Breaking News
Home / ข่าวไอที / สินค้ามาใหม่ / ” XFIT PRO นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ รุ่นท็อป วัดค่าหัวใจเรียลไทม์ แสดงผลแม่นยำสูง ครอบคลุมทุกสไตล์ใช้ชีวิต ” 

” XFIT PRO นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ รุ่นท็อป วัดค่าหัวใจเรียลไทม์ แสดงผลแม่นยำสูง ครอบคลุมทุกสไตล์ใช้ชีวิต ” 

” XFIT PRO นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ รุ่นท็อป วัดค่าหัวใจเรียลไทม์ แสดงผลแม่นยำสูง ครอบคลุมทุกสไตล์ใช้ชีวิต ” 

XFIT Watch นาฬิกาวัดความดัน-คลื่นไฟฟ้าหัวใจ อัจฉริยะ ที่เน้นฟังก์ชั่นสุขภาพและการออกกำลังกายได้อย่างลงตัว เหมาะกับผู้รักในการดูแลสุขภาพ และต้องการติดตามภาวะสุขภาพของตนเองได้แบบทันท่วงที พร้อมเปิดตัวไลน์สินค้าใหม่สุดฮอต “XFIT PRO”  รุ่นพรีเมี่ยม โดดเด่นที่สามารถวัดค่าคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (EKG) ได้แบบเรียลไทม์ ทุกที่ ทุกเวลา แสดงผลเทียบเท่าโรงพยาบาล ตอบโจทย์ผู้สูงวัย ผู้มีโรคประจำตัวความดันโลหิตสูง หรือผู้มีความเสี่ยงของการทำงานของหัวใจไม่ปกติ รวมทั้งกลุ่มผู้รักสุขภาพอย่างยิ่ง พร้อมเอาใจผู้เริ่มต้นออกกำลังกายด้วยรุ่น XFIT M3X และกลุ่มนักกีฬามืออาชีพต้องมี XFIT SPORT ไว้แนบกาย

XFIT PRO เหนือชั้นด้วยการใช้ระบบการวัดค่าความดันโลหิต อัตราการเต้นของหัวใจ และคลื่นไฟฟ้าหัวใจแบบเรียลไทม์ผ่านเซ็นเซอร์ (Chipset)  3 แกน ทำให้การวัดมีค่าความแม่นยำสูงถึง 95% โดยแสดงผลรูปแบบกราฟผ่านแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน เพื่อบ่งบอกการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจว่าเป็นปกติ หรือมีส่วนใดที่น่าสงสัยว่าผิดปกติหรือไม่ เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ครอบคลุมโหมดออกกำลังกายสุดฮิตถึง 3 ชนิด ทั้งวิ่ง ปั่นจักรยาน และยกน้ำหนัก มาพร้อมระบบ Link GPS กับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน รวมทั้งส่งเสริมสุขภาพในชีวิตประจำวันผ่านการนับก้าวและระยะทาง บอกค่าพลังงาน (แคลอรี่) ที่เผาผลาญต่อวัน หรือแม้แต่ช่วงเวลานอนก็สามารถวัดประสิทธิภาพการนอนหลับแบบไม่จำกัดเวลา บอกการหลับลึก-หลับตื้นได้อย่างละเอียด แจ้งเตือนเมื่อนั่งนาน รวมทั้งฟังก์ชั่นการเตือนต่างๆ อาทิ มีสายเรียกเข้า  ข้อความ ไลน์ และโซเชียลมีเดียอื่นๆ

นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ XFIT PRO ยังให้ความสำคัญกับความเป็นแฟชั่นสูง หน้าจอ OLED สีสันสดใส และนำเสนอทางเลือกให้ผู้สวมใส่มากถึง 4 สี ได้แก่ สีดำ-แดง, ดำ-น้ำเงิน, น้ำเงินล้วน และน้ำเงิน-แดง (สี Limited)  มาพร้อมกับประสิทธิภาพกันน้ำ (IP67) ลึกสูงสุด 1 เมตร นานสูงสุด 30 นาที สามารถสวมใส่อาบน้ำหรือสัมผัสน้ำชั่วคราวได้ พร้อมทั้งใช้งานง่ายด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานภาษาไทย เชื่อมต่อบูลทูธกับแอพพลิเคชั่น MeCare รองรับได้ทั้งระบบ Android และ iOS  โดยข้อมูลสุขภาพของผู้สวมใส่จะได้รับการจัดเก็บอย่างปลอดภัยผ่านแอพพลิเคชั่นอีกด้วย  กำหนดราคา XFIT PRO อยู่ที่ 5,500 บาท ซึ่งตอนนี้จัดราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนรักสุขภาพ ลดกว่า 40% จ่ายเพียง 3,450 บาทเท่านั้น

นอกจากนั้น XFIT Watch ยังภูมิใจนำเสนอทางเลือกสำหรับผู้รักสุขภาพอีก 2 รุ่น อย่าง  XFIT M3X และ XFIT SPORT ซึ่งมีฟังก์ชั่นที่โดดเด่นและมีความจำเพาะแตกต่างกันด้านรูปลักษณ์และประสิทธิภาพในแต่ละรุ่น โดย XFIT M3X หน้าจอ TFT LCD เปลี่ยนแสดงผลได้ 3 สไตล์ มีให้เลือก 4 สี น้ำเงิน ดำ แดง เทา เป็นรุ่นที่ใช้งานง่ายที่สุด  เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นการใช้งานที่ต้องการติดตามสุขภาพเบื้องต้นด้วยตนเอง มาพร้อมคุณสมบัติวัดค่าความดันโลหิต-ชีพจร-ปริมาณออกซิเจนในเลือดได้แบบเรียลไทม์  และเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มนักวิ่งเป็นที่สุด ส่วน XFIT SPORT หน้าจอ TFT LCD เช่นกัน แต่เปลี่ยนแสดงผลได้ถึง 6 สไตล์พร้อมสายคาดสีน้ำเงิน ดำ และม่วง จัดหนักจัดเต็มด้วยโหมดออกกำลังกายครอบคลุมมากถึง 24 โหมด เช่น ฟุตบอล ปีนเขา แอโรบิก โยคะ เป็นต้น โดยสามารถ Tracking GPS ได้จากตัวนาฬิกา จึงไม่จำเป็นต้องพกโทรศัพท์ขณะออกกำลังกาย และสามารถวัดค่าต่างๆ ขณะออกกำลังกายตามโหมดชนิดกีฬาที่เลือกได้เลย ทั้งยังเพลิดเพลินกับการฟังเพลงไปพร้อมกันอีกด้วย

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องใส่ใจมากเป็นอันดับหนึ่ง ผู้รักสุขภาพอย่างยิ่งยวดจึงจำเป็นต้องหาตัวช่วย เครื่องมือ หรือไอเท็มที่ดีที่สุด เพื่อช่วยให้การดูแลตัวเองเป็นเรื่องสนุก ถูกต้อง ปลอดภัย ไร้กังวล ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-026-3581 https://www.facebook.com/XfitThailand และ www.xfitwatch.com

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แอลจีปูพรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน ตอบโจทย์ทุกตลาดชู ดูอัล อินเวอร์เตอร์ โดดเด่นด้วยระบบฟอกอากาศ PM1.0 และสมาร์ท ธิงคิว

แอลจีปูพรมเครื่ …

%d bloggers like this: