Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / กระแสตอบรับดีเยี่ยม! ลีกวินนิ่งไทยขอบคุณแฟนๆ THAI E LEAGUE PRO ที่คอยติดตาม

กระแสตอบรับดีเยี่ยม! ลีกวินนิ่งไทยขอบคุณแฟนๆ THAI E LEAGUE PRO ที่คอยติดตาม

กระแสตอบรับดีเยี่ยม! ลีกวินนิ่งไทย

ขอบคุณแฟนๆ THAI E LEAGUE PRO ที่คอยติดตาม

THAI E LEAGUE PRO 2018  นับว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันอีสปอร์ตที่มาแรงในขณะนี้ ล่าสุดได้มีการแข่งขันรอบ Grand Final เมื่อวันที่ 24  กุมภาพันธ์ 2019 เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านบาท พร้อมผู้เข้าร่วมชมการแข่งขันออนไลน์รวมกว่า 1 ล้านวิว

การแข่งขันเกม Pes2019  หรือที่เรียกกันติดปากว่า “วินนิ่ง” เกมที่อยู่กับคนไทยมาหลายปี มีรายการแข่งขันเล็กๆ เกิดขึ้นอยู่ตลอด และในปี 2018 นี้ก็ได้มีรายการแข่งขันใหญ่เกิดขึ้นภายใต้รูปแบบการแข่งขันระบบลีกอาชีพเป็นรายการแรกของประเทศไทย โดยมีทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ konami digital entertainment ที่ให้การสนับสนุนการแข่งขันนี้อย่างเป็นทางการ รวมถึงการให้ความร่วมมือของแต่ละสโมสรฟุตบอลที่เล็งเห็นความสำคัญในรายการแข่งขัน THAI E LEAGUE PRO ตบเท้าส่งตัวแทนนักกีฬาอีสปอร์ตเข้าร่วมการแข่งขันในสนามนี้ถึง 16 สโมสรด้วยกัน

บรรยากาศภายในงานการแข่งขัน THAI E LEAGUE PRO 2018  รอบ Grand Final ก็ได้การตอบรับเป็นอย่างมาก ทั้งแฟนสโมสรที่ยกขบวนเดินทางมาเชียร์ทีมของตนเองชนิดที่เรียกว่าแน่นสนามจนแทบจะไม่มีที่ยืน พร้อมอุปกรณ์เชียร์ที่จัดเต็มต่างฝ่ายต่างไม่ยอมใครแทบไม่ต่างกับการเชียร์ฟุตบอลในสนามจริงๆ ทำให้ภายในสนามแข่งคึกคักมีสีสันอยู่ตลอด นอกจากกองเชียร์ที่เข้าร่วมอยู่ภายในงานแล้วการแข่งขัน THAI E LEAGUE PRO 2018  ก็ได้มีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางต่างๆ อย่างทางเพจหลัก Thai e league pro และช่อง NOW26 ที่ถ่ายทอดสดการแข่งขันเต็มตลอด 10 ชั่งโมงต่อเนื่องเพื่อให้แฟนๆ ไม่พลาดทุกเหตุการณ์การแข่งขันของทีมที่ตนเองเชียร์อยู่

ทางทีมงานผู้จัด THAI E LEAGUE PRO ขอขอบคุณกองเชียร์จากแต่ละสโมสร ที่มาร่วมสร้างความคึกคักในสนามการแข่งขันตลอดระยะเวลาการแข่งขันเกือบ 3 เดือนที่ผ่านมา และขอบคุณสโมสรฟุตบอลที่ส่งนักกีฬาอีสปอร์ตเข้ามาโชว์ฟอร์มการเล่นรายการนี้ได้อย่างสนุกสนานและลุ้นไปเกือบทุกการแข่งขัน

[ชมคลิปไฮไลท์บรรยากาศในวันงาน https://goo.gl/8RexWR ]

เร็วๆ นี้ ก็จะมีการเปิดการแข่งขัน THAI E LEAGUE PRO 2019 ขึ้นโดยมี 10 สโมสรที่ผ่านเข้าสู่รอบใน Grand Final จะได้สิทธิ์ในการเข้าร่วมแข่งขัน พร้อมชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3 ล้านบาท ในฤดูกาลปี 2019 ด้วยเช่นกัน

ติดตามข่าวสารอัพเดทการแข่งขันใน ฤดูกาลปี 2019 ได้ที่ช่องทางแฟนเพจ THAI E LEAGUE PRO : https://goo.gl/ZHGiCB

ติดตามชมการแข่งขันย้อนหลังแบบ HD กันได้ที่ ช่องทาง Youtube : https://goo.gl/zk5rdQ

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

5 ทีมอีสปอร์ตไทยทำผลงานสุดเฉียบ! ตบเท้าเข้ารอบครบ ศึกการแข่งขันลีกระดับมืออาชีพครั้งแรก “PUBG MOBILE Club Open 2019 ฤดูกาล Spring Split”

5 ทีมอีสปอร์ตไท …

%d bloggers like this: