Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / Contra Returns ฉลองเดือนกุมภาพันธ์ 2019 แบบ Double! Double! ด้วย 2 กิจกรรมตรุษจีน-วาเลนไทน์ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

Contra Returns ฉลองเดือนกุมภาพันธ์ 2019 แบบ Double! Double! ด้วย 2 กิจกรรมตรุษจีน-วาเลนไทน์ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

Contra Returns ฉลองเดือนกุมภาพันธ์ 2019 แบบ Double! Double!
ด้วย 2 กิจกรรมตรุษจีน-วาเลนไทน์ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

 Contra Returns จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อฉลองเทศกาล ตรุษจีน-วาเลนไลน์ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทั้ง ‘กิจกรรมต้อนรับตรุษจีน’ ตั้งแต่ 4 – 13 กุมภาพันธ์ 2562 และ ‘กิจกรรมฉลองเทศกาลแห่งความรัก’ ตั้งแต่ 14 – 20 กุมภาพันธ์ 2562  

ความพิเศษเริ่มจาก ฮีโร่ระดับ S ตัวใหม่ Doyle ที่จะมาลุยในสมรภูมิเดือดพร้อมกับเครื่องร่อนคู่ใจซึ่งช่วยเพิ่มทั้งพลังโจมตี พลังป้องกัน และความรวดเร็วในการเคลื่อนที่ เรียกว่าเป็นฮีโร่ที่เล่นง่ายและเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกแนว ตามมาด้วยสัตว์เลี้ยงหุ่นรบตัวใหม่อย่าง Star Defender สัตว์เลี้ยงระดับ S ที่สามารถสร้างความเสียหายให้กับศัตรูในวงกว้างด้วยการปล่อยคลื่นพลัง ช่วยให้การตะลุยผ่านด่านต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ต่อกันด้วย 2 สกินใหม่ ต้อนรับตรุษจีนและวันวาเลนไทน์ เพียงล็อกอินเข้าเกมและทำตามเงื่อนไขให้ครบถ้วนก็มีสิทธิ์ลุ้นรับสกิน Code 018 : Chinese New Year, Sheena : Chinese New Year และ Lucia : Love For Life ไปใช้แบบถาวร 

สำหรับสายลุยคนไหนที่กำลังอยากท้าทายกับบอสสุดโหดอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำให้รู้จักกับปีศาจเหนียน บอสสุดพิเศษที่จะออกมาเพียงแค่ช่วงเวลาสั้นๆ และมอบของรางวัลอย่างมากมายแก่ผู้ที่สามารถปราบมันได้ อย่าลืมเตรียมฝึกฝีมือเพื่อต่อกรกับบอสของเราด้วยล่ะ นอกจากนี้ เกมของเราก็มีกิจกรรมที่จะมาแจกเพชรสูงสุดถึง 2019 เพชร!! โดยล็อกอินเข้าเกมเพื่อเล่นกิจกรรมต่างๆ ทั้งกิจกรรมวัดดวงเสี่ยงทาย กิจกรรมเขย่าโทรศัพท์มือถือ และกิจกรรมเรียกเพื่อนกลับมา

สำหรับเทศกาลแห่งความรัก เรายังมีกิจกรรม Battle of Love สงครามแห่งความรัก เพียงเลือกฝ่ายที่ตนชื่นชอบ และรับรางวัลไปเลยง่ายๆ หากฝ่ายที่คุณเลือกได้รับคะแนนโหวตสูงกว่า โดยสามาถเลือกรางวัลได้ทั้งสกินและชิ้นส่วนปลุกพลังปืน ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้เลย นอกจากนี้ โหมดต่างๆ ไม่าว่าจะเป็น Intergalactic หรือ โหมดรายวัน ก็มีการเพิ่มของรางวัลเป็นพิเศษอีกด้วย นับถอยหลังสู่เทศกาลสำคัญนี้ได้ในอีกไม่กี่อึดใจ แล้วมาฉลองรับตรุษจีนและวาเลนไทน์ด้วยกันใน Contra Returns ซินเจียยู่อี่!

###

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยม ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการ ได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

VIVO และ Tencent จัดใหญ่PUBG Mobile Club Open 2019 รอบชิงแชมป์ประเทศไทยจนได้ 5 ทีมตัวแทนจากประเทศไทย ไปแข่งต่อในรอบSouth East Asia (SEA) League ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

VIVO และ Tencen …

%d bloggers like this: