Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / ‘Blade & Soul’ ส่งอัพเดตปิดท้ายปี! เปิดตัวคลาสใหม่เป็นลำดับที่ 11 ในชื่อ ‘Warden’ พร้อมกันทุกเซิร์ฟเวอร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันพุธที่ 16 มกราคม 2562

‘Blade & Soul’ ส่งอัพเดตปิดท้ายปี! เปิดตัวคลาสใหม่เป็นลำดับที่ 11 ในชื่อ ‘Warden’ พร้อมกันทุกเซิร์ฟเวอร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันพุธที่ 16 มกราคม 2562

‘Blade & Soul’ ส่งอัพเดตปิดท้ายปี! เปิดตัวคลาสใหม่เป็นลำดับที่ 11 ในชื่อ  ‘Warden’พร้อมกันทุกเซิร์ฟเวอร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันพุธที่ 16 มกราคม 2562

 บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ส่งอัพเดตปิดท้ายปี 2018 พร้อมฉลองครบรอบเกม Blade & Soul’ (เบลดแอนด์โซล) เกมออนไลน์แบบเล่นตามบทบาท หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game (MMORPG) ระดับโลก  ซึ่งกำลังจะครบรอบ 2 ปีหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเทรลเลอร์คลาสใหม่จากเกม ‘Blade & Soul’ เป็นลำดับที่ 11 ต่อจากคลาสนักแม่นปืนสุดเท่  หรือ“โซลกันเนอร์” สำหรับคลาสล่าสุดนี้ คือ คลาสว่า ‘Warden’ (วอร์เดน) ซึ่งเป็นนักรบผู้ที่ใช้ดาบขนาดใหญ่ หรือ ‘Greatsword’ ในการต่อสู้

การอัพเดทคลาสใหม่ล่าสุด ‘Warden’ นี้ พร้อมกันทุกเซิร์ฟเวอร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันพุธที่ 16 มกราคม 2562 นอกจากคลาสใหม่แล้ว เกม ‘Blade & Soul’ ยังมาพร้อมกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกและสามารถเริ่มต้นเล่นคลาส ‘Warden’ ในระดับ 55  จากกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-registration) ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2561 ถึง 8 มกราคม 2562  ซึ่งผู้เล่นสามารถลุ้นรับไอเทมฟรี เช่น คูปองสร้างตัวละครเลเวล 55, คูปองเพิ่มช่องตัวละคร, ชุดแฟชั่นคอสตูมประจำคลาส ‘เซ็ทผู้ปกปักษ์’ และส่วนลดในการซื้อแพ็คเกจวอร์เดน 200 บาท  สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามการอัพเดท ข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garena Blade & Soul Thailand หรือเว็บไซต์ bns.in.th เท่านั้น

รายละเอียดคลาสใหม่ล่าสุด ‘Warden’

สำหรับคลาส ‘Warden’ เป็นคลาสที่มีความสามารถในการเป็นตัวชนเหล่าบอสให้กับเพื่อนๆ ในทีม หรือเป็นแทงค์เกอร์ของทีมนั่นเอง คล้ายกับคลาสเบลดมาสเตอร์ และกังฟูมาสเตอร์ ซึ่งวอร์เดนมีจุดเด่นในเรื่องความอึดถึกทนทาน มีพลังชีวิตที่สูงมาก นอกจากนี้แล้ว วอร์เดนยังมีสกิลติดตัวที่จะสร้างเกราะในปริมาณมหาศาลออกมาตลอดเวลา ซึ่งถ้าวอร์เดนยังมีสถานะเกราะนี้อยู่ หากได้รับความเสียหายใดๆ จะไม่หักลดพลังชีวิตที่มีอยู่ เรียกได้ว่าเหมือนมีหลอดเลือดเพิ่มอีก 1 หลอดเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วเขายังมีสกิลสุดโกงอย่างพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่หากยืนอยู่ในเขตดังกล่าวแล้วจะไม่ติดสถานะผิดปกติใดๆ ในเกม เช่น น็อคดาวน์ ล้ม หรือสตั้น เป็นต้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ วอร์เดนยังมีสกิลที่ผู้เล่นทุกคนต้องการอย่าง ‘Soulflare’ ที่มีรูปแบบคล้ายกับ ‘ผลาญวิญญาณ’ หรือ ‘Soulburn’ ของคลาสวอล็อค หากใช้งานแล้วจะทำให้สมาชิกในทีมได้รับสถานะพิเศษ และสามารถใช้สกิล “ทรงพลัง” จาก ‘Soulflare’ ได้

สำหรับการอัพเดทภายหลัง ‘แพทช์ปลุกพลัง’ หรือ ‘Awakening’ นั้น คลาส ‘Warden’ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 สายด้วยกัน คือ 1) สายนักรบศักดิ์สิทธิ์ ผู้ที่ใช้แสงสว่างในการปกป้องเพื่อนร่วมทีมของตนเอง มีจุดเด่นในเรื่องของพลังป้องกัน และความสามารถในการสนับสนุนเพื่อนในทีม และ 2)อีกสายคือ สายนักรบผู้บ้าคลั่ง ที่จะมีจุดเด่นในเรื่องของพลังโจมตี ความเร็วในการโจมตีที่รวดเร็ว โดยรูปแบบของสกิลทั้งสองสายของวอร์เดนนั้น จะใช้  ‘พลังชีวิต’ แทน ‘โซล’ หรือ ‘มานา’ ทำให้การเล่นวอร์เดนจะต้องใช้ความสามารถในการควบคุมพลังชีวิตของตนเอง ไม่ให้เหลือน้อยจนเกินไป จึงสามารถใช้สกิลได้อย่างต่อเนื่อง

สามารถติดตามการอัพเดท ข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่

Website:  bns.in.th

Facebook: Garena Blade & Soul Thailand

Pre-registration link: https://goo.gl/pcFgJZ

 Warden Trailer: https://youtu.be/qpEnIHqzIfc

###################

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ส่งแรงใจให้นักกีฬาอีสปอร์ตไทยสู้ศึกระดับโลก กับ PES League World Final 2019

ส่งแรงใจให้นักก …

%d bloggers like this: