Breaking News

Garena World 2019  ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ ผลตอบรับเยี่ยมยอด

Garena World 2019  ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ ผลตอบรับเยี่ยมยอด
Toyota Diamond Cobra ผลงานดี คว้าแชมป์ RoV Pro League Season 3 Presented by TrueMove H
ยอดชม Free Fire World Cup 2019 พุ่ง ทำลายสถิติ

Garena World 2019 มหกรรมเกมและอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-7 เมษายน 2562 ณ ไบเทค บางนา ปิดฉากลงแล้วอย่างสวยงาม โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 269,500 คน ทะลุเป้าที่ตั้งไว้

สำหรับรายการแข่งขันซึ่งเป็นที่จับตามองอย่าง RoV Pro League Season 3 Presented by TrueMove H รอบชิงชนะเลิศ ก็เรียกเสียงเชียร์จากแฟนเกมได้สนั่นฮอลล์ โดยทีม Toyota Diamond Cobra เอาชนะทีม BAZAAR Gaming ไปได้ด้วยคะแนน 4-1 และคว้าเงินรางวัล 6 ล้านบาทไปครอง พร้อมสิทธิ์ในการแข่งขัน Arena of Valor World Cup 2019 (AWC 2019) ณ ประเทศเวียดนาม ในช่วงกลางปีนี้

ด้านเกม Free Fire ไม่น้อยหน้า โดยรายการแข่งขัน Free Fire World Cup 2019 ถูกจัดอันดับเป็นทัวร์นาเม้นต์ยอดนิยม และเป็นรายการแข่งขันอีสปอร์ตประเภท Battle Royale ที่มียอดรับชม (Peak Viewers) สูงสุดบน YouTube เนื่องด้วยเกม Free Fire มีฐานผู้เล่นและแฟนเกมทั่วโลก โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียและอเมริกาใต้

โดยแชมป์ Free Fire World Cup 2019 ได้แก่ทีม EVOS_CAPITAL จากประเทศอินโดนีเซีย ที่เอาชนะผู้เข้าแข่งขันอีก 11 ทีม จากภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก คว้าถ้วยรางวัลเกียรติยศและเงินรางวัล 1.6 ล้านบาทไปครองได้อย่างสวยงาม ด้านทีมจากประเทศไทยอย่าง SUMPAWAYSI และ SHUT DOWN ไม่ทิ้งห่าง ครองอันดับที่ 2 และที่ 5 ตามลำดับ

###

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับ
การจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนเพื่อพลิกโฉมเมืองเอเวอร์กรีน ฮาร์เบอร์ ในภาคเสริมใหม่ล่าสุดที่พร้อมให้เล่นแล้วทั้งบนพีซีและคอนโซล ดูตัวอย่างเทรลเลอร์ภาคเสริมใหม่ล่าสุดได้ที่นี่

ใช้ชีวิตอย่างยั …

%d bloggers like this: