Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / “Be Your Best” แนะนำ Apacer x Ning AH23A และ AC233 ที่เป็นกำลังใจให้คุณไปพร้อมกับพลังงานเต็มพิกัด!

“Be Your Best” แนะนำ Apacer x Ning AH23A และ AC233 ที่เป็นกำลังใจให้คุณไปพร้อมกับพลังงานเต็มพิกัด!

“Be Your Best” แนะนำ Apacer x Ning AH23A และ AC233 ที่เป็นกำลังใจให้คุณไปพร้อมกับพลังงานเต็มพิกัด!

 Apacer X Ning โมเดลร่วมแบรนด์สุดน่ารัก Cute Little Blue Heart-Warming
แฟลชไดรฟ์ใหม่ AH23A และฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233

 15 มกราคม 2562 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – “ฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันเป็นในวันนี้ ฉันไม่เคยยอมแพ้ คว้าโอกาสเอาชนะความท้าทายและก้าวไปข้างหน้าของชีวิต!” หนึ่งในคอลเล็กชั่นของนักวาดภาพประกอบร่วมแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจาก Apacer Technology ได้รับการขยายกลุ่มใหม่ ซึ่งในครั้งนี้ การร่วมมือกับแบรนด์ Ning เพื่อเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ AH23A – “Opportunity”, “Resolution” และ “Challenge” ตามแนวคิดที่สร้างคอนเสปของ “Be Your Best” ร่วมถึงการร่วมแบรนด์ของฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233 – “Confidence” ที่ใช้พลังงานบวกอย่างเต็มที่ เพื่อปลุกให้เกิดความกล้าในใจของคุณ เพื่อไล่ตามความฝันและทะลุทะลวงตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่สามารถทำได้! ในฤดูใบไม้ผลิปี 2562 นี้ Apacer จะเปิดตัวอีก 2 รุ่นสำหรับแฟลชไดรฟ์ Figurine 3D – “Hope” และ “Courage” ที่จะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยฟังก์ชั่น Heart-Healing ที่จะได้รับความชอบจากทุกคนอย่างแน่นอน!

“Little Blue ผู้ที่กล้าและรักการผจญภัยมักประสบปัญหาด้วยรอยยิ้ม นำพลังงานด้านบวกและความสุขให้กับเพื่อนๆ” นักเขียนการ์ตูน Ning แสดงท่าทีที่ผ่อนคลายในแง่บวกในชีวิตของเธอลงในภาพประกอบที่แสนน่ารักและช่วยยกระดับจิตใจของเธอ ซึ่งทำให้หัวใจของผู้อ่านหลายต่อหลายคนนั้นอบอุ่น

ปีนี้ Apacer Technology จะร่วมมือกับนักเขียนการ์ตูนจากแบรนด์ Ning เพื่อเปิดตัวคอลเล็กชั่นแฟลชไดรฟ์ AH23A ที่จะช่วยเติมพลังให้คุณ รูลายรัดช่วยให้ผู้ใช้พกพาแฟลชไดรฟ์ไปได้ทุกที่ เสน่ห์แห่งความโชคดีจะค่อยช่วยเชียร์ตลอดทั้งวัน ฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233 ที่ประดับประดาด้วยตัวละคร Little Blue ช่วยมอบความจุในการจัดเก็บข้อมูลถึง 1TB เพียงพอที่จะเก็บไฟล์และความทรงจำอันมีค่าทั้งหมดของคุณได้

Opportunity, the Beautiful Start

“เริ่มจากเดินก้าวแรก แล้วโอกาสจะมาเอง” เราอาจไม่สามารถสั่งโอกาสได้ แต่เราสามารถคว้าโอกาสเล็ก ๆ ทุกอย่างได้! เปิดตาและเปิดใจไว้ คุณจะสังเกตเห็นโอกาสมากขึ้นและยึดมั่น เพื่อให้ตัวเองนั้นเริ่มต้นที่ดี

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AH23A Flash Drive – “Opportunity” 16GB

Resolution, the Actualization of Dream

“เราไม่สามารถเปลี่ยนเสียงโลกภายนอกได้ แต่เราสามารถพยายามไม่ให้มันส่งผลต่อเราได้” ในห้วงเวลาแห่งชีวิต ย่อมเป็นประสบการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ รู้สึกผิดหวังและสงสัยในชีวิต โปรดเชื่อด้วยความละเอียดว่าเมื่อคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างอย่างแท้จริง จักวาลทั้งหมดจะช่วยให้คุณทำสำเร็จ!

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AH23A Flash Drive – “Resolution” (32GB)
Challenge, No Restrictions for Life

“อุปสรรคเดียวที่มีอยู่คือสิ่งที่คุณยอมรับ” ทุกคนสามารถเป็นคนที่ดีกว่า แต่ถ้าคุณไม่ท้าทายหรือยืดตัวเอง ชีวิตของคุณก็จะไม่เปลี่ยน บางครั้งศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของคุณ อยู่ในใจคุณเอง เอาชนะอุปสรรคทางจิตและเป้าหมายของคุณจะใกล้เข้ามามากขึ้น

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AH23A Flash Drive – “Challenge” (64GB)

Confidence, Believe that You are Irreplaceable

“คุณมีความพิเศษและเป็นที่ต้องการของโลกใบนี้” การเป็น “เหมือนกับคนอื่น ๆ” อาจทำให้คุณดูเป็นปกติและสบายใจในโลกใบนี้ แต่ความท้าทายและความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ การเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร และไม่สามารถถูกแท้นที่ได้ เมื่อคุณไม่ได้รับการยอมรับอีกต่อไป คุณจะได้รับเงินบริจาคที่แท้จริงและมีค่าที่สุด ไม่ว่าเราจะคิดว่า “เล็ก แค่ไหนก็ตาม

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AC233 Portable Storage Device – “Confidence” (1TB)

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Apacer AH23A ามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์: https://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1610

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Apacer AC233 สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์: https://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1609

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

 เกี่ยวกับ Apacer

Apacer ก้าวข้ามผ่านโมดูลหน่วยความจำ อุตสาหกรรม SSD และผลิตภัณฑ์ดิจิทัลสำหรับผู้บริโภคและเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกที่รวม R&D, ดีไซน์, อุตสาหกรรมการผลิตและความสามารถการขาย บริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมที่น่าเชื่อถืออย่างต่อเนื่องที่สอดคล้องกับจิตวิญญาณของแบรนด์ “เข้าถึงสิ่งที่ดีที่สุด” นับตั้งแต่ก่อตั้ง กลุ่มลูกค้าของ Apacer ประกอบด้วย ตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ผู้ผลิตอุปกรณ์และลูกค้ารายย่อย ไม่เพียงแต่จะมอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพสูง โมดูลเมโมลีก็มีความคุ้มค่าสูงสำหรับผู้บริโภคอีกด้วย อย่างไรก็ตาม นวัตกรรมการจัดเก็บข้อมูลดิจิทัลและอุปกรณ์ต่อพ่วง ผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยให้ผู้บริโภคได้บันทึกสิ่งต่าง ๆในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย ร่วมถึงการแชร์ข้อมูลดิจิทัล

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่สำหรับสายครีเอเตอร์ พร้อมมุ่งสู่การเป็นเบอร์หนึ่งในด้านการสร้างสรรค์ด้วยการนำ CPU Intel 10th Generation ตัวล่าสุดมาใช้เป็นรายแรกของโลก

MSI เปิดตัวโน้ต …

%d bloggers like this: