Breaking News

COLORFUL เปิดตัว iGame G-One All-in-One Gaming PC ที่มาพร้อม RTX 2080 และ Intel 9th-Gen CPU

COLORFUL เปิดตัว iGame G-One All-in-One Gaming PC ที่มาพร้อม RTX 2080 และ Intel 9th-Gen CPU

20 พฤษภาคม 2562 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด, กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูง ประกาศการสร้าง AIO สำหรับนักเล่นเกมที่มาพร้อมคุณสมบัติเกมมิ่งฮาร์ดแวร์สำหรับประสบการณ์ที่เหนือกว่าใน AIO PC ด้วย COLORFUL iGame G-One All-in-One PC ใหม่ที่เต็มไปด้วยฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังในการแสดงผลที่มีขนาดบางเฉียบ โดยไม่จำเป็นต้องมีทาวเวอร์แยกสำหรับคอมโพเนนท์ต่าง ๆ iGame G-One AIO PC มีการออกแบบที่มีสไตล์ แฝงไว้ด้วยประสิทธิภาพที่สามารถทำงานหรือเล่นเกมได้ตามต้องการ

COLORFUL iGame G-One All-in-One คาดว่าจะมีราคา MSRP ประมาณ $5000

PERFORMANCE TO THE NEXT LEVEL

iGame G-One AIO PC ใหม่มาพร้อมคุณสมบัติวิศวกรรมล่าสุดจาก COLORFUL ที่ทำให้ความสำเร็จนี้เป็นไปได้และเพิ่มระดับประสิทธิภาพไปอีกขั้นด้วย Intel Core i9-8950HK อันทรงพลังในการขับเคลื่อน G-One ไปพร้อมกับกราฟิกการ์ด GeForce RTX 2080 โดยส่วนประกอบหลักทั้งสองได้รับการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ CPU และ GPU สามารถทำงานได้ถึงขีดสุด สามารถเล่นเกมใหม่ๆ บนความละเอียดระดับสูง ต้องขอบคุณ CPU/GPU ที่มาคู่กันและหมดกังวลกับอาการกระตุกขณะใช้งานหนัก

eSport-ready Display with HDR and HiFi Audio

มอนิเตอร์ COLORFUL iGame G-ONE มุ่งเป้าไปที่ประสิทธิภาพระดับสูงและคุณภาพของมุมมองที่ยอดเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติอัตราการรีเฟรช 144hz บนความละเอียดหน้าจอ 2560×1440 พร้อมผ่านการรับรอง HDR 400 หน้าจอนี้มีแผง IPS พร้อมกับอัตรา 95% DCI-P3 และ 99% sRGB ซึ่งแผง IPS ช่วยให้ได้สีสันที่สดใสรวมถึงมุมมองที่ยอดเยี่ยมถึง 178* COLORFUL ใช้ ESS SABRE9018C2M SABRE32  อ้างอิง DAC สำหรับระบบเสียงที่เหมือนจริง

ด้านการเชื่อมต่อประกอบด้วย WIFI 2.4G และ 5G รองรับทั้งสองช่องทางสำหรับการใช้งานในวงกว้าง

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com.tw/news

 

เกี่ยวกับ COLORFUL

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบค์ มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 22 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม : https://en.colorful.cn/

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

IdeaPad Slim 5i แล็ปท็อปทรงพลังเพื่อคนครีเอทีฟ ใหม่จากเลอโนโว

IdeaPad Slim 5i …

%d bloggers like this: