Breaking News

TikTok ชวนคุณหวานซึ้งกับความรัก 5 รูปแบบ เพื่อตอกย้ำว่า #ความรักชนะทุกสิ่ง

TikTok ชวนคุณหวานซึ้งกับความรัก 5 รูปแบบ
เพื่อตอกย้ำว่า #ความรักชนะทุกสิ่ง

เผลอแป๊บเดียว วันวาเลนไทน์ก็วนกลับมาอีกแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ ไม่ต้องรีบหาคู่หรือเศร้าใจไปนะจ๊ะ เพราะถึงเราจะโสดแต่ก็ยังมีความรักในหลายๆ รูปแบบอีกมากมาย วันนี้ TikTok จะพาคุณก้าวผ่านวันแห่งความรักแบบไม่เหงาไม่เศร้า ไปดูความรัก 5 รูปแบบที่ TikTok รวบรวบมาให้ เพราะความรักไม่ได้จำกัดอยู่แค่คู่รักแบบทั่วไปเท่านั้น

ความรักที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัว

ครอบครัวคือจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง การมอบความรัก ความอบอุ่น การเอาใจใส่ภายในครอบครัวจึงเป็นความรักขั้นพื้นฐานที่ทุกคนล้วนต้องการ ดังเช่นความรักของคุณแม่และนินิว เน็ตไอดอลสายฮาที่ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์ โดยมีคุณแม่คอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลังเสมอ เพราะความรักที่คุณแม่มีให้นินิว คือการรักในตัวตนของลูก ไม่ว่าลูกจะเป็นเพศอะไร และพร้อมสนับสนุนในสิ่งที่ลูกรักจนทำให้นินิวกลายเป็นเน็ตไอดอลที่ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์

เพื่อนสี่ขาแสนรัก

คำกล่าวที่ว่า “สุนัขคือเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์” นั้นใช้บรรยายความรักระหว่าง “พี่หน่อย” และเหล่าน้องหมาได้เป็นอย่างดี เพราะพี่หน่อยและเหล่าน้องหมาแสนรู้ อย่างเจ้าปลาหมึกและเจ้าหอยโข่งเป็นมากกว่าการเลี้ยงสุนัขเพื่อเฝ้าบ้าน เพราะพี่หน่อยบอกว่าการเลี้ยงสุนัขก็เหมือนการเลี้ยงลูก เราต้องทุ่มเททั้งเวลา ความรัก และแรงกายแรงใจเป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่สุนัขให้นั้นมีค่ามากกว่าการเป็นแค่สัตว์เลี้ยง ถือเป็นอีกหนึ่งความรักของคนและเพื่อนสี่ขาที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ความรักของคนสองคน

ความรักแบบพี่น้อง

ฟ้าใส พึ่งอุดม หรือที่เรียกกันติดปากว่าโค้ชฟ้าใส ฟิตเนสเทรนเนอร์ เจ้าของกิจการและบล็อกเกอร์สายสุขภาพและกอล์ฟ ลูกศิษย์โค้ชฟ้าใสผู้ที่มีใจรักสุขภาพ ทั้งสองคนแสดงให้เห็นถึงความรักแบบพี่น้อง ที่แม้ว่าจะไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด แต่ความสนิทสนมและชอบสิ่งเดียวกัน ทำให้ทั้งฟ้าใสและกอล์ฟกลายมาเป็นเพื่อนที่สนิทกันนานกว่า 8 ปี นอกจากนี้ทั้งสองคนจะช่วยให้คำปรึกษาซึ่งกันและกันในเรื่องอื่นๆ นอกฟิตเนส ทั้งการทำธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรักและปัญหาหัวใจอีกด้วย “พี่กอล์ฟทำให้เราเห็นว่า เราเป็นได้มากกว่าเทรนเนอร์”

ความรักแบบเพื่อนไร้พรมแดน

โบ เจ๋อ จวน คำว่าเพื่อนไม่ได้มีขอบเขตอยู่แค่ในโรงเรียนหรือที่ทำงานเท่านั้น แต่มันไม่มีพรมแดนขวางกั้น เหมือนกับแก๊งกวนจีน ที่เป็นการรวมกลุ่มกันของเพื่อนชาวจีนและคนไทย ทำกิจกรรมและสอนภาษาจีนร่วมกันจนทำให้เกิดเพจท่องเที่ยวที่สอดแทรกการสอนภาษาจีนอย่างเพจ “เจ๋อโบ กวนจีน” เพจที่รวบรวมความแตกต่างอย่างลงตัวของภาษาและวัฒนธรรม พร้อมทั้งสะท้อนมิตรภาพของเพื่อนไร้พรมแดนที่จะทำให้ทุกคนหลงรัก

รักแท้หัวใจสีชมพู

ความรักโรแมนติกที่ใครหลายๆ คู่อยากมี อาจไม่ได้หมายความแค่ว่าจะต้องแต่งงาน มีลูก หรือมีครอบครัวที่อบอุ่น เพราะสำหรับคู่ของเต้ย-ปุ๊ก เจ้าของเพจท่องเที่ยว “พาแฟนเที่ยว” แล้ว ความรักของพวกเขาคือการส่งเสริมสนับสนุนกันและกัน ทำในสิ่งที่รักด้วยการเที่ยวรอบโลก ออกเดินทางไปดูโลกกว้างด้วยกันของเต้ยและปุ๊ก เสมือนเป็นการบันทึกเรื่องราวความรักของพวกเขาผ่านรูปภาพ วิดีโอ ของที่ระลึก และตราประทับบนพาสปอร์ต ทั้งหมดคือเรื่องราวและบันทึกการเดินทางแห่งรักของพวกเขา

ความรักแบบไหนที่คุณมีหรือชอบมากที่สุด แบ่งปันเรื่องราวความรักของคุณลงบน TikTok ให้โลกได้รู้ในช่วงเทศกาลแห่งสีชมพู ง่ายๆ เพียงอัดคลิปวิดีโอบนแอปพลิเคชัน TikTok และใช้สติกเกอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ จากนั้นแชร์ลงบนโซเชียลมีเดียของคุณพร้อมกับติด #ความรักชนะทุกสิ่ง และ @TikTokTH คลิปที่ทำได้น่ารักสุดประทับใจ ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก TikTok

ได้เวลาแสดงความรักของคุณแล้ว!

###

เกี่ยวกับ TikTok

TikTok คือแอปพลิเคชันสำหรับการสร้างสรรค์วิดีโอสั้นๆบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ พันธกิจของ TikTok คือการบันทึกความคิดสร้างสรรค์ของผู้คน การแบ่งปันความรู้และเก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆของผู้คนทั่วโลกจากโทรศัพท์มือถือ TikTok เปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นนักสร้างสรรค์ ปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ผ่านคลิปวีดิโอ สำนักงานใหญ่ของ TikTok อยู่ที่กรุงลอสแอนเจลิส และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกที่กรุงลอนดอน โตเกียว โซล เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง สิงคโปร์ จาการ์ตา มุมไบ และมอสโคว์ เมื่อต้นปี 2561 TikTok คือหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TikTok ได้แล้ววันนี้ทั่วโลกทั้งใน iOS และ Android เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม Tiktok.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Sea (ประเทศไทย) เปิดตัวเกม “Riverbank” บนแอปพลิเคชัน ครั้งแรกของ “ดิจิทัลบอร์ดเกม” จากโครงการของขวัญจากพ่อ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้! 

Sea (ประเทศไทย) …

%d bloggers like this: