Breaking News
Home / ข่าวไอที / MSI กวาด 5 รางวัลใหญ่ ในงาน COMPUTEX 2019

MSI กวาด 5 รางวัลใหญ่ ในงาน COMPUTEX 2019

MSI กวาด 5 รางวัลใหญ่ ในงาน COMPUTEX 2019

[ไทเป, ไต้หวัน] งานนิทรรศการแสดงสินค้าไอทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับสองของโลก หรือที่รู้จักกันในชื่อ COMPUTEX TAIPEI 2019 ซึ่งในปีนี้ได้จัดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคมถึงวันที่ 1 มิถุนายนนี้

โดยปกติแล้ว ในงานทุกๆปีจะมีการมอบรางวัลให้กับสินค้าไอทีในประเภทต่างๆ หรือที่มีชื่อเรียกเป็นทางการว่า Best Choice Award โดยรายชื่อที่ได้รางวัลนั้นก็ได้ประกาศออกมาเรียบร้อยแล้วในวันนี้ โดย MSI ได้กวาดรางวัลใหญ่ไปถึง 5 รางวัล จากผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงกว่า 300 ราย ในส่วนผลิตภัณฑ์ของ MSI ที่ได้รางวัลนั้น ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมเอานวัตกรรมใหม่ๆมาใส่ไว้ทั้งสิ้น เช่น GT76 Titan เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นเรือธงตัวใหม่ล่าสุด ได้รับรางวัล Golden Award ส่วนผลิตภัณฑ์อื่นๆอย่างเช่น  MSI Trident X Plus Gaming Desktop, MSI Optix MPG341CQR Gaming Monitor, MSI Prestige P100 Series Desktop, and MS-9A95 AIoT Edge Computing – CrucialForce Cloud PBX & CrucialForce Contact Center Solution นั้น ล้วนแล้วแต่กวาดรางวัล Category Award ไปครองได้อีกครั้ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าเกมมิ่งและครีเอเตอร์ได้อย่างชัดเจน

จากรางวัลที่ MSI ได้รับทั้งหมดในครั้งนี้ นาย Sam Chen รองประธานฝ่ายการตลาดของ MSI Global ได้กลาวว่า “MSI ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ในอนาคตว่า จะมีความต้องการมากขึ้นอย่างไม่จำกัดอย่างแน่นอน ถ้าจะพูดให้เจาะจงกว่านั้นก็คือ ความต้องการของผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มเกมเมอร์และครีเอเตอร์ในตอนนี้ ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องสเปคของฮาร์ดแวร์อีกต่อไป เรื่องที่กลุ่มผู้ใช้งานเหล่านี้สนใจเป็นพิเศษนั่นก็คือฮาร์ดแวร์หรืออุปกรณ์ที่ใช้นั้น มีฟีเจอร์หรือมีฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถช่วยให้พวกเขาเหล่านั้นได้รับชัยชนะในเกมการแข่งขันหรือช่วยให้การสร้างสรรค์งานต่างๆเป็นไปอย่างราบรื่นและไร้ปัญหามากที่สุด ด้วยเหตุนั้น MSI ไม่เพียงแต่จะมุ่งเน้นพัฒนาในเรื่องของคุณภาพและสเปคของฮาร์ดแวร์เท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นในเรื่องของการตอบโจทย์ในการใช้งานจริงให้มากขึ้นอีกด้วย การันตีจากรางวัลที่ได้มากของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ อาธิเช่น Trident X Plus Gaming Desktop, MSI Optix MPG341CQR Gaming Monitor, MSI Prestige P100 Series Desktop, and MS-9A95 AIoT Edge Computing – CrucialForce Cloud PBX & CrucialForce Contact Center Solution ที่ชนะ 4 รางวัล Category Award จากงาน COMPUTEX 2019 นี้

ยิ่งไปกว่านั้น MSI GT76 Titan เกมมิ่งโน้ตบุ๊กเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ MSI ยังได้รับความสนใจจากคณะกรรมการผู้จัดงานและได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง Golden Award ในปีนี้มาครองด้วย ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการรวมขั้นสูงสุดของนวัตกรรมซอฟต์แวร์และเทคโลยีฮาร์ดแวร์เข้าไว้ด้วยกัน และด้วยรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ทำให้พวกเรา MSI ตั้งเป้าหมายว่า จะทำลายขีดจำกัด และสร้างมาตรฐานใหม่ของตัวเองในการออกแบบผลิตภัณฑ์และนำประการณ์ในการเล่นเกมแบบใหม่ๆส่งตรงถึงผู้ใช้งานให้มากยิ่งขึ้น”

MSI GT76 Titan กับรางวัล Golden Award

เกมมิ่งโน็ตบุ๊กตัวใหม่ล่าสุด GT76 Titan เป็นรุ่นที่ได้รับการวิวัฒนาการมาจากเกมมิ่งโน้ตบุ๊กเรือธงรุ่นก่อนหน้าอย่าง GT75 Titan ที่เคยกวาดรางวัลมาแล้วมากมายจากงานนี้ในครั้งที่ผ่านมา มาถึงในรุ่น GT76 Titan นี้ MSI ได้ทำการรวบรวมเอาขั้นสูงสุดของนวัตกรรมในทุกๆด้านผสมผสานเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์แบบมากที่สุด ทำให้ GT76 Titan ตัวใหม่นี้เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ ด้วยชื่อชั้นที่ถือว่าเป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวแรกที่ใช้งาน CPU Intel® Core™ i9 แบบโอเวอร์คล็อก ปลดล็อคความแรงให้กับแกนประมวลผลทั้ง 8 คอร์ พร้อมระบบระบายความร้อนนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Cooler Boost Titan ที่มาพร้อมพัดลมระบายความร้อนขนาดใหญ่ 4 ตัว และท่อทองแดงสำหรับระบายความร้อนหรือที่เรียกว่าฮีทไปป์จำนวนทั้งหมด 11 เส้น ระบายความร้อนได้ดีกว่าเดิมถึง 2.25 เท่า ทำให้การใช้งานเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ติดตั้ง CPU Intel® Core™ i9 ที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกตัวนี้่เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนที่จะเกิดขึ้น ปลดปล่อยประสิทธิภาพสูงสุดของการทำงานที่สามารถไปได้สูงถึงระดับ 5.0Ghz  ยิ่งไปกว่านั้น ในครั้งนี้ยังมาคู่กับ GeForce RTX™ 2080 รุ่นสูงสุดของการ์ดจอเทคโนโลยีใหม่จาก nVIDIA รวมทั้งหมดนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ GT76 Titan เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ทลายขีดจำกัดในด้านประสิทธิภาพที่เคยเป็นมาตรฐานเก่าๆของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กอีกครั้ง!

Trident X Plus Gaming Desktop กับรางวัล Category Award

Trident X Plus ฉีกทุกกรอบและสร้างความประทับใจให้กับวงการเกมมิ่งเดสก์ท็อป ด้วยเคสขนาดเพียง 10 ลิตรแต่ Trident X Plus ยังสามารถมอบประสิทธิ์ที่ภาพทัดเทียมเคสฟูลทาวเวอร์ขนาดใหญ่ Trident X Plus มาพร้อมซีพียู Intel 9th K series และการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti นอกเหนือจาก GPU และการ์ดกราฟิกอันทรงพลังแล้ว Trident X ยังรองรับ HDD 2.5” (สูงสุดสองตัว), M.2 PCIE SSD (สูงสุดสองตัว) และแรม DDR4 32GB และยังมีระบบระบายความร้อน Silent Storm Cooling ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ MSI ที่ได้กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมที่แบรนด์อื่นยังจับตามอง Trident X ใช้ระบบ Silent Storm Cooling 3 ที่แยกการระบายความร้อนของ CPU จาก VGA และ PSA ออกจากกันทำให้ได้การระบายคววมร้อนที่มีประสิทธิ์ภาพสูงสุดในแต่ละส่วนของเดสก์ท็อป จึงทำให้เครื่องอยู่อุณหภูมิที่ปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอเพื่อศักยภาพในการเล่นเกมต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง การออกแบบแผงด้านข้างที่ทำด้วยกระจก tempered glass ที่มีลักษณะเหมือนประตูช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัพเกรดส่วนประกอบต่างๆได้อย่างง่ายดาย

MSI Optix MPG341CQR Gaming Monitor กับรางวัล Category Award

MSI Optix MPG341CQR เป็นเกมมิ่งมอนิเตอร์จะมอบที่สุดของภาพที่สมจริงและการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย ด้วยจอ UWQHD (3440 x 1440) ความละเอียดสูงและอัตราส่วนจอ 21:9 เกมเมอร์จึงสามารถสนุกไปการเล่นเกมพร้อมทั้งใช้โปรแกรมสตรีมมิ่งและโปรแกรมแชทต่างๆได้ในเวลาเดียวกัน MPG341CQR ยังมาพร้อมจอโค้ง 1800R ที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสุดให้เหล่าเกมเมอร์ สำหรับใครที่หลงไหลในรายละเอียดภาพและสีของเกมระดับ AAA MPG341CQR สามารถแสดงภาพที่สมจริงสุดๆจนทำให้คุณต้องตะลึงด้วยคอนทราสต์เรท 3000:1 และ HDR 400 และด้วยอัตราการรีเฟรชที่ 144HZ และอัตราการตอบสนองที่ 1MS จึงทำให้เกมเมอร์สามารถชนะได้ในทุกการแข่งขันอย่างง่ายดาย MPG341CQR ยังมีที่เก็บสายไฟที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์สะดวกสบายในการเก็บสายต่างๆ และยังมีที่ยึดกล้องเว็บแคมแบบบิ้วอินที่ทำให้สตีมเมอร์สามารถติดตั้งกล้องเว็บแคมได้อย่างง่ายดายบนขอบจอมอนิเตอร์ MPG341CQR

MSI Prestige P100 Series Desktop กับรางวัล Category Award

Prestige P100 Series เป็นเดสก์ท็อปที่ออกแบบจากศาสตร์แห่งศิลป์และความทันสมัยและเป็นสุดยอดแห่งแพลตฟอร์มสำหรับเหล่านักออกแบบหรือครีเอเตอร์ ผลงานชิ้นเอกนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการ Render ไฟล์หนักๆและใช้งานโปรแกรมต่างๆหลายโปรแกรมที่ความละเอียด 8K และสามารถดู real-time preview ได้อย่างราบลื่น ด้วยนวัตกรรมการระบายความร้อนของ CPU, GPU และ PSU ที่คิดค้นมาอย่างถี่ถ้วนจึงทำให้ได้ระบบการระบายความร้อนแบบแยกส่วนและการออกแบบรูปทรงเรขาคณิตสามเหลี่ยมที่ไม่เหมือนใครทำให้ด้านข้างของ Prestige P100 เปรียบเสมือนเนบิวลากาแลคซีเพื่อสุนทรียศาสตร์ที่ดีที่สุด ด้วยโปรเซสเซอร์Intel® Core™ i9-9900K เจน9 รุ่นล่าสุด, หน่วยความจำ 64GB DDR4 และGPU GeForce® RTX 2080 Ti คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ประสบการณ์ความเร็วที่ราบรื่นที่สุด ครั้งแรกของโลกที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจด้วย: MSI Creator Center และ Creator OSD เป็น 2 ซอฟต์แวร์พิเศษจาก MSI ที่มอบอิสระให้ครีเอเตอร์สามารถปรับแต่งจัดสรรเพิ่มประสิทธิภาพคอร์ CPU, หน่วยความจำและประสิทธิภาพของ GPU เพื่อจัดลำดับความสำคัญและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเคชั่นที่ ครีเอเตอร์ ใช้งานได้ตามใจ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับ MSI TrueColor Technology บน MSI Prestige Monitor ได้อีกด้วย

MS9A95 AIoT Edge Computing CrucialForce Cloud PBX & CrucialForce Contact Center Solution กับรางวัล Category Award

MSI IPC’s Edge Computer MS-9A95 มาพร้อมการออกแบบที่เพรียวบางมากยิ่งขึ้นโดยการตัดส่วนของพัดลมออก รวมถึงให้ประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูงในขณะที่กินพลังงานค่อนข้างน้อยสำหรับระบบ Cloud PBX และ Call Center CRM ที่ในสมัยนี้นั้น ล้วนแล้วแต่ใช้งานบน Edge Computing ทั้งนั้น เมื่อเปรียบเทียบกับระบบ Cloud Computing ที่เป็นการทำงานแบบรวมศูนย์กลางการประมวลผลไว้ในที่เดียวแล้วนั้น Edge Computing ค่อนข้างที่จะมีความยืดหยุ่นสูงกว่าในการขยายหรืออัพเกรดเพิ่มเติม ในเรื่องของเวลาในการตอบสนองต่อการประมวลผลข้อมูล เทคโนโลยี Edge Computing นั้นจะใช้ระยะเวลาในการรวบรวมข้อมูลมาประมวลผลค่อนข้างน้อย ทำให้การใช้งานมีความรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม ด้วยระบบการคำนวณและระบบซิงค์ข้อมูลที่มีการปรับปรุงให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

รายละเอียดบุธของ MSI ในงาน COMPUTEX 2019

วันที่:                                       28 พ.ค. – 1 มิ.ย. 2562

เวลา:                                       9:30 – 18:00

บูธหมายเลข:                   L0818 (Gaming & XR Area)

สถานที่:                  4th Floor, Hall 1, Taipei Nangang Exhibition Center

บูธหมายเลข:                          K0616 (Industrial IoT & Embedded Solutions Area)

สถานที่ :                 1th Floor, Hall 1, Taipei Nangang Exhibition Center

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MSIThailand/

เกี่ยวกับ MSI Gaming

MSI ขอตอกย้ำความเป็นแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำของโลก ที่มีความน่าเชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจ และน่าเชื่อถือที่สุดในโลก โดยเราออกแบบ ค้นคว้า พัฒนาเพื่อความเป็นเลิศทั้งด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดของเหล่าเกมเมอร์ตัวจริงที่อยากก้าวไปสู่ความสำเร็จ ทำให้ MSI เป็น TRUE GAMER ที่อยู่ในจิตวิญญาณของเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ A Deep Bond with Gamers ปีที่ผ่าน ๆ มา เราทุ่มเทเพื่อพัฒนาสุดยอดผลิตภัณฑ์เกมมิ่งให้กับเหล่าเกมเมอร์ และยังให้การสนับสนุนทีมกีฬาอีสปอร์ตกว่า 20 ทีมทั่วโลก รวมถึงการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเกมที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง MGA (Masters Gaming Arena) ซึ่ง MSI ได้คว้าโอกาสที่จะเข้าไปสัมผัส พูดคุยตัวต่อตัว อย่างใกล้ชิดกับเหล่าเกมเมอร์ และบรรดาแฟน ๆทั่วโลก MSI และเหล่าเกมเมอร์ ใช้เกมเป็นภาษาสากลที่ทำให้พวกเราเข้าใจกัน และเราก็เล็งเห็นความสำคัญของเทคโนโลยีเพื่อต่อยอดและพัฒนาให้เราและคุณคว้าชัยชนะไปพร้อม ๆกัน

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เอสซีบี อบาคัส เผยอินไซต์พัฒนาการ AI บนเวทีเสวนาระดับโลก Bloomberg’s Sooner Than You Think Tech Summit ประเทศสิงคโปร์

เอสซีบี อบาคัส …

%d bloggers like this: