Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / GIGA-BYTE ผนึกพันธมิตร COMPUTER UNIONทำตลาดเครื่องแม่ข่ายและอินเทลลิเจนท์ คลาวด์ อินฟอร์เมชั่นในไทย

GIGA-BYTE ผนึกพันธมิตร COMPUTER UNIONทำตลาดเครื่องแม่ข่ายและอินเทลลิเจนท์ คลาวด์ อินฟอร์เมชั่นในไทย

GIGA-BYTE ผนึกพันธมิตร COMPUTER UNION

ทำตลาดเครื่องแม่ข่ายและอินเทลลิเจนท์ คลาวด์ อินฟอร์เมชั่นในไทย

GIGA-BYTE TECHNOLOGY CO., LTD.  บริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องแม่ข่ายครบวงจรจากประเทศไต้หวัน และโซลูชั่น Intelligent Cloud Information Platform ประกาศรุกธุรกิจไอทีครั้งสำคัญในไทยร่วมกับพันธมิตรธุรกิจกับบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ SERVER และ SOLUTION ภายใต้แบรนด์สินค้า “ GIGABYTE ” พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 8  มีนาคม 2562  ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารคอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน ตั้งแต่เวลา 08:30 –16:30.

นายสมรัฐ โตจำเริญ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทย บริษัท GIGA-BYTE TECHNOLOGY ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตและจำหน่ายเครื่องแม่ข่ายและโซลูชั่น Intelligent Cloud Information Platform เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมกับบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด เตรียมจัดงานเปิดตัวสินค้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเซิฟเวอร์แบรนด์ GIGABYTE อย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 8  มีนาคม 2562   ที่บริเวณอาคารคอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน ชั้น 9 โดยแบ่งการจัดงานออกเป็น2ช่วง ซึ่งในช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 08:30 –12:30. จะเป็นการเปิดตัวตัวแทนจำหน่าย แนะนำสินค้าและผลิตภัณฑ์ ส่วนช่วงบ่ายตั้งแต่ 13:30 – 16:30. จะเป็นการสาธิตเทคนิคการใช้บริการและการเทรนนิ่งให้ในส่วนงานด้านเทคนิค          

สำหรับบริษัท GIGABYTE ซึ่งเป็นสินค้าสัญชาติไต้หวันได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดยมุ่งหวังการเป็นอีกทางเลือกใหม่สำหรับตลาดเซิร์ฟเวอร์ เพื่อให้ SI (System Integrator) ได้มีทางเลือกเพิ่มขึ้นในการนำเสนองานโปรเจคทั้งขนาดกลางและขนาดใหญ่  และมุ่งหวังส่วนแบ่งทางการตลาดของการขายเครื่องแม่ข่าย (Server) , HCI-Solution, AI Platform โซลูชั่นทางด้านไอที และผลิตภัณฑ์ทางด้าน IOT (Internet Of Thing)

ด้านนายธำรงศักดิ์  สิริวุฒินันท์  รองกรรมการผู้จัดการ สายธุรกิจการค้าและบริการ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัดกล่าวว่า การเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการให้กับ GIGABYTE ในครั้งนี้ ได้เตรียมความพร้อมทั้งในเรื่องของการวางแผนการตลาดและการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าแบรนด์ GIGABYTE ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิ

Gigabyte HCI Appliance / Bigdata / AI Server & Solution : เครื่องแม่ข่ายประสิทธิภาพสูงสุSupport Scale Out Architecture ซึ่งมาพร้อม Software Define Storage (SDS) และ Software Cloud Manage และสามารถรองรับVirtualization Software ในทุกรูปแบบ,   Gigabyte GPU Server : เครื่องแม่ข่ายที่เสริมศักยภาพ การทำงานทางด้าน Graphics ซึ่งในหนึ่งเครื่องสามารถใส่ Graphics Card ความเร็วสูง ได้สูงสุดถึง10ตัว, Gigabyte EL-20 Industrial Mini PC : ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย Support IOT Solution  ในราคาพิเศษ Gigabyte W121 Tower Server : เครื่องแม่ข่ายที่ทุกองค์กรเป็นเจ้าของได้ภายใต้งบประมาณจำกัด, Gigabyte AMD Server : เครื่องแม่ข่ายประสิทธิภาพสูงกว่าในระดับราคาถูกกว่า Intel Server  Gigabyte ARM Server : เครื่องแม่ข่ายประสิทธิภาพสูง ที่มีจำนวน CPU Core มากที่สุด  

นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้กับลูกค้าที่ต้องการบริการหลังการขายในระดับสูงสุดด้วย สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถนำเสนอทางเลือกใหม่นี้ให้กับผู้ใช้งานและเพื่อเป็นแนวทางการเพิ่มยอดขาย ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพิ่มเติมที่ดีที่สุดในการนำเสนองานและโซลูชั่นทางด้านไอทีต่อไป

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามข้อมูลได้ที่ www.cu.co.th และเข้าศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Gigabyte ได้ที่ http://b2b.gigabyte.com  หรือต้องการติดต่อผู้ดูแลสินค้า Gigabyte  ที่ประจำในประเทศไทยได้ที่  คุณ สมรัฐ โตจำเริญ  อีเมล์ : somrath@gigabyte.com โทรศัพท์ 089 816 4034  หรือ คุณ เนริน พรรคชัย   อีเมล์ :  narinpakchai@gigabyte.com  โทรศัพท์  086 – 555 9166

หรือหากสนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้ที่  https://goo.gl/thdpwX หรือ  email : Narinpakchai@gigabyte.com หรือ โทร 086 555 9166

เกี่ยวกับบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

 บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท สหยูเนี่ยน จำกัด มหาชน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.. 2525 โดยคุณดำหริ ดารกานนท์ ซึ่งดำเนินธุรกิจด้วยการนำเสนอโซลูชันและบริการด้านไอทีแบบครบวงจร “ Total IT Solution Provider” มากว่า 37  ปี โดยเป็นตัวแทนจำหน่าย ของผลิตภัณฑ์ไอทีชั้นนำของโลกมากมาย ทั้งผลิตภัณฑ์ด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์  เช่น IBM, Cisco , Lenovo ฯลฯ พร้อมด้วยทีมงานที่มีคุณภาพที่พร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการขาย ร่วมกับประสบการณ์ที่มีมายาวนาน   ทำให้บริษัทฯ ได้รับการไว้วางใจจากองค์กรใหญ่ ๆ กว่า 500 องค์กรทั่วประเทศ

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัวพีซี จอดิสเพลย์ที่มากับ 5G ระบบ AI พร้อมทั้งพรีเมี่ยมดีไซน์ ทั้งเพื่อการทำงาน และเพื่อความเพลิดเพลิน อย่างสมบูรณ์

เดลล์ เทคโนโลยี …

%d bloggers like this: