Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / COLORFUL เปิดตัว SSD ที่มีความจุมากที่สุดในโมเดล SL500 2TB SSD Solid-State Drive

COLORFUL เปิดตัว SSD ที่มีความจุมากที่สุดในโมเดล SL500 2TB SSD Solid-State Drive

COLORFUL เปิดตัว SSD ที่มีความจุมากที่สุดในโมเดล SL500 2TB SSD Solid-State Drive

24 ธันวาคม 2561 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท COLORFUL Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวสตอเรจเก็บข้อมูลที่มีความจุมากที่สุดสำหรับ Solid-State Drive ในโมเดล SL500 2TB SSD ที่จะตอบรับความต้องการสูงสุดต่อผู้บริโภคในด้านประสิทธิภาพและโซลูชั่นความเร็วที่เหมาะกับพาวเวอร์ยูเซอร์ เกมเมอร์และผู้ที่เสาะหาความเร็ว ความจุที่ใหญ่หรือต้องการปรับเปลี่ยนจากการใช้ฮาร์ดดิสแบบเดิม ๆ ทำให้สามารถทำงานกับไฟล์และข้อมูลที่หลากหลายได้มีประสิทธิภาพขึ้น COLORFUL SL500 2TB SSD ได้ปลดล็อคข้อจำกัดของ SSD ที่มีความเร็วมาก แต่ความจุน้อยกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับ HDD แต่ไม่ใช่อีกต่อไป ขณะที่ SL500 2TB SSD มีความจุที่มากขึ้นและสามารถเข้าถึงผู้บริโภคหลักในราคาที่ไม่แพงตอนนี้คุณสามารถจัดเก็บเกมทั้งหมดของคุณพร้อมทำงานบนวิดีโอขนาดความละเอียด 4K ได้บน SSD เพียงแค่ตัวเดียว COLORFUL SL500 2TB SSD ได้สร้างความเร็วในการโหลดโปรแกรมหรือเกมที่ไวกว่าเดิม เพื่อประโยชน์สูงสุดของมืออาชีพและเกมเมอร์ทุกคน

ด้วยความเร็วและความจุสำหรับโมเดล COLORFUL SL500 2TB SSD ทำให้มันง่ายต่อการจัดการข้อมูลต่อเหล่าเกมเมอร์และผู้ใช้งานมืออาชีพ โดยไม่ต้องแบ่งไดรฟ์ในหลายๆ พาร์ทิชั่น คุณสามารถมีโปรแกรมและอ่านข้อมูลได้อย่างรวดเร็วได้ด้วย SL500 2TB SSD นักเล่นเกมจะโหลดเร็วขึ้น หรือแทบไม่ต้องเสียเวลาในการโหลดเลย เช่นเดียวกับแอพพลิเคชั่น คุณไม่ต้องเสียเวลากับการดึงไฟล์รูปภาพหรือวิดีโอสำหรับการตัดต่อ ผลประโยชน์ของ SL500 2TB SSD ยังสามารถขยายพื้นที่เก็บข้อมูลให้กับโน้ตบุ๊กและ HTPC ที่กำลังมองหาความเร็วและความจุที่มากขึ้น รวมถึงยังช่วยประหยัดพลังงานและลดความร้อนสะสมอีกด้วย

ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

เกี่ยวกับ COLORFUL

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 22 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: https://en.colorful.cn/

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์สี A3 ระดับไฮเอนด์ รองรับการใช้งานในออฟฟิศและงานพิมพ์ออนดีมานด์ พิมพ์โปสการ์ดได้เร็วขึ้น

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เ …

%d bloggers like this: