Breaking News

“Be Your Best” แนะนำ Apacer x Ning AH23A และ AC233 ที่เป็นกำลังใจให้คุณไปพร้อมกับพลังงานเต็มพิกัด!

“Be Your Best” แนะนำ Apacer x Ning AH23A และ AC233 ที่เป็นกำลังใจให้คุณไปพร้อมกับพลังงานเต็มพิกัด!

 Apacer X Ning โมเดลร่วมแบรนด์สุดน่ารัก Cute Little Blue Heart-Warming
แฟลชไดรฟ์ใหม่ AH23A และฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233

 15 มกราคม 2562 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – “ฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันเป็นในวันนี้ ฉันไม่เคยยอมแพ้ คว้าโอกาสเอาชนะความท้าทายและก้าวไปข้างหน้าของชีวิต!” หนึ่งในคอลเล็กชั่นของนักวาดภาพประกอบร่วมแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจาก Apacer Technology ได้รับการขยายกลุ่มใหม่ ซึ่งในครั้งนี้ การร่วมมือกับแบรนด์ Ning เพื่อเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ AH23A – “Opportunity”, “Resolution” และ “Challenge” ตามแนวคิดที่สร้างคอนเสปของ “Be Your Best” ร่วมถึงการร่วมแบรนด์ของฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233 – “Confidence” ที่ใช้พลังงานบวกอย่างเต็มที่ เพื่อปลุกให้เกิดความกล้าในใจของคุณ เพื่อไล่ตามความฝันและทะลุทะลวงตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่สามารถทำได้! ในฤดูใบไม้ผลิปี 2562 นี้ Apacer จะเปิดตัวอีก 2 รุ่นสำหรับแฟลชไดรฟ์ Figurine 3D – “Hope” และ “Courage” ที่จะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยฟังก์ชั่น Heart-Healing ที่จะได้รับความชอบจากทุกคนอย่างแน่นอน!

“Little Blue ผู้ที่กล้าและรักการผจญภัยมักประสบปัญหาด้วยรอยยิ้ม นำพลังงานด้านบวกและความสุขให้กับเพื่อนๆ” นักเขียนการ์ตูน Ning แสดงท่าทีที่ผ่อนคลายในแง่บวกในชีวิตของเธอลงในภาพประกอบที่แสนน่ารักและช่วยยกระดับจิตใจของเธอ ซึ่งทำให้หัวใจของผู้อ่านหลายต่อหลายคนนั้นอบอุ่น

ปีนี้ Apacer Technology จะร่วมมือกับนักเขียนการ์ตูนจากแบรนด์ Ning เพื่อเปิดตัวคอลเล็กชั่นแฟลชไดรฟ์ AH23A ที่จะช่วยเติมพลังให้คุณ รูลายรัดช่วยให้ผู้ใช้พกพาแฟลชไดรฟ์ไปได้ทุกที่ เสน่ห์แห่งความโชคดีจะค่อยช่วยเชียร์ตลอดทั้งวัน ฮาร์ดไดรฟ์พกพา AC233 ที่ประดับประดาด้วยตัวละคร Little Blue ช่วยมอบความจุในการจัดเก็บข้อมูลถึง 1TB เพียงพอที่จะเก็บไฟล์และความทรงจำอันมีค่าทั้งหมดของคุณได้

Opportunity, the Beautiful Start

“เริ่มจากเดินก้าวแรก แล้วโอกาสจะมาเอง” เราอาจไม่สามารถสั่งโอกาสได้ แต่เราสามารถคว้าโอกาสเล็ก ๆ ทุกอย่างได้! เปิดตาและเปิดใจไว้ คุณจะสังเกตเห็นโอกาสมากขึ้นและยึดมั่น เพื่อให้ตัวเองนั้นเริ่มต้นที่ดี

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AH23A Flash Drive – “Opportunity” 16GB

Resolution, the Actualization of Dream

“เราไม่สามารถเปลี่ยนเสียงโลกภายนอกได้ แต่เราสามารถพยายามไม่ให้มันส่งผลต่อเราได้” ในห้วงเวลาแห่งชีวิต ย่อมเป็นประสบการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ รู้สึกผิดหวังและสงสัยในชีวิต โปรดเชื่อด้วยความละเอียดว่าเมื่อคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างอย่างแท้จริง จักวาลทั้งหมดจะช่วยให้คุณทำสำเร็จ!

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AH23A Flash Drive – “Resolution” (32GB)
Challenge, No Restrictions for Life

“อุปสรรคเดียวที่มีอยู่คือสิ่งที่คุณยอมรับ” ทุกคนสามารถเป็นคนที่ดีกว่า แต่ถ้าคุณไม่ท้าทายหรือยืดตัวเอง ชีวิตของคุณก็จะไม่เปลี่ยน บางครั้งศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของคุณ อยู่ในใจคุณเอง เอาชนะอุปสรรคทางจิตและเป้าหมายของคุณจะใกล้เข้ามามากขึ้น

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AH23A Flash Drive – “Challenge” (64GB)

Confidence, Believe that You are Irreplaceable

“คุณมีความพิเศษและเป็นที่ต้องการของโลกใบนี้” การเป็น “เหมือนกับคนอื่น ๆ” อาจทำให้คุณดูเป็นปกติและสบายใจในโลกใบนี้ แต่ความท้าทายและความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ การเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร และไม่สามารถถูกแท้นที่ได้ เมื่อคุณไม่ได้รับการยอมรับอีกต่อไป คุณจะได้รับเงินบริจาคที่แท้จริงและมีค่าที่สุด ไม่ว่าเราจะคิดว่า “เล็ก แค่ไหนก็ตาม

Image: Apacer X Ning’s Co-Branded Model AC233 Portable Storage Device – “Confidence” (1TB)

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Apacer AH23A ามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์: https://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1610

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Apacer AC233 สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์: https://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1609

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

 เกี่ยวกับ Apacer

Apacer ก้าวข้ามผ่านโมดูลหน่วยความจำ อุตสาหกรรม SSD และผลิตภัณฑ์ดิจิทัลสำหรับผู้บริโภคและเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกที่รวม R&D, ดีไซน์, อุตสาหกรรมการผลิตและความสามารถการขาย บริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมที่น่าเชื่อถืออย่างต่อเนื่องที่สอดคล้องกับจิตวิญญาณของแบรนด์ “เข้าถึงสิ่งที่ดีที่สุด” นับตั้งแต่ก่อตั้ง กลุ่มลูกค้าของ Apacer ประกอบด้วย ตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ผู้ผลิตอุปกรณ์และลูกค้ารายย่อย ไม่เพียงแต่จะมอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพสูง โมดูลเมโมลีก็มีความคุ้มค่าสูงสำหรับผู้บริโภคอีกด้วย อย่างไรก็ตาม นวัตกรรมการจัดเก็บข้อมูลดิจิทัลและอุปกรณ์ต่อพ่วง ผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยให้ผู้บริโภคได้บันทึกสิ่งต่าง ๆในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย ร่วมถึงการแชร์ข้อมูลดิจิทัล

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RAZER เปิดตัว “DEATHADDER V2 MINI” เมาส์เกมมิ่งที่ดีที่สุดในโลกในรูปแบบมินิ

RAZER เปิดตัว “ …

%d bloggers like this: