Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / NimoTV ทำให้การไลฟ์สตรีมในทุกๆแพลตฟอร์มง่ายดายขึ้น

NimoTV ทำให้การไลฟ์สตรีมในทุกๆแพลตฟอร์มง่ายดายขึ้น

NimoTV ทำให้การไลฟ์สตรีมในทุกๆแพลตฟอร์มง่ายดายขึ้น

            06 ธันวาคม 2561 – (นีโม่ทีวี) หนึ่งในแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์แถวหน้าของโลก ยังคงรักษาตำแหน่งแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์ในหมู่ผู้ชื่อชอบการไลฟ์สตรีมได้อย่างเหนียวแน่นจากคุณภาพแพลตฟอร์มการให้บริการที่ไหลลื่นแบบไม่มีสะดุด โดยขณะนี้ Nimo TV มีแพลตฟอร์มให้บริการไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์ทั้งบนคอมพ์พิวเตอร์และบนโทรศัพท์มือถือ ทำให้ผู้ชมและผู้สตรีมเกมออนไลน์สามารถดูหรือไลฟ์สตรีมเกมได้ง่ายๆ เมื่อไหร่ก็ได้ที่ต้องการ

โดยผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน Nimo TV บนโทรศัพท์มือถือจะสามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆได้มากกว่าแค่การรับชมสตรีมมิ่งเกม เพราะผู้ใช้งานยังสามารถเปิดดูประวัติการรับชม ดูรายชื่อเกมไลฟ์สตรีมยอดฮิต เลือกสถานที่ไลฟ์สตรีมได้แบบเฉพาะเจาะจง ค้นหาช่องต่างๆตลอดจนช่องไลฟ์สตรีมที่กำลังติดเทรนด์ โดยระหว่างการรับชมไลฟ์สตรีม ผู้ใช้งานจะได้รับคำแนะนำและการแจ้งเตือนของช่องอื่นๆให้พวกเขาได้ลองเข้าไปส่องกันแบบเพลินๆ ส่วนการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ก็มีฟังก์ชั่นเหมือนกันทุกประการอย่างการติดตามสตรีมเมอร์ เลือกการรับชมไลฟ์สตรีมตามแต่ละประเภท ตลอดจนการคอมเมนต์บนไลฟ์สตรีมที่กำลังรับชมอยู่

และด้วยความเสถียรของแพลตฟอร์มให้บริการไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์ของ Nimo TV ทำให้ Nimo TV มั่นใจว่าเหล่าสตรีมเมอร์บนคอมพิวเตอร์จะสามารถสตรีมเกมของพวกเขาได้แบบง่ายๆ เพราะสตรีมเมอร์สามารถไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์ได้แบบเต็มหน้าจอ สามารถตรวจสอบยอดผู้ติดตาม ควบคุมคุณภาพหน้าจอ พูดคุยและสอดส่องคอมเมนต์ของผู้ชม  ส่วนสตรีมเมอร์บนโทรศัพท์มือถือก็สามารถสนุกสนานไปกับแพลตฟอร์มให้บริการไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์ของ Nimo TV ได้เหมือนกับการสตรีมบนคอมพิวเตอร์ อย่างการส่งของขวัญและการแชร์ลิงค์ต่างๆ และที่พิเศษสุดๆคือเหล่าสตรีมเมอร์ จะยังได้มีโอกาสเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ชมไลฟ์สตรีมมากขึ้น จากคำแนะนำของ Nimo TV ที่ส่งไปให้ผู้ชมไลฟ์สตรีมบนทุกๆ แพลตฟอร์มให้บริการทั้งบนคอมพิวเตอร์และบนโทรศัพท์มือถือ

Nimo TV มั่นใจว่าประสิทธิภาพของเทคโนโลยีชั้นสูงอย่าง AI บวกกับการศึกษาและวิเคราะห์การให้บริการในแง่มุมต่างๆ จะสามารถรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากถึงหลายล้านคนได้ในเวลาเดียวกัน โดยปัญหาสัญญาณอินเตอร์เน็ตต่ำจะไม่กระทบต่อการให้บริการของ Nimo TV อย่างแน่นอน และถึงแม้ว่า Nimo TV จะมีฟีเจอร์ให้บริการคุณภาพสูงที่เสถียรและตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆ มิติแล้ว แต่ Nimo TV ก็ยังคงยึดมั่นในการให้บริการอย่างเป็นเลิศเพื่อประสบการณ์ของลูกค้า โดย Nimo TV จะยังคงปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการจากฟีดแบคการใช้งานของผู้ใช้บริการต่อไป

ดาวน์โหลดแอป Nimo TV ได้แล้วทั้งในระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส หรือเข้าเว็บไซต์ www.nimo.tv เพื่อดูไลฟ์สตรีมหรือเป็นผู้สตรีมเกมออนไลน์

#######

เกี่ยวกับนีโม่ทีวี

“Nimo TV” คือผู้นำด้านแพลตฟอร์มระดับสากลที่เหล่าเกมเมอร์หลายล้านคนทั่วโลก ใช้เป็นช่องทางในการเล่นเกมและสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ ทั้งยังถือเป็นชุมชนที่เกมเมอร์ ผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง และแฟนคลับผู้รับชมเกมออนไลน์ ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ผ่านการใช้เทคโนโลยีโต้ตอบระดับสูงที่จะทำให้ผู้ใช้บริการได้มีโอกาสเข้าถึงการแข่งขันและทัวร์นาเม้นท์อีสปอร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีพ ทั้งยังทำให้ผู้ใช้บริการได้มีโอกาสเข้าถึงผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ตัวท็อปของภูมิภาค แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งล่าสุด ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ตัวท็อปที่ว่า ก็ได้เซ็นสัญญาในข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์การสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ กับ “Nimo TV”  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Free Fire พร้อมระเบิดศึก 2 ทัวร์นาเม้นต์ 19 – 20 ต.ค.นี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์ พร้อมนำแฟนเกมสู่ปลายทาง Free Fire Pro League และจุดเริ่มต้นของการแข่งขันทั่วไทย Free Fire Ultimate Battle   

Free Fire พร้อม …

%d bloggers like this: