Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / เร้าใจไปกับเกมส์ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS บน PLAYSATTION 4 ได้แล้ววันนี้ พร้อมทดลองแผนที่ Snowbound Vikendi บน PC Test Servers ได้ก่อนการเปิดตัวบน Consoles ในเดือนมกราคมนี้

เร้าใจไปกับเกมส์ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS บน PLAYSATTION 4 ได้แล้ววันนี้ พร้อมทดลองแผนที่ Snowbound Vikendi บน PC Test Servers ได้ก่อนการเปิดตัวบน Consoles ในเดือนมกราคมนี้

เร้าใจไปกับเกมส์ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS บน PLAYSATTION 4 ได้แล้ววันนี้
พร้อมทดลองแผนที่ Snowbound Vikendi บน PC Test Servers ได้ก่อนการเปิดตัวบน Consoles ในเดือนมกราคมนี้

 กรุงเทพ 7 ธันวาคม 2561 – PUBG คอร์ปอเรชั่น (PUBG Corp.) เปิดตัวเกมส์ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) บนระบบคอมพิวเตอร์เอนเตอร์เทนเม้นท์ PlayStation®4 (PS4™) แล้ววันนี้ PUBG เป็นเกมส์การต่อสู้แนว battle royale experience ที่ต้องห้ำหั่นคู่ต่อสู้ในสมรภูมิที่ท้าทาย เมื่อเริ่มเล่นเกมส์ ผู้เล่นจะไม่มีอะไรติดตัวเลย นอกจากปฏิภาณไหวพริบ เพื่อค้นหาอาวุธ สิ่งของยังชีพต่างๆ รวมทั้งยานพาหนะของคู่ต่อสู้  และยึดมาพร้อมเปิดศึกกับฝ่ายตรงข้าม เพื่อให้เป็นผู้เล่นคนเดียวที่เหลืออยู่ เกมส์ PUBG มีวางจำหน่ายแล้วตามร้านค้า รวมทั้งบน PlayStation®Store ในราคาเริ่มต้นที่ 904 บาท

นายริชาร์ด ควอน หัวหน้าบริหารฝ่ายการตลาด PUBG Corp. กล่าวว่า “การเปิดตัว PUBG บน PlayStation®4 ที่เข้าถึงผู้เล่นเกมส์ได้หลายสิบล้านคนในครั้งนี้ นับเป็นความสำเร็จอีกก้าวที่สำคัญของทีมงานทั่วโลกของเรา ซึ่งนอกจากกลุ่ม PayStation community จะได้ลองเล่นเกมส์ใหม่นี้เป็นครั้งแรกแล้ว ก็ยังจะได้พบกับ DLC ใหม่ๆ ที่จะตามมา เช่น แผนที่ใหม่ที่ชื่อว่า Vikendi”

เกมส์ PUBG บน PS4 มอบประสบการณ์การเล่นเกมส์การต่อสู้แบบ Battle Royale ที่ดุเดือดเร้าใจบนแพลตฟอร์ม Sony ประกอบกับฉากสมรภูมิที่คุ้นเคย ซึ่งได้แก่ Erangel, Miramar และ Sanhok รวมทั้ง Vikandi ที่กำลังจะตามมา ระบบ PlayStation®4 Pro systems จะทำให้การเล่นเกมส์ PUBG มีภาพและการเคลื่อนไหวที่สวยงาม ทั้งยังเพิ่มความชัดเจนของกราฟฟิกอีกด้วย และในโอกาสพิเศษนี้ ผู้เล่นสามารถร่วมฉลองการเปิดตัวได้โดยล็อกอินเข้าไปในเกมส์เพื่อรับ PS4 “Pixel Art” parachute skin

ในส่วนของ Vikendi ซึ่งเป็นแผนที่ winter map รุ่นใหม่ขนาด 6X6 นั้นได้มีการประกาศแนะนำไปแล้วในงาน Game Award 2018 โดยแผนที่ Vikendi เป็นการผสมผสานกันระหว่างความรวดเร็วฉับไวของ Sanhok และความดุเดือดเผ็ดมันส์ของ Erangel รอยเท้าของผู้เล่นสามารถทิ้งเป็นร่องรอยให้ผู้ล่ากลายเป็นผู้ถูกล่าได้ ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้โดยใช้ปืน rifle G36C หรือท่องไปในแดนน้ำแข็งด้วยรถเลื่อนบนหิมะ ตอนนี้ผู้เล่นเกมส์สามารถทดลองใช้แผนที่บน Vikendi PC Test Servers ได้แล้วก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 ธันวาคม โดยผู้เล่น PS4 และ Xbox One จะสามารถใช้ Vikendi บน platform ต่างๆ ได้ในเดือนมกราคมนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pubg.com

รับชม PS4 Launch Trailer: Pan-demonium และ Vikendi Announcement Trailer ได้ที่ : https://youtu.be/bgwrB9qZZg0 และ https://youtu.be/CB5AGEsx-SY

เกี่ยวกับ PUBG Corporation (PUBG Corp.)
PUBG Corp. เป็นบริษัทในเครือ KRAFTON game union (ชื่อเดิมคือ Bluehole Inc.) เริ่มก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2552 ในชื่อว่า Bluehole Ginno Games, Inc และต่อมาในปีพศ. 2560 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น PUBG Corp. ซึ่งเป็นผู้สร้างและพัฒนาเกมส์ 2017 blockbuster battle royale video game, PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) บนแพลตฟอร์มต่างๆ

หลังจากการเปิดตัว PUBG ได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยได้รับรางวัล Guinness World Record 7 รางวัล รวมทั้งรางวัลระดับโลกอื่นๆ อีกหลายรางวัล

PUBG Corp. มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศเกาหลี และมีสำนักงาน 6 แห่งทั่วโลก ทั้งในทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป ญี่ปุ่น และจีน ด้วยเป้าหมายในการพัฒนา PUBG ให้เป็นแฟรนไชส์ระดับโลก บริษัทฯ กำลังดำเนินโครงการต่างๆ อาทิ esports, product licensing และอื่นๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PUBG Corp. ได้ที่ www.pubg.com

“PlayStation” เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนการค้าของ Sony Interactive Entertainment Inc.
“PS4” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทเดียวกัน

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

‘Bigetron’ จากอินโดนีเซียคว้าแชมป์ ‘MEGA.Conqueror’ ตัวแทนไทย ทำผลงานดีสุด คว้าอันดับ 3 ปิดฉากศึก PMCO 2019 Fall Split Global Finals ที่ประเทศมาเลเซีย

‘Bigetron’ จากอ …

%d bloggers like this: