Breaking News

เตรียมให้พร้อมกับคอนเสิร์ต Ed Sheeran เจ้าพ่อเพลงรักที่ฮ็อตติด Top 5บน Spotify ประเทศไทย

เตรียมให้พร้อมกับคอนเสิร์ต Ed Sheeran เจ้าพ่อเพลงรักที่ฮ็อตติด Top 5บน Spotify ประเทศไทย

สำหรับใครที่ยังคิดถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตของ Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) ครั้งล่าสุดที่กรุงเทพฯ โอกาสนี้มาถึงแล้วเพราะศิลปิน เจ้าของเพลงรักหวานซึ้งชาวอังกฤษกำลังเดินทางมาทัวร์คอนเสิร์ต ÷ (ดิไวด์) ในประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ในวันที่ 28 เมษายนนี้ ความป๊อบของหนุ่ม Ed Sheeran การันตีด้วยการเป็นศิลปินชายที่มียอดการสตรีมสูงสุดอันดับ 3 บน Spotify ประเทศไทย ประจำปี 2561[1] เตรียมตัววอร์มเสียง เพื่อร้องเพลงฮิตตาม Ed Sheeran กันแบบสดๆ ได้เลย รับรองว่าได้ฟินต่อเนื่องจากช่วงวันหยุดยาวหลังสงกรานต์แน่นอน

การกลับมาครั้งนี้ทำให้แฟนๆ คาดหวังนักร้องหนุ่มเจ้าของเสียงคุณภาพไว้สูง เนื่องมาจาก Ed Sheeran ทำสถิติยอดขายบัตรคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดเป็นอันดับสี่ รองจากศิลปินในตำนานอย่าง U2 Guns N’ Roses และ The Rolling Stones โดยหลังจากปล่อยซิงเกิลสุดฮิตอย่าง Shape of You เพลงจังหวะสนุกๆ ที่ทำให้ทุกคนอยากลุกขึ้นมาแดนซ์ไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก็เพิ่งครองสถิติเพลงที่ได้รับการสตรีมสูงสุดตลอดกาลบน Spotify ด้วยยอดสตรีมมากกว่า 2 พันล้านครั้ง[2]  ท็อปฟอร์มด้วยการทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต 34 ประเทศทั่วโลก เพลง Shape of You ยังทำให้หนุ่ม Ed คว้ารางวัล Grammy Award สาขา Best Pop Solo Performance มาได้สำเร็จ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีกระแสตอบรับที่ดีที่สุดในยุคนี้

คราวนี้ถึงตาแฟนๆ ชาวไทยที่จะได้โอกาสพิสูจน์ความเป็นแฟนพันธุ์แท้ Ed Sheeran ด้วยการร้องเพลงฮิตคุ้นหู อย่าง เช่น Thinking Out Loud, The A Team หรือ Dive ให้สุดเสียง ไม่ว่าจะเป็นสายเพลงบัลลาด หรือสายแดนซ์ ที่พร้อมโยกไปกับเพลง Galway Girl หรือ Shape of You ก็การันตีได้เลยว่าหนุ่มเจ้าของเสียงคุณภาพคนนี้จะทำให้คอนเสิร์ตตราตรึงทุกห้วงนาที ถ้าพกตั๋วในกระเป๋าไว้พร้อมแล้ว ก็อย่าลืมกดติดตามเพลย์ลิสต์ This is Ed Sheeran เพื่อเตรียมให้พร้อมสำหรับคอนเสิร์ตที่สุดแสนจะ Perfect ในวันที่ 28 เมษายนนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ แอบบอกเคล็ดลับให้ว่าตอนนี้ทุกคนสามารถดูเนื้อเพลงได้แล้วนะบน Spotify ไปฝึกร้องตามกันได้เลย รับรองว่าไปคอนฯ ครั้งนี้ เนื้อเป๊ะชัวร์

 

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 40 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 207 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 96 ล้านคน ใน 79 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เครื่องมือเพื่อสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กจาก Instagram สำหรับธุรกิจ

เครื่องมือเพื่อ …

%d bloggers like this: