Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / พร้อมกันหรือยัง กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของหนุ่มไทยไอดอลเกาหลี แบมแบม GOT7

พร้อมกันหรือยัง กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของหนุ่มไทยไอดอลเกาหลี แบมแบม GOT7

พร้อมกันหรือยัง กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของหนุ่มไทยไอดอลเกาหลี แบมแบม GOT7

เป็นเวลากว่า 5 ปีหลังจากการเดบิวท์ครั้งแรกของวง GOT7 “แบมแบม” หนุ่มไทย หนึ่งในสมาชิกของวง พร้อมแล้วที่จะบินลัดฟ้ามาลุยเดี่ยวกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย สำหรับเหล่าอากาเซเตรียมเสียงกรี๊ดกันไว้ให้ดีกับ ‘BamBam The First Fan Meeting Tour, Black Feather in Thailand’ จัดหนัก จัดเต็มด้วยโชว์เด็ดๆ พ่วงด้วยเซอร์ไพรส์ และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยแฟนมีตติ้งจะครอบคลุมถึง 5 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพฯ นครราชสีมา ขอนแก่น ภูเก็ต และเชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 2 – 17 มีนาคมนี้

กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือรู้จักในชื่อเล่นว่า แบมแบม เป็นหนุ่มไทยหนึ่งเดียวในวง GOT7 บอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จและ ครองใจแฟนๆ ทั่วโลกได้ในระยะเวลาไม่นาน โดย GOT7 มียอดผู้ฟังใน Spotify ต่อเดือนสูงถึง 1.3 ล้านคน นอกเหนือจากแบมแบมแล้ว บอยแบนด์วงนี้ยังประกอบด้วย เจบี, มาร์ก, แจ็กสัน, จินย็อง, ย็องแจ และยูกย็อม ที่มีชื่อเสียงที่โด่งดับระดับสากล พร้อมด้วยผลงานเวิลด์ทัวร์ ตอนนี้แบมแบมพร้อมแล้วที่จะมามอบเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ผ่านแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขา เหล่าอากาเซเตรียมตัวกันให้ดี!

ในระหว่างรอ Spotify ขอเชิญแฟนๆ มาฟังเพลงรวมฮิตจาก GOT7 ได้ที่เพลย์ลิสต์ This is GOT7 แล้วอย่าลืมกด ♡ เพื่อเซฟเพลงโปรดเข้าเพลย์ลิสต์ ‘Favorites’ ของคุณโดยเฉพาะ ยิ่งฟังมาก Spotify ก็จะยิ่งสามารถแมทช์เพลงในสไตล์ที่เป็นคุณได้ดียิ่งขึ้น

ถ้ายังไม่จุใจ สามารถตรงไปที่ K-Pop Hub จัดเต็มสำหรับคนรัก K-Pop โดยเฉพาะบน Spotify ได้เลย มีเพลย์ลิสต์เด่นๆ อย่าง Hallyu Boy Bands และ K-Party Dance Mix แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารและคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก GOT7 บน Spotify ได้เพิ่มเติมที่ @SpotifyKDaebak

  • เกี่ยวกับวง GOT7 (ก็อตเซเวน)
    • เปิดตัวในปีพ.ศ. 2557 โดยสังกัดค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ (JYP Entertainment) มีสมาชิกจำนวน 7 คน ได้แก่ เจบี, มาร์ก, แจ็กสัน, จินย็อง, ย็องแจ, แบมแบม และยูกย็อม แนวดนตรีผสมผสานระหว่างการร้อง R&B และ Rap โดยฐานแฟนเพลงหลักๆ ใน Spotify ประกอบด้วยกลุ่มผู้ฟังจากเมืองจาการ์ตา สิงคโปร์ กรุงเทพฯ ซันติอาโกและลอสแอนเจลิส ซึ่งพวกเขาถือเป็นศิลปิน K-Pop กลุ่มแรกที่ได้ไปแสดงเวิลด์ทัวร์ที่ Brooklyn’s Barclays Centre แฟน ๆ สามารถติดตามวง GOT7 บน Spotify ได้ที่นี่

###

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 40 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 207 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 96 ล้านคน ใน 79 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ทลายกำแพงภาษาอย่างประณีต – เน็ตฟลิกซ์เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์ประจำปี “The Irishman คนใหญ่ไอริช” พร้อมพากย์ไทย ให้คนไทยได้ดูจุใจแบบไร้พรมแดน

ทลายกำแพงภาษาอย …

%d bloggers like this: