Breaking News

พร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้ 4 บอร์ดเกมสนุกได้ทั้งครอบครัว จากโครงการของขวัญจากพ่อ ปีที่ 2

พร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้
4 บอร์ดเกมสนุกได้ทั้งครอบครัว จากโครงการของขวัญจากพ่อ ปีที่ 2

Sea (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการอินเทอร์เนตแพลตฟอร์มชั้นนำ อาทิ Garena (การีนา) Shopee (ช้อปปี้) และ AirPay (แอร์เพย์) เปิดให้ดาวน์โหลด บอร์ดเกมรูปแบบ ‘Print & Play’ จากโครงการ “ของขวัญจากพ่อ (Gifts from Dad)” ปีที่ 2 ได้แล้ววันนี้ ที่ www.seathailand.com/giftsfromdad

ผลงานจากการประกวดออกแบบบอร์ดเกมครั้งนี้ อยู่ภายใต้หัวข้อ “จัดการน้ำเพื่อชีวิต คิดอย่างสร้างสรรค์” โดยถูกพัฒนาขึ้นให้เข้าใจและเล่นได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเล่นกับครอบครัวหรือกับกลุ่มเพื่อน เพื่อจูงใจให้เด็กๆ เรียนรู้อย่างสนุก โดยทั้ง 4 เกมที่เปิดให้ดาวน์โหลด ได้แก่ เกม ‘Riverbank’ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการนำเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาน้ำได้อย่างรอบด้าน โดยผู้เล่นต้องสวมบทบาทผู้นำชุมชนที่จะต้องแก้ปัญหาทรัพยากรน้ำที่เกิดจากสภาพอากาศที่แปรปรวนและการใช้น้ำที่ขาดความยั้งคิด, เกม ‘ใต้ร่มพระบารมี’ ที่สอดแทรกความรู้จากโครงการพระราชดำริไว้ได้อย่างสนุสนาน, เกม ‘หยดน้ำ’ ที่ผสานเกษตรกรรมและหลักการจัดการน้ำเข้าด้วยกันอย่างน่าสนใจ, และเกม ‘สายน้ำ’ ที่นำเสนอการจัดการน้ำผ่านเกมการ์ดที่เข้าใจง่ายและดีไซน์ที่สดใสสำหรับเด็ก

ทั้งนี้ การประกวดออกแบบบอร์ดเกมโครงการ “ของขวัญจากพ่อ (Gifts from Dad)” จัดขึ้นเพื่อน้อมนำพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงพระราชทานให้เป็นของขวัญอันล้ำค่าแก่ชาวไทย มาถ่ายทอดและส่งต่อให้กับคนรุ่นใหม่ผ่านอย่างบอร์ดเกม ซึ่งเป็นสื่อการเรียนรู้รูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน นอกจากผู้เล่นจะได้รับความรู้แล้ว ยังสามารถพัฒนาทักษะการคิดวิเคราะห์และการเข้าสังคมได้ในขณะเดียวกัน

###

เกี่ยวกับ Sea (ประเทศไทย)

Sea เป็นผู้นำในการให้บริการอินเทอร์เนตแพลตฟอร์มด้าน Digital Entertainment, e-Commerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี กลุ่มบริษัทในเครือ Sea ประกอบด้วย บริษัท การีนา ประเทศไทย แอร์เพย์ ประเทศไทย และ ช้อปปี้ ประเทศไทย นอกจากนี้ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

SKYWORTH leads the new AIoT decade with 2020 SKYWORTH Global Television Festival promotions

SKYWORTH, a lea …

%d bloggers like this: