Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / ‘Ring of Elysium’ (ROE) ส่งกิจกรรมพิเศษลุ้นรับ ‘กาวิน’ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มีนาคม 2562

‘Ring of Elysium’ (ROE) ส่งกิจกรรมพิเศษลุ้นรับ ‘กาวิน’ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มีนาคม 2562

‘Ring of Elysium’ (ROE) ส่งกิจกรรมพิเศษลุ้นรับ ‘กาวิน’ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย 

ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มีนาคม 2562 

Ring of Elysium’ (ROE) สุดยอดเกม ‘Battle Royale’ พร้อมมอบความสุขให้แก่ผู้เล่นไทยทุกคนในเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยกิจกรรม ‘กาวิน’ ที่มาพร้อมของรางวัลมากมาย ให้ทุกคนได้ร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 มีนาคม 2562 เพื่อตอบแทนผู้เล่นทุกคนที่ให้การสนับสนุนเกม ROE เป็นอย่างดี นับตั้งแต่เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

 สำหรับความพิเศษของรางวัล เริ่มจากตัวละครสุดพิเศษจากเกม Season 1 ซึ่งไม่มีขายในร้านค้า อย่าง ‘Gavin’ (กาวิน เอ็ซ ฮาส) นักกีฬาเอ็กซ์เกมส์ผู้ผจญภัยไปรอบโลกพร้อมอุปกรณ์สุดเจ๋งๆ มากมาย และรักการประจัญบานเป็นชีวิตจิตใจ โดยกาวินจะมาพร้อมสกินสุดเท่ถึง 3 แบบ นอกจากนี้ ยังมีรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ อุปกรณ์เสริม สกิน รูปโปรไฟล์ เพลงประกอบล็อบบี้ และวอลเปเปอร์ลายใหม่ โดยผู้เล่นสามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลถาวรแบบฟรีๆ ไปได้ง่ายๆ ผ่านการร่วมกิจกรรมต่างๆ ทั้งภารกิจล็อคอินประจำวัน ภารกิจสังหารให้ครบตามจำนวนที่กำหนด ภารกิจล่าชัยชนะให้ครบตามแมตช์ที่กำหนด และภารกิจเก็บชั่วโมงบินโดยเล่นให้ครบตามเวลาที่กำหนด โดยผู้เล่นสามารถตรวจสอบความคืบหน้าภารกิจและกดรับรางวัลได้ที่ https://events.roe.garena.in.th/gavin

เกม ROE เป็นเกมแนว ‘Battle Royale’ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด โดยการหาอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอี่นๆ โดยเกมส์นี้แตกต่างจากเกมส์ Battle Royale ทั่วไป เพราะการที่จะเป็นผู้ชนะ ผู้เล่นจำเป็นต้องหลบหนีด้วยเฮลิคอปเตอร์ที่จะมารับตอนท้ายเกมส์ ซึ่งสามารถมีผู้ชนะได้สูงสุดถึง 4 คน โดยเกม ROE เป็นผลงานสร้างสรรค์จากทีมของ ‘Tencent Games’ บริษัทผู้พัฒนาเกมยักษ์ใหญ่ ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างเกมระดับโลกที่ได้รับความนิยมมาแล้วมากมาย

สามารถติดตามข่าวสารการอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆจากเกมนี้ได้ที่:

Garena ROE Thailand: https://www.facebook.com/RoEThailand/

###################

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยม ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการ ได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

VIVO และ Tencent จัดใหญ่PUBG Mobile Club Open 2019 รอบชิงแชมป์ประเทศไทยจนได้ 5 ทีมตัวแทนจากประเทศไทย ไปแข่งต่อในรอบSouth East Asia (SEA) League ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

VIVO และ Tencen …

%d bloggers like this: