Breaking News

เผยแล้ว! ชิ้นส่วนปริศนาชิ้นถัดไปใน ARMYPEDIA จาก Spotify

เผยแล้ว! ชิ้นส่วนปริศนาชิ้นถัดไปใน ARMYPEDIA จาก Spotify

รีบตรงไปที่ Spotify เพื่อไขปริศนาได้เลย ปริศนาชิ้นแรกแรกส่งตรงถึงแฟนๆ แล้ววันนี้

เพื่อเป็นการส่งท้ายโปรเจคท์ ARMYPEDIA ของ BTS แบบตื่นเต้นเร้าใจ Spotify จึงได้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของขบวนการด้วยการจับมือกับบอยแบนด์ที่ทรงพลังที่สุดในพ.ศ.นี้อย่าง BTS โดยภารกิจครั้งนี้คือการชวนแฟนๆ มาร่วมค้นหาชิ้นส่วนปริศนาบน ARMYPEDIA พร้อมกิมมิคเด็ดๆ จาก Spotify

ช่วงระหว่างวันที่ 19 มีนาคม ถึง 24 มีนาคมนี้ Spotify ขอเชิญแฟนๆ ทั่วโลกมารวมพลังกันเพื่อค้นหาชิ้นส่วนพิเศษ Spotify x BTS  ซึ่งทุกคนสามารถหาชิ้นส่วนปริศนาที่จะกระจายอยู่หลายที่ ทั้งบนแอป Spotify ในโซเชียลมีเดีย และอยู่ทั่วไปตามสถานที่ต่างๆ ถ้าเหล่า ARMY ต้องการไขปริศนาทั้ง 19 ชิ้นและปิดฉากความสำเร็จบน ARMYPEDIA ทุกคนจะต้องร่วมแรงร่วมใจกัน เพื่อฝ่าฟันภารกิจนี้ไปให้ได้

รับไปเลยชิ้นส่วนปริศนาแรก จาก Spotify เพื่อตั้งหลัก!

สำหรับคนที่ไม่คุ้นกับโปรเจคท์ ARMYPEDIA นั้น Spotify ขออธิบายคร่าวๆ ว่าโปรเจคท์นี้ยิ่งใหญ่ระดับโลก เพราะชิ้นส่วนปริศนาพร้อม QR Code นั้นได้กระจัดกระจายออกไปทั่วโลกทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้เหล่า ARMY ช่วยกันตามหา และรวบรวมมาไว้ในสารานุกรมนี้ ซึ่งเปรียบเสมือนสารานุกรมที่รวบรวมความทรงจำ 2,080 เรื่องราวใน 2,080 วันของ BTS นับตั้งแต่วันเดบิวท์

เมื่อมี ARMY คนใดคนหนึ่งพบชิ้นส่วนปริศนา และสแกน QR Code แล้ว ระบบจะนำ ARMY คนนั้นเข้าสู่หน้าควิซ เพื่อตอบคำถาม ไขปริศนาลับที่ซ่อนอยู่ ถ้าตอบถูกก็จะสามารถปลดล็อคชิ้นส่วนแห่งความทรงจำในวันนั้นๆ ได้ ซึ่งตอนนี้ ARMYPEDIA มีควิซชุดพิเศษ ที่เตรียมไว้สำหรับแฟนๆ โดยใบ้ให้ว่าคำถามนั้นเกี่ยวข้องกับ BTS บน Spotify ดังนั้นไปหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจำนวนการสตรีมเพลง เพลย์ลิสต์ ชาร์ตเพลง และที่สำคัญเพลงของ BTS บน Spotify ไว้ได้เลย

“Spotify รู้สึกพิเศษและภูมิใจมากที่ได้ร่วมมือกับ BTS และแฟนๆ ARMY ทั่วโลกในการร่วมทำภารกิจพิเศษนี้ด้วยกัน ซึ่งสิ่งนี้สะท้อนถึงความตั้งใจของ Spotify ในการสรรหาหนทางใหม่ๆ ที่จะเชื่อมต่อแฟนๆ เข้ากับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบเสมอ” นาย Chee Meng Tan หัวหน้าฝ่ายการตลาด ศิลปินและค่ายเพลงประจำ Spotify ภูมิภาคเอเชีย กล่าว

อย่ารอช้า ตรงไปที่เว็บ ARMYPEDIA ของ BTS ได้เลยเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม วิธีค้นหาชิ้นส่วนปริศนา พร้อม QR Code ตามที่ต่างๆ หรือวิธีไขปริศนาเพื่อปลดล็อคความทรงจำอันใหม่ แล้วอย่าลืมไปติดตาม @SpotifyKDaebak บน Twitter เพื่ออัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับโลก K-Pop พร้อมด้วยคอนเทนต์ล่าสุด ส่งตรงจาก BTS สุดท้ายนี้ Spotify มีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ มาฝาก ARMY เพียงแค่ทุกคนทวีตพร้อมติดแฮชแท็ก #SpotifyxBTS อีโมจิมินิฮาร์ทน่ารักๆ ก็จะปรากฏขึ้นท้ายแฮชแท็ก ลองไปทวีตกันดู!

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 40 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 207 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 96 ล้านคน ใน 79 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ร่วมกับ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย จัดงาน Electric Vehicle Asia and iEVTech 2020 คู่ขนานงาน ASE 2020

อินฟอร์มา มาร์เ …

%d bloggers like this: