Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / moto g7 รุ่นใหม่ ที่สุดของสมาร์ทโฟนครบเครื่องพร้อมฟีเจอร์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

moto g7 รุ่นใหม่ ที่สุดของสมาร์ทโฟนครบเครื่องพร้อมฟีเจอร์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

moto g7 รุ่นใหม่ ที่สุดของสมาร์ทโฟนครบเครื่องพร้อมฟีเจอร์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

สัมผัสที่สุดแห่งความรวดเร็วด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน กับสมาร์ทโฟนอัจฉริยะที่สุดจากตระกูล moto g  

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 28 กุมภาพันธ์ 2562: หลังจากที่ moto g ได้เข้ามาเปลี่ยนนิยามใหม่ให้กับตลาดสมาร์ทโฟนในปี 2556 ซึ่งปลุกกระแสให้ผู้บริโภคจำนวนมากหันมาให้ความสนใจกับโทรศัพท์ระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ จากกระแสตอบรับที่ได้ ทำให้โมโตโรล่ายังคงมุ่งมั่นกับการให้ความสำคัญไปยังสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการในสมาร์ทโฟนอย่างแท้จริงเสมอมา อย่างการนำเสนอโทรศัพท์ที่มีคุณสมบัติระดับพรีเมียม พร้อมฟีเจอร์ที่เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้งาน และยังคงไว้ซึ่งคุณภาพชั้นเยี่ยม ราคาสุดคุ้มค่า และมีความเสถียรในแง่ของฟังก์ชั่นการใช้งาน

เพราะความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำให้เกิดความต้องการในการใช้งานสมาร์ทโฟนที่หลากหลาย ซึ่ง moto g7 ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุดนี้ ได้นำเอาคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกความต้องการมาไว้ในที่เดียวเพื่อคนพิเศษของโมโตโรล่า – คุณ

พบกับสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุดจากซีรี่ส์ที่ขายดีที่สุดของโมโตโรล่าในประเทศไทย โดยมาพร้อมกับการยกระดับฟีเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพกล้องดีเยี่ยม อายุแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ความเร็วขึ้นในการประมวลผล และ เต็มอิ่มไปกับความบันเทิงบนขอบจอที่ขยายใหญ่ขึ้น

สัมผัส บันทึก แล้วอินกับทุกความทรงจำบนภาพถ่าย ด้วย moto g7

moto g7 มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ทำให้การถ่ายภาพ ตกแต่ง ไปจนถึงการแบ่งปันเนื้อหาสุดสร้างสรรค์ ทำได้ง่ายดายกว่าที่เคย ด้วยหน้าจอเทคโนโลยี u-design ขนาด 6.2 นิ้วแบบ Max Vision Full HD+ ที่ให้ความคมชัดสูง ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำไปกับภาพและวีดีโอที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวามากขึ้น พร้อมกล้องคู่ความละเอียด 12 MP ที่มีการติดตั้งเอฟเฟกต์เบลอร์ คุณสมบัติดึงสี การจับรอยยิ้มอัตโนมัติ และ Google LensTM เพื่อให้คุณสามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถอินไปกับภาพถ่ายเสมือนจริงจากสถานที่รอบตัวคุณ นอกจากนี้ moto g7 ยังเพิ่มความเร็วของระบบประมวลผลขึ้นจากรุ่นที่แล้วกว่า 50% ทำให้สามารถรับมือกับโปรแกรมสร้างสรรค์สุดโหดได้ด้วยระบบ Snapdragon™ 632 Mobile Platform พร้อมเต็มอิ่มไปกับการชาร์จพลังแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า 9 ชั่วโมงภายในเวลาเพียง 15 นาทีด้วยระบบชาร์จ TurboPowerTM ให้คุณได้จดจ่อกับไอเดียสุดบรรเจิดได้ยาวนานที่สุด ทั้งยังมีหน้าจอกันรอยขีดข่วนแบบโค้ง Corning® Gorilla® Glass กับดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่ดูดีและทรงพลังไปพร้อมๆ กัน

Moto g7 วางจำหน่ายในสีดำและขาว ราคา 7,990 บาท โดยสามารถพรีออเดอร์ออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Shopee ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 7 มีนาคม 2562 นี้ และ พิเศษสุดสำหรับทุกพรีออเดอร์ รับฟรี Motorola Sonic Play + ลำโพงบลูทูธ 275 มูลค่า 1,990 บาท

moto g7 power ที่สุดของแบตเตอรี่ทรงพลัง ที่ให้ความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด

moto g7 power น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล moto g ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการอันดับหนึ่งของผู้บริโภค อย่างอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ โดยโมโตโรล่าบรรจุ moto g7 power ด้วยแบตเตอรี่ที่มาจากผู้ผลิตชั้นนำในวงการกับความทรงพลังกว่า 5000 mAh เพื่อให้คุณสามารถเต็มอิ่มไปกับการทำงานและเล่นได้อย่างสนุกสนานเป็นเวลานานถึง 60 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และเมื่อถึงเวลาเติมพลังคุณยังสามารถใช้ ระบบชาร์จ TurboPowerTM ที่เติมแบตเตอรี่ยาวนานถึง 9 ชั่วโมงได้ในเวลาเพียง 15 นาที เพื่อให้คุณสามารถกลับไปเพลิดเพลินในสิ่งที่คุณรักได้แบบทันใจ พร้อมเต็มที่กับทุกฟีเจอร์ไม่ว่าจะปั่นงานหรือเล่นโทรศัพท์ด้วยระบบการประมวลผล octo-core ขนาด 4GB และยังเก็บข้อมูลได้ถึง 64GB อีกด้วย ทั้งยังเต็มอิ่มไปกับหน้าจอขอบขยายขนาด 6.2 นิ้ว แบบ Max Vision HD+ และใช้แบตเตอรี่สุดทนทานให้คุ้มไปกับการดูหนัง วีดีโอ และเล่นเกมอย่างไร้ห่วง นอกจากนี้ moto g7 power ยังมีระบบ Snapdragon™ 632 Mobile Platform ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองกับทุกสิ่งที่คุณทำได้อย่างรวดเร็ว

Moto g7 power วางจำหน่ายในสีดำ ราคา 5,990 บาท โดยสามารถพรีออเดอร์ออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Shopee ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 7 มีนาคม 2562 นี้ และ สำหรับทุกพรีออเดอร์ ยังได้รับฟรี Motorola Sonic Play + ลำโพงบลูทูธ 275 มูลค่า 1,990 บาท

ประสบการณ์สุดพิเศษกับ Moto

ตระกูลสมาร์ทโฟน moto g รุ่นใหม่ล่าสุดพกพาประสบการณ์สุดพิเศษของ Moto ที่ทำให้การใช้สมาร์ทโฟนง่ายและสนุกสนานยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ใหม่สุดเฉียบของปุ่มทิศทาง One Button Nav ที่เปลี่ยนแถบกำหนดทิศทางบนหน้าจอให้เหลือเพียงแค่ปุ่มเดียวเพื่อความเรียบง่าย รวมถึงระบบ AndroidTM 9.0 Pie ที่ช่วยยกระดับให้ทุกคำสั่งการสัมผัสบนหน้าจอทำได้ดีกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้น moto g7 series รุ่นใหม่ยังมาพร้อมคุณสมบัติของการแคปหน้าจอด้วยสามนิ้วได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้คุณสามารถแคปหน้าจอได้ยาวขึ้นดั่งใจและแก้ไขได้ทันที ทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ยอดนิยมจาก Moto เช่น การจับภาพอย่างรวดเร็ว ไฟฉายความเร็วสูง และ ระบบหน้าจออัจฉริยะ Attentive Display เพื่อให้คุณสัมผัสกับที่สุดของความสะดวกสบายในการใช้สมาร์ทโฟน

ราคาและการวางจำหน่าย

สัมผัสประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่รวดเร็วและฉลาดที่สุดที่เคยมีมาจากตระกูล moto g กับ moto g7 และ moto g7 power โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นดังกล่าวจะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2562 ผ่าน Shopee และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2562 เป็นต้นไปที่ TG Fone และ True Store ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Shopee

สินค้า วันที่วางจำหน่าย ราคา ช่องทางการซื้อ ระยะเวลาโปรโมชั่นและข้อเสนอ
moto g7 8 มีนาคม 2562 7,990 บาท จำหน่ายออนไลน์เฉพาะที่ Shopee และหน้าร้านที่ True Store และ TG Store ทั่วประเทศไทย

 

พรีออเดอร์ระหว่าง

26 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2562 รับฟรี Motorola Sonic Play + ลำโพงบลูทูธ 275 มูลค่า 1,990 บาท

moto g7 power 8 มีนาคม 2562 5,990 บาท จำหน่ายออนไลน์เฉพาะที่ Shopee และหน้าร้านที่ True Store และ TG Store ทั่วประเทศไทย พรีออเดอร์ระหว่าง

26 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2562 รับฟรี Motorola Sonic Play + ลำโพงบลูทูธ 275 มูลค่า 1,990 บาท

เกี่ยวกับโมโตโรล่า โมบิลิตี้

โมโตโรล่า โมบิลิตี้ บริษัทเลอโนโว เชื่อมต่อคนกับโลกอินเตอร์เน็ตด้วยดีไวซ์คุณภาพสูงพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น ภายใต้ราคาที่เข้าถึงได้ง่ายต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ http://www.motorola.in/ และเฟซบุ๊คเพจ https://www.facebook.com/motothailand

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Beyond GEN28)

บียอน GEN28 กับสีสันหลากดีไซน์

บียอน GEN28 กับ …

%d bloggers like this: