Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / THE MAGICIANS ซีซัน 4 กลับมาร่ายมนตร์อีกครั้งที่ IFLIX

THE MAGICIANS ซีซัน 4 กลับมาร่ายมนตร์อีกครั้งที่ IFLIX

THE MAGICIANS ซีซัน 4 กลับมาร่ายมนตร์อีกครั้งที่ IFLIX

IFLIX  ส่งตรงซีรีส์แฟนตาซี เดอะ เมจิเชียนส์ ซีซัน 4 (The Magicians ซีซัน 4) มาร่ายเวทมนตร์ให้สมาชิกได้รับชมพร้อมคำบรรยายภาษาไทย อัพเดทตอนใหม่จากอเมริกา ในทุกวันพฤหัสบดีที่ IFLIX

ซีรีส์  The Magicians สร้างโดยยูนิเวอร์แซล เคเบิล โปรดักชั่น และเรื่องราวมาจากหนังสือนวนิยายขายดีของ เลฟ กรอสแมน (Lev Grossman) โดยในซีซันนี้ กลับมาพร้อมปริศนาที่ทิ้งเอาไว้หลังเวทมนตร์ถูกปลดปล่อยออกมาอีกครั้ง ไบรอัน หรือ เควนติน นั้นเอง รวมถึง เพื่อนๆ ที่ถูกลบความทรงจำทั้งหมดออกไป ต่างใช้ชีวิตอย่างปกติในโลกมนุษย์ ทว่าความสงบสุขจอมปลอมของพวกเขากำลังจะพังทลายลง เมื่อไบรอันได้พบกับเอลเลียตอีกครั้ง แต่เอลเลียตคนนี้ไม่ใช่คนเดิมที่เขารู้จัก ตัวตนจริง ๆ ของเขาจะเป็นใคร เรื่องราวจะวุ่นขนาดไหน เอาใจช่วยเควนตินและเหล่านักเรียนเวทย์กันได้เลยที่ http://iflix.to/ONQS30nqKk2

รับชมตัวอย่างซีรีส์เดอะ เมจิเชียนส์ ซีซัน 4 ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=KZJmUTXfvcE

****

กี่ยวกับ ไอฟลิกซ์ (IFLIX)

ไอฟลิกซ์ ผู้นำบริการดูซีรีส์และหนังออนไลน์ชั้นนำในตลาดเกิดใหม่ ที่ให้สมาชิกสนุกกับซีรีส์ รายการทีวี และหนังมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น

ซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการคอมเมดี้  การ์ตูน ไฮไลท์กีฬา  จากฮอลลีวูด เกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึง หนังและละครไทย ตอบโจทย์ความบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบเพียงปลายนิ้วสัมผัสในราคาสุดคุ้ม โดยสมาชิกสามารถรับชมรายการโปรด ผ่าน มือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค ทีวี ได้ทุกที่ ทุกเวลา

 

ไอฟลิกซ์ เปิดให้บริการทั้งรูปแบบสมาชิกฟรีบน iflixFREE และแบบจ่ายค่าบริการสมาชิกบน iflixVIP ให้ดูได้ไม่อั้น ทุกเรื่อง พร้อมให้ความบันเทิง

สู่ผู้บริโภคนับพันล้านคนในตลาดเกิดใหม่

 

โดยปัจจุบัน ไอฟลิกซ์ มีให้บริการแล้วใน 22 ประเทศ ได้แก่ ไทย, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, บรูไน, ศรีลังกา, ปากีสถาน, เมียนมาร์, เวียดนาม, มัลดีฟส์, คูเวต, บาเรน, ซาอูดิอาราเบีย, จอร์แดน, อิรัก, เลบานอน, อียิปต์,ซูดาน, กัมพูชา, เนปาล, บังกลาเทศ และโมร็อกโก

 

ไปสนุกกันเลยที่ iflix.com

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แกร็บ ฉลองความสำเร็จครบรอบ 6 ปี ในไทย  ด้วยยอดเรียกใช้บริการรวมกว่า 320 ล้านครั้ง พร้อมเดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย

แกร็บ ฉลองความส …

%d bloggers like this: