Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / แกร็บฟู้ดฉลองยอดสั่งอาหาร 4 ล้านออร์เดอร์ภายใน 4 เดือน ด้วยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ‘GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale Festival ลดสุดปัง ยิ่งสั่งยิ่งได้’
‘GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale Festival

แกร็บฟู้ดฉลองยอดสั่งอาหาร 4 ล้านออร์เดอร์ภายใน 4 เดือน ด้วยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ‘GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale Festival ลดสุดปัง ยิ่งสั่งยิ่งได้’

แกร็บฟู้ดฉลองยอดสั่งอาหาร 4 ล้านออร์เดอร์ภายใน 4 เดือน

ด้วยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่

GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale Festival ลดสุดปัง ยิ่งสั่งยิ่งได้’

นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย ร่วมด้วยนายเกษมศักดิ์ ศิริรักษ์ กรรมการผู้จัดการ ‘STARVINGTIME เรื่องกินเรื่องใหญ่’ และวงไอดอลชื่อดัง BNK48 ร่วมเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ‘GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale Festival ลดสุดปัง ยิ่งสั่งยิ่งได้’

  • เปิดตัวความร่วมมือครั้งล่าสุดกับ STARVINGTIME เรื่องกินเรื่องใหญ่’ เพจรีวิวอาหารออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
  • เริ่มต้นแคมเปญ ‘GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale Festival ลดสุดปัง ยิ่งสั่งยิ่งได้’ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 เพื่อตอบแทนลูกค้าและพาร์ทเนอร์ร้านค้าที่สนับสนุนแกร็บฟู้ดให้ก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มการสั่งอาหารอันดับ 1 ของไทย
  • เสริมความแข็งแกร่งกับหลากหลายร้านอาหารชั้นนำ เพื่อส่งตรงประสบการณ์การสั่งอาหารแบบออนดีมานด์ที่ดีที่สุดไปยังลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตเมนูรสเลิศในราคาประหยัด รวมถึงดีลเด็ดที่มอบส่วนลดให้อย่างจุใจ

กรุงเทพฯ 17 พฤษภาคม 2562 – แกร็บ ผู้นำด้านซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองความสำเร็จครั้งปรากฏการณ์ในการทำยอดสั่งอาหารได้กว่า 4 ล้านออร์เดอร์ภายใน 4 เดือนแรกของปี 2562 ร่วมกับผู้บริโภคและพาร์ทเนอร์ร้านค้าด้วยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale Festival ลดสุดปัง ยิ่งสั่งยิ่งได้’ พร้อมเปิดตัวพันธมิตรใหม่ ‘STARVINGTIME เรื่องกินเรื่องใหญ่’ เพจรีวิวอาหารออนไลน์อันดับ 1 ของไทย ความสำเร็จนี้สะท้อนให้เห็นถึงพันธกิจของแกร็บที่มุ่งมั่นพัฒนาแอปพลิเคชันให้ครอบคลุมทุกความต้องการในชีวิตประจำวันของคนไทย

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 แกร็บ พร้อมกับหลากหลายพาร์ทเนอร์ร้านอาหารชื่อ Katsuya, McDonald’s, Texas Chicken, BonChon, Zaap Classic และร้านอาหารอีกกว่า 200 ร้าน ร่วมกันตอบแทนลูกค้าด้วยดีลส่วนลดชั้นเลิศมากมาย โดยผู้ใช้บริการแกร็บฟู้ดมากที่สุด 3 ลำดับแรกจะได้ไปร่วมทริปที่หมู่เกาะในฝันอย่างมัลดีฟส์

“เราจะประสบความสำเร็จในการทำยอดสั่งอาหารได้กว่า 4 ล้านออร์เดอร์ภายใน 4 เดือนแรกไม่ได้เลย หากขาดการสนับสนุนจากทั้งลูกค้า พาร์ทเนอร์ร้านอาหาร และที่สำคัญพาร์ทเนอร์ผู้ส่งอาหารของแกร็บ วันนี้เราจึงตั้งใจที่จะแสดงความขอบคุณทุกคนที่มีส่วนช่วยให้แกร็บขึ้นแท่นเป็นแพลตฟอร์มการสั่งอาหารออนไลน์อันดับ 1 ของไทย ด้วยแคมเปญสุดยิ่งใหญ่อย่าง ‘GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale Festival’ นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าว

“ในปีนี้เราวางแผนจะขยายบริการไปยังอีก 6 จังหวัดนอกเหนือจากกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ เรามุ่งมั่นพัฒนาให้บริการสั่งอาหารแบบออนดีมานด์สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานทั่วประเทศอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือนักท่องเที่ยว นอกจากนั้น เราตั้งใจจะส่งเสริมให้ร้านค้าออฟไลน์เข้ามาอยู่ในระบบออนไลน์มากขึ้น เพื่อสร้างโอกาสเพิ่มรายได้ให้กับร้านค้า รวมถึงพาร์ทเนอร์ผู้ส่งอาหารทั่วประเทศ โดยผู้ใช้บริการสามารถมั่นใจได้ว่าเงินทุกบาทที่จับจ่ายผ่านแกร็บฟู้ด จะได้รับการตอบแทนด้วยบริการที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดจากเรา โดยพาร์ทเนอร์ร้านค้าจำนวนมากของเราจะส่งตรงหลากหลายเมนูเด็ดที่มาพร้อมคุณภาพ และได้รับการการันตีถึงความอร่อย”

นอกจากนั้น แกร็บยังเปิดตัวพันธมิตรใหม่ ‘STARVINGTIME เรื่องกินเรื่องใหญ่’ แพลตฟอร์มรีวิวร้านอาหาร ที่จะมาช่วยผู้บริโภคให้มีตัวเลือกมากขึ้นในการสั่งอาหารผ่านแกร็บฟู้ด ตั้งแต่วันนี้ลูกค้าสามารถกดแท็บ ‘STARVINGTIME Recommends’ ในแกร็บฟู้ด ที่รวบรวมร้านอาหารเลิศรสจาก ‘STARVINGTIME เรื่องกินเรื่องใหญ่’ ที่ได้รีวิวการันตีความอร่อยมาแล้ว ผู้บริโภคสามารถติดตามข้อมูลรีวิวร้านอาหารของ STARVINGTIME และยังสามารถคลิกสั่งอาหารบนแพลตฟอร์มแกร็บได้ผ่านช่องทางต่างๆ ของ STARVINGTIME ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และเว็บไซต์

“เราทราบดีว่าผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ เป็นนักชิมอาหารตัวยง ชื่นชอบการอ่านรีวิวและฟังกูรูอาหารออนไลน์เพื่อมองหาเมนูใหม่ล่าสุดหรือเมนูที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุด แต่บ่อยครั้งที่การต้องเบียดเสียดกับผู้คนจำนวนมากและต่อคิวหลายชั่วโมงเพื่อกินอาหารที่ร้านอาหารสุดฮิตก็เป็นเรื่องน่าเบื่อหน่าย จากการเป็นพันธมิตรกับ ‘STARVINGTIME เรื่องกินเรื่องใหญ่’ เราจะส่งตรงเมนูแนะนำมาให้ลูกค้าแกร็บฟู้ดได้เลือกสรร รวมถึงสามารถสั่งมารับประทานได้ง่ายๆ ผ่านแกร็บฟู้ด การร่วมมือกันครั้งนี้ไม่ได้เอื้อประโยชน์ต่อลูกค้าแกร็บฟู้ดที่จะมีตัวเลือกอาหารเพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ผู้ติดตาม ‘STARVINGTIME เรื่องกินเรื่องใหญ่’ ยังสามารถสั่งอาหารผ่านแกร็บฟู้ดได้ทันทีหลังจากที่ดูรีวิวจบ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปต่อแถวด้วยตัวเอง” นายธรินทร์ กล่าวเพิ่มเติม

“เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับแกร็บฟู้ดซึ่งเป็นทางเลือกอันดับ 1 ของผู้บริโภค ด้วยจำนวนผู้ติดตามของ ‘STARVINGTIME เรื่องกินเรื่องใหญ่’ ที่มีมากกว่า 6 ล้านคนในช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ และจำนวนผู้ชมมากกว่า 20 ล้านคนในแต่ละเดือน ทำให้เราเป็นผู้นำด้านการรีวิวอาหารออนไลน์ในประเทศไทยอย่างแท้จริง ตลอดเวลากว่า 6 ปีในการสร้างสรรค์เนื้อหาเกี่ยวกับอาหารที่เอร็ดอร่อย แน่นอนว่าเราย่อมต้องการเห็นผลลัพธ์ของการรีวิวที่จับต้องได้ เรามั่นใจว่าการร่วมมือกับแกร็บฟู้ดในครั้งนี้จะช่วยให้เราประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ และยังช่วยให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดายเพียงคลิกที่ด้านท้ายของรีวิวเพื่อสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันแกร็บฟู้ด” นายเกษมศักดิ์ ศิริรักษ์ กรรมการผู้จัดการ STARVINGTIME เรื่องกินเรื่องใหญ่ กล่าว

“ฐานผู้ใช้งานของแกร็บซึ่งครอบคลุมไม่เพียงแต่ประเทศไทย แต่รวมถึงภูมิภาคเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมด จะช่วยให้ผู้บริโภคจำนวนมากเข้าถึงรีวิวอาหารและเมนูแนะนำของ STARVINGTIME รวมไปถึงนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังประเทศไทย เพื่อมอบอาหารที่พวกเขาชื่นชอบ ซึ่งเป็นเป้าหมายเดียวกันกับ STARVINGTIME ที่เชื่อว่า ‘เรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่’ สำหรับทุกคน” นายเกษมศักดิ์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับแคมเปญ GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale festival ยิ่งสั่งอาหารผ่านแกร็บฟู้ดมากเท่าไร ยิ่งได้รีวอร์ดสและสิทธิพิเศษมากมายจากพาร์ทเนอร์ร้านค้าของแกร็บ

  • เพลิดเพลินกับดีลพิเศษและส่วนลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ในเมนูอาหารจานโปรดจากพาร์ทเนอร์ร้านอาหารในกรุงเทพฯ กว่า 200 ร้าน

o    BonChon: ส่วนลดสุงสุด 177 บาท เมื่อสั่งชุดปีกไก่

o    Katsuya: เมนูซื้อ 1 แถม 1 ลดสูงสุด 50% (เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ)

o    McDonald’s: ชุดสุดคุ้มลด 50% จากราคา 558 บาท เหลือ 279 บาท มีให้เลือกถึง 8 ชุด

o    Texas Chicken: ซื้อชุดสุดคุ้มเพียง 199 บาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 40 เปอร์เซ็นต์

o    Zaap Classic: ส่วนลด 40 เปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้อชุดสุดคุ้ม

  • ทุกการสั่งออร์เดอร์ ยังได้รับแสตมป์ส่วนลดสูงสุด 12 ดวง
  • สำหรับลูกค้าที่มียอดสั่งอาหารสูงสุด 3 ท่าน รับรางวัลเที่ยวมัลดีฟส์ กินฟรีอยู่ฟรีตลอดทริป

และเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับแคมเปญ เมมเบอร์หลักของไอดอลกรุ๊ป BNK48 จะมาร่วมปรากฏตัวในหนังโฆษณาตัวล่าสุด โดยมีเฌอปราง อารีย์กุล, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, ปัญ – ปัญสิกรณ์ ติยะกร และ เนย – กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล มาร่วมต่อสู้เพื่อแย่งชิงบัลลังก์แห่งความอร่อย

ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊กเพจ @GrabFoodTH

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

 เออาร์ไอพี แถลงข่าวจัดงาน Commart Work 2019 ชมเทคโนโลยีล้ำ ช้อปโปรกระหน่ำส่งท้ายปี 19 – 22 ธันวาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา

 เออาร์ไอพี แถล …

%d bloggers like this: