Breaking News
Home / ข่าวไอที / Apacer เปิดโลกการเชื่อมต่ออัจฉริยะในงาน COMPUTEX TAIPEI 2019

Apacer เปิดโลกการเชื่อมต่ออัจฉริยะในงาน COMPUTEX TAIPEI 2019

Apacer เปิดโลกการเชื่อมต่ออัจฉริยะในงาน COMPUTEX TAIPEI 2019

 23 พฤษภาคม 2562 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – Apacer ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตดิจิตอลสตอเรจ ได้เข้าร่วมงาน COMPUTEX TAIPEI 2019 และสาธิตโปรแกรมใหม่ “Welcoming Intelligent Connectivity” แสดงผลงานของ Apacer ที่มุ่งมั่นสำหรับ Intelligent Connectivity, High-end Experts และ The Shape of the Future ที่จะเปิดตัวแพ็คเกจและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปที่หลากหลาย เพื่อเร่งการรวมฮาร์ดแวร์ เฟิร์มแวร์และซอฟต์แวร์เข้าด้วยกัน ผู้เล่นชั้นนำที่ยืนอยู่บนเวทียุคใหม่ของการรวม Internet of Things (loT), 5G และ Artificial Intelligence (AI) เข้าด้วยกัน

 ถ้ากำลังมองหาการใช้งานที่มีประสิทธิภาพระดับสูง ความล่าช้าต่ำ และมีความจุสูงสำหรับการประมวลผลแบบ real-time ที่ต้องการ แอปพลิเคชั่น “Intelligent Connectivity” ของ Apacer ไม่เพียงแค่นำเสนอ 3D NAND PCIe SSDs ที่ใช้และครอบคลุมในวงกว้าง แต่ยังมอบความเร็วในการอ่าน/เขียนระดับสูงสุด นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีล่าสุด Turbocharged USB มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วถึง 30 เท่า และโมดูลหน่วยความจำ DDR4-2933 ที่ใช้ได้กับโปรเซสเซอร์ Cascade Lake รุ่นล่าสุดของ Intel และหน่วยความจำ 32GB DDR4-2666 การเปิดตัวทั้งหมดนี้ มีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาโซลูชั่น Double-Barreled ที่ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือก SSD ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ (ควบคู่กับเฟิร์มแวร์ที่กำหนดในบางกรณี) จากนั้นตรวจสอบ SSD จากระยะไกล เพื่อป้องกันการหยุดทำงานที่หยุดการรับประกันเนื่องจากใกล้จะสิ้นสุดอายุการใช้งาน

วิศวกรผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ของ Apacer ได้เพิ่มมูลค่าในการออกแบบ โดยเฉพาะการสร้างเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองความต้องการในระดับอุตสาหกรรม เพื่อปรับปรุงและพัฒนาฮาร์ดแวร์ให้มีความน่าเชื่อถือสำหรับลูกค้า โดย Apacer ได้พัฒนาเทคโนโลยีคูลลิ่ง CoreGlacierTM รวมถึงโมดูลหน่วยความจำที่มีคุณสมบัติ Anti-sulfuration และเป็นโซลูชั่น SSD ระดับ Military-grade ท้ายสุดคือ Apacer 2.5” R-SATA SSD และสายการผลิตหน่วยความจำ XR-DIMM ซึ่งตรงและเกินกว่ามาตรฐานของ MIL-STD-810G ของกองทัพสหรัฐฯ สิ่งนี้เป็นหัวใจหลักสำหรับแพ็คเกจการป้องกันพิเศษ DefenseProTM สร้างขึ้นเพื่อช่วยผู้ผลิตป้องกันข้อมูลให้มีกลไกในการป้องกันที่หลายชั้นมากขึ้น เพิ่มความปลอดภัยของข้อมูล ซึ่งเป็นหัวใจหลักในอุตสาหกรรมด้านการป้องกัน Apacer ได้พัฒนา SSD ระดับอุตสาหกรรมที่รองรับข้อกำหนด TCG Opal 2.0 และการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ AES 256-bit และสร้างซอฟต์แวร์ทึบแสงเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการฟังก์ชั่นการเข้ารหัสความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลไปอยู่ในมือผู้ไม่หวังดี เทคโนโลยี Instant KeychangeTM ของ Apacer สามารถลบข้อมูลการคีย์เข้ารหัสภายในหนึ่งวินาที ทำให้ไดรฟ์ไม่สามารถอ่านได้ และเทคโนโลยี CoreDestroyer ที่สามารถกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวจะเป็นการออกแบบวงจรกรรมสิทธิ์ ทำให้ SSD ไม่ทำงาน และในเวลาเดียวกันก็ไม่สามารถกู้คืนข้อมูลได้ทั้งหมด

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับในงาน “The Shape of the Future” ทาง Apacer จะเปิดตัว HSDIMM ® และ HSDIMM®-Lite หน่วยความจำระดับอุตสาหกรรม DDR4-3200 รุ่นใหม่ ในโลกของฟอร์มแฟคเตอร์ SSD ใหม่ – Apacer จะเผยถึงซีรี่ส์ NPLink SSD ควบคู่กับ EDSFF / NGSFF (M.3) SSD และภายในงานจะมีเรื่องที่สร้างความประหลาดใจกับคุณอย่างแน่นอน นี้เป็นครั้งแรกที่ Apacer จะได้ร่มมือกับ 7Starlake เพื่อจัดแสดงแอปพลิเคชั่นรถมินิบัสที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง (ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี XR-DIMM) เพื่อดูอนาคตของตลาดพาณิชย์มือถือ

COMPUTEX TAIPEI – ข้อมูลบูธ Apacer

  • วันที่จัดแสดงนิทรรศการ: 28 พ.ค. – 1 มิ.ย. 2562
  • สถานที่: Taipei Nangang Exhibition Center
    (1F, No. 1, Jingmao 2nd Rd., Nangang District, Taipei City 11568, Taiwan)
  • บูธ: Hall 1, K0607a

เกี่ยวกับ Apacer

Apacer ก้าวข้ามผ่านโมดูลหน่วยความจำ อุตสาหกรรม SSD และผลิตภัณฑ์ดิจิทัลสำหรับผู้บริโภคและเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกที่รวม R&D, ดีไซน์, อุตสาหกรรมการผลิตและความสามารถการขาย บริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมที่น่าเชื่อถืออย่างต่อเนื่องที่สอดคล้องกับจิตวิญญาณของแบรนด์ “เข้าถึงสิ่งที่ดีที่สุด” นับตั้งแต่ก่อตั้ง กลุ่มลูกค้าของ Apacer ประกอบด้วย ตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ผู้ผลิตอุปกรณ์และลูกค้ารายย่อย ไม่เพียงแต่จะมอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพสูง โมดูลเมโมลีก็มีความคุ้มค่าสูงสำหรับผู้บริโภคอีกด้วย อย่างไรก็ตาม นวัตกรรมการจัดเก็บข้อมูลดิจิทัลและอุปกรณ์ต่อพ่วง ผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยให้ผู้บริโภคได้บันทึกสิ่งต่าง ๆในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย ร่วมถึงการแชร์ข้อมูลดิจิทัล

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เอ็นทีที จัดงาน NTT ELEVATE Thailand 2019 ประกาศความพร้อมโชว์นวัตกรรมไอซีทีครบวงจร

เอ็นทีที จัดงาน …

%d bloggers like this: