนักเบา เหมาะแก่การพกพา มาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีระยะเวลาในการใช้งานยาวนานมากขึ้น ทำให้คุณสามารถใช้เวลาค้นหาความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจใหม่ๆจากสถานที่ไหนก็ได้ เพียงแค่พกพา P65 Creator ตัวใหม่นี้ไปด้วย พร้อมฟีเจอร์พิเศษที่มีเฉพาะ Prestige Seires นี้อย่าง Creator Center ที่จะช่วยให้เหล่าครีเตอร์ปรับแต่งการใช้งานทรัพยาการในเครื่องได้อย่างเหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน

รายละเอียดบูธของ MSI ในงาน COMPUTEX 2019

สถานที่:              4th Floor, Hall 1, Taipei Nangang Exhibition Center

บูธหมายเลข:                    L0818

วันที่:                              28 พ.ค. – 1 มิ.ย. 2562

เวลา:                             9:30 – 17:30

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MSIThailand/

เกี่ยวกับ MSI Gaming

MSI ขอตอกย้ำความเป็นแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำของโลก ที่มีความน่าเชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจ และน่าเชื่อถือที่สุดในโลก โดยเราออกแบบ ค้นคว้า พัฒนาเพื่อความเป็นเลิศทั้งด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดของเหล่าเกมเมอร์ตัวจริงที่อยากก้าวไปสู่ความสำเร็จ ทำให้ MSI เป็น TRUE GAMER ที่อยู่ในจิตวิญญาณของเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ A Deep Bond with Gamers ปีที่ผ่าน ๆ มา เราทุ่มเทเพื่อพัฒนาสุดยอดผลิตภัณฑ์เกมมิ่งให้กับเหล่าเกมเมอร์ และยังให้การสนับสนุนทีมกีฬาอีสปอร์ตกว่า 20 ทีมทั่วโลก รวมถึงการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเกมที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง MGA (Masters Gaming Arena) ซึ่ง MSI ได้คว้าโอกาสที่จะเข้าไปสัมผัส พูดคุยตัวต่อตัว อย่างใกล้ชิดกับเหล่าเกมเมอร์ และบรรดาแฟน ๆทั่วโลก MSI และเหล่าเกมเมอร์ ใช้เกมเป็นภาษาสากลที่ทำให้พวกเราเข้าใจกัน และเราก็เล็งเห็นความสำคัญของเทคโนโลยีเพื่อต่อยอดและพัฒนาให้เราและคุณคว้าชัยชนะไปพร้อม ๆกัน

 

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์สี A3 ระดับไฮเอนด์ รองรับการใช้งานในออฟฟิศและงานพิมพ์ออนดีมานด์ พิมพ์โปสการ์ดได้เร็วขึ้น

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เ …

%d bloggers like this: