Breaking News
Home / ข่าวไอที / HID Global เปิดตัวคลาวด์แพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างระบบนิเวศด้านนวัตกรรมเพื่อเชื่อมสถานที่ทำงานทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน

HID Global เปิดตัวคลาวด์แพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างระบบนิเวศด้านนวัตกรรมเพื่อเชื่อมสถานที่ทำงานทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน

HID Global เปิดตัวคลาวด์แพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างระบบนิเวศด้านนวัตกรรมเพื่อเชื่อมสถานที่ทำงานทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน

 กรุงเทพ, 23 มกราคม 2562 – HID Global® ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ได้ประกาศในวันนี้ถึงความพร้อมใช้งานของ HID Origo™ cloud platform ที่เปิดโลกใหม่แห่งโอกาสให้กับพันธมิตรทางการค้าในการสร้างประสบการณ์สถานที่ทำงานที่ราบรื่นลงตัวและใช้งานง่าย ซึ่งสร้างบนโครงสร้างพื้นฐานของ HID ที่ต้องได้รับการตรวจสอบและผ่านการควบคุมการเข้าใช้งาน แพลตฟอร์มนี้ได้ผนวกเทคโนโลยีของ HID โดยใช้รหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่ (และในอนาคตจะมีบริการตำแหน่งที่ตั้ง) เข้ากับโครงสร้างการควบคุมการเข้าใช้งานอย่างครอบคลุม เพื่อรวมความปลอดภัยทางกายภาพ การสร้างแอพพลิเคชั่น การให้บริการ และการใช้งาน IoT ที่หลากหลายเข้าไว้ด้วยกันผ่านคลาวด์แบบครบวงจร 
ไฮลดิ้ง เออร์รีเฮด รองประธาน Cloud Services, Physical Access Control ของ HID Globalกล่าวว่า “HID Origo วางรากฐานระบบนิเวศด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีควบคุมการเข้าใช้งานบนคลาวด์ ผลิตภัณฑ์ การบริการ และรูปแบบธุรกิจอย่างครอบคลุม ซึ่งช่วยเร่งให้เกิดนวัตกรรมสถานที่ทำงาน เพิ่มขีดความสามารถของพันธมิตรทางการค้าในการสร้างประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อได้ดีขึ้นและราบรื่นมากยิ่งขึ้น แพลตฟอร์มนี้ได้ขจัดอุปสรรคที่เกิดจากการบูรณาการระหว่างระบบควบคุมการเข้าใช้งานกับการสร้างแอปพลิเคชั่นอย่างชาญฉลาด และเรายังคงเพิ่มศักยภาพด้วยการปรับปรุงให้สามารถย้ายสถานที่ทำงาน และใช้บริการได้อย่างปลอดภัย” 
แพลตฟอร์มใหม่นี้จัดให้มีรูปแบบนวัตกรรมตามแอปพลิเคชั่นที่ประกอบด้วยการบูรณาการ การเปิดใช้งาน เครื่องมือของผู้พัฒนาและการบริการ โดยมุ่งเน้นให้พันธมิตรทางการค้า กลุ่มผู้พัฒนารายใหม่ที่กำลังเติบโต และผู้ค้าปลีกนำโซลูชั่นการควบคุมการเข้าใช้งาน เข้าสู่ตลาดได้ง่ายขึ้น  HID Origo ช่วยให้เกิดความเป็นไปได้ในการพัฒนาแอปพลิเคชั่นใหม่ๆ และบูรณาการเข้ากับโซลูชั่นบนฐานของ HID ที่ได้ติดตั้งสมบูรณ์แล้วสำหรับระบบและอุปกรณ์ควบคุมการเข้าใช้งานนับล้าน – ทำทั้งหมดในครั้งเดียว แทนที่จะต้องใช้โซลูชั่นทั้งหมดที่พัฒนาแล้วเพื่อเปิดใช้งานให้ลูกค้าทีละรายหรือที่ตั้งทีละแห่งในแต่ละครั้ง
HID Origo ทำงานอย่างไร
 
แพลตฟอร์ม HID Origo จะเชื่อมต่อกับคลาวด์และฟังก์ชั่น IoT ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นเสริมของโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องอ่านและตัวควบคุมของ HID และให้ผู้พัฒนาเข้าถึงอุปกรณ์นี้ได้โดยตรงผ่าน HID Origo application programming interfaces (APIs) และผ่าน software developer kits (SDK) ที่ได้รับการตรวจสอบโดย HID’s mobile access solution
แพลตฟอร์มนี้ยังช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อนำไปใช้เพิ่มขีดความสามารถใหม่ๆ รวมถึงการกำหนดค่าเครื่องอ่านจากระยะไกล การบำรุงรักษาระบบควบคุมการเข้าใช้งานที่คาดการณ์ได้ และการตรวจจับอย่างเข้มงวดเพื่อการทำงานที่ราบรื่นและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น
การเปิดใช้งานโมเดลธุรกิจใหม่สำหรับการสั่งซื้อและการจัดการรหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่
 
ปัจจุบันนี้แพลตฟอร์มดังกล่าวได้เปิดให้สมัครสมาชิก ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้งานที่เรียบง่ายอยู่แล้ว ตัวอย่างเช่น บริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพชั้นนำของโลกได้สมัครเป็นสมาชิกใช้บริการ HID Origo ในช่วงแรกๆ เพื่อสั่งซื้อและจัดหารหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อทดแทนของเดิมเมื่อพนักงานทำโทรศัพท์หายหรือจำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องด้วยการเชื่อมต่อการรับส่งข้อมูลผ่านทางอากาศ (ไม่ผ่านอุปกรณ์ใดๆ) บริษัทได้เปลี่ยนเครื่องอ่านการควบคุมการเข้าใช้งานแบบเดิม เป็นเครื่องอ่าน iCLASS SE® ที่รองรับบลูทูธ จำนวน 2,300 เครื่องเพื่อรองรับการใช้งานด้วยรหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่ จำนวน 12,000 รหัส และด้วยบัตรประจำตัว Seos จำนวน40,000 บัตร
การเรียกเก็บเงินค่าสมาชิกจะแจ้งผ่าน HID Origo ซึ่งช่วยให้บริษัทสั่งซื้อและจัดการกับรหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ง่ายขึ้น ขณะเดียวกันก็สามารถประมาณการ ตั้งงบประมาณและทำรายงานได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังโอนสิทธิ์การเป็นสมาชิกใช้งานรหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ง่ายๆ ระหว่างพนักงานในบริษัทด้วยกันเอง และยังลงทะเบียนกลุ่มระหว่างรหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่หลายรหัสร่วมกับอุปกรณ์หลายเครื่องได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
คลิกที่นี่ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HID Origo  
 
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเอชไอดี โกลบอล
เยี่ยมชมเราได้ที่ Media Center อ่านข้อมูลใน Industry Blog และติดตามทาง FacebookLinkedIn และ Twitter
 
เกี่ยวกับเอชไอดี โกลบอล (HID Global)
เอชไอดี โกลบอล ผู้ขับเคลื่อนระบบระบุตัวตนของผู้คน สถานที่และสิ่งต่างๆ ทั่วโลก เราช่วยให้ผู้คนทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล และเดินทางได้อย่างเสรี โซลูชั่นการระบุตัวตนช่วยให้ผู้คนเข้าถึงสถานที่ได้อย่างสะดวก ทั้งสถานที่จริงทางกายภาพและสถานที่เสมือนจริงในโลกดิจิตอล และเชื่อมต่อกับสิ่งต่างๆ ที่บ่งชี้ ตรวจสอบ และติดตามผ่านช่องทางดิจิตอลได้ ผู้คนนับล้านทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเอชไอดีเพื่อนำทางในชีวิตประจำวัน และมากกว่าสองพันล้านสิ่งที่เชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีของเอชไอดี เราทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล สถาบันการเงิน ธุรกิจอุตสาหกรรม และบรรดาบริษัทที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดของโลก บริษัทฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ปัจจุบัน มีพนักงานกว่า 3,000 คนทั่วโลกและมีสำนักงานตั้งอยู่ในประเทศต่างๆที่รองรับลูกค้าได้มากกว่า 100 ประเทศ HID Global® เป็นแบรนด์ในเครือกลุ่มบริษัท ASSA ABLOY ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hidglobal.com
# # #
 
© 2019 HID Global Corporation/ASSA ABLOY AB. สงวนลิขสิทธิ์  HID, HID Global, the HID Blue Brick logo, the Chain Design, HID Origo และ iCLASS SE เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ขอ HID Global, ASSA ABLOY AB หรือบริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศต่างๆ และห้ามใช้ก่อนได้รับอนุญาต เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมด เครื่องหมายการให้บริการ และชื่อผลิตภัณฑ์หรือบริการเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง
No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

สำนักงาน กสทช. จัดกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมศักยภาพเครือข่ายภาคประชาชนระดับอำเภอด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม ครั้งที่ 1 จังหวัดอุดรธานี

สำนักงาน กสทช. …

%d bloggers like this: