Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / ซินโนโลยีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation รุ่น DS1019+พบกับ NAS ทรงประสิทธิภาพและมั่นคงทนทาน ในขนาดกะทัดรัด

ซินโนโลยีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation รุ่น DS1019+พบกับ NAS ทรงประสิทธิภาพและมั่นคงทนทาน ในขนาดกะทัดรัด

ซินโนโลยีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation รุ่น DS1019+

พบกับ NAS ทรงประสิทธิภาพและมั่นคงทนทาน ในขนาดกะทัดรัด

ประเทศไทย, 28 กุมภาพันธ์ 2562 – ซินโนโลยี อิงค์ (Synology® Inc.) ได้เปิดตัว DiskStation DS1019+ ซึ่งเป็น NAS ขนาด 5 bay ในขนาดตั้งโต๊ะ มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการคุณสมบัติเยี่ยม ทั้งยังสามารถปรับขยายขนาดความจำได้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสำนักงานขนาดเล็กและสาวกไอที

เควิน เหมิง (Kevin Meng) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของบริษัทซินโนโลยี กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ใช้ระบบเครือข่ายแบบโฮมออฟฟิศ หรือ โซโห (SOHO) ที่จะหาอุปกรณ์ NAS ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติหลากหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการที่ยอดเยี่ยม ความสามารถในการปรับขยายพื้นที่จัดเก็บ และความสามารถในการทำงานที่หลากหลายได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาเดียวกัน ซึ่ง DS1019+ มีคุณสมบัติที่กล่าวมาอย่างครบถ้วน ในขนาดกะทัดรัด ประกอบไปด้วย โปรเซสเซอร์ Quad-Core หน่วยความจำ 8 GB และสามารถรองรับ M.2 NVMe SSD ได้ถึง 2 ตัว ซึ่ง DS1019+ ทำให้คุณสามารถสร้างแคช SSD ได้โดยไม่ต้องกวนพื้นที่จัดเก็บในถาดฮาร์ดไดร์ฟ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการทรานส์โค้ดวีดิโอขนาด 4K แบบ Dual-channel และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ปรับขยายได้ตามต้องการ ทำให้ DS1019+ เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นมัลติมิเดียทั่วไปและสามารถสตรีมมิ่งวีดิโอที่มีความคมชัดระดับ Ultra HD บนอุปกรณ์ทุกชนิดของคุณได้”

เซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลที่ปรับขยายความจุได้อย่างทรงประสิทธิภาพ

DS1019+ ถูกออกแบบมาให้สามารถขยายความจุของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้อย่างราบรื่นและง่ายดาย ทำให้มันเป็นเซิร์ฟเวอร์ในอุดมคติสำหรับการแชร์ข้อมูล การสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูล มาพร้อมกับหน่วยความจำคู่ขนาด 8GB และ NVMe SSD ที่สนับสนุนการแคชข้อมูล โดย DS1019+ มอบสมรรถนะที่เพียงพอสำหรับการใช้งานแอปพลิเคชั่นที่อ่านหรือเขียนข้อมูลจำนวนมหาศาลและการจำลองระบบปฏิบัติการ (virtualization) ที่ทำให้สามารถใช้งานแอปพลิเคชั่นหรือซอฟท์แวร์หลายๆ อันพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ปรับขยายได้: ขยายความจุได้ถึง 140TB ด้วยหนึ่งยูนิตเสริม
  • หน่วยความจำคู่: พื้นที่จัดเก็บหน่วยความจำขนาด 4GB 2 ช่อง (รองรับหน่วยความจำรวม 8GB)
  • สล็อตคู่สำหรับใส่ M.2 SSD:  เพิ่มปริมาณภาพการอ่านและเขียนไฟล์ต่อวินาทีสูงสุดผ่าน NVMe SSD cache
  • ประสิทธิภาพระดับสูง: ส่งความเร็วในการเข้ารหัสการอ่านและเขียนมากกว่า 225 MB ต่อวินาที

พื้นที่จัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียในอุดมคติ

DS1019+ สนับสนุนการทรานส์โค้ดวีดิโอได้ 2 ช่องทาง และมอบความคมชัดระดับ 4K แบบเรียลไทม์ ทั้งยังให้ประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการสตรีมมิ่งและการแชร์วีดิโอความคมชัดระดับ Ultra HD ทำให้คุณสนุกไปกับเทคโนโลยีการจดจำภาพด้วยโปรแกรม Synology Moments ที่ช่วยจัดระเบียบความทรงจำอันมีค่าของคุณโดยอัตโนมัติ

ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ DiskStation Manager ของซินโนโลยี

DS1019+ ทำงานด้วย DiskStation Manager ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการระดับสูงที่ใช้งานง่ายสำหรับอุปกรณ์ NAS ของ
ซินโนโลยี มาพร้อมกับแอปพลิเคชั่นที่หลากหลายช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งซินโนโลยีได้รับรางวัลและคำชมจากสื่อมาแล้วมากมาย อาทิ รางวัลผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์ NAS ระดับ mid-range จากการสำรวจของ TechTarget และคว้ารางวัล PCMag Readers’ Choice ได้ถึง 8 ปี ติดต่อกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DS1019+ ได้ที่  https://www.synology.com/products/DS1019+

การวางจำหน่าย

DS1019+ มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ ได้ที่ https://www.synology.com/wheretobuy/

###

เกี่ยวกับ Synology

Synology สร้างอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย โซลูชั่น IP Surveillance และอุปกรณ์เครือข่ายที่ปฏิวัติการเก็บข้อมูล Surveillance และการจัดการเครือข่ายในระบบคลาวด์ Synology นำเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้ให้เป็นประโยชน์ และตั้งใจที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานรวบรวม จัดเก็บข้อมูล แบ็คอัพข้อมูล แชร์ไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานโซลูชัน Surveillance อย่างมืออาชีพ และสามารถจัดการเครือข่ายที่เชื่อถือได้ในราคาย่อมเยาว์ Synology มุ่งมั่นที่จะมอบสินค้าที่มีฟีเจอร์ที่รองรับกับความต้องการในอนาคตและการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เดลล์ อีเอ็มซี ประกาศเสริมประสิทธิภาพสายผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ยอดขายอันดับ 1 ของโลก

เดลล์ อีเอ็มซี …

%d bloggers like this: